Khu du lịch Trăm Trứng - Điểm du lịch Nha Trang

 

Khu du lịch Trăm Trứng - Điểm du lịch Nha Trang


Khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng do Công ty TNHH Ponagar làm chủ đầu tư, với diện tích 23ha, ở xã Phước Đồng, TP. Nha Trang. Sau hơn một năm đầu tư xây dựng, dự kiến, ngày 12-12, khu du lịch này sẽ chính thức hoạt động. Đến Khu du lịch Trăm Trứng, ấn tượng nhất là khu vực ngâm tắm bùn, khoáng với 115 hồ ngâm mang hình dạng những trái trứng lớn

Qua cổng vào, du khách sẽ đặt chân tới khu vực nhà hàng rồi đến khu vui chơi, dịch vụ. Một thác nước nhân tạotừ trên cao đổ xuống bãi đá đen được sắp đặt giống như ghềnh đá đĩa ở Phú Yên và dưới cùng là hai hồ bơi rất đẹp.

Theo những bậc thang, khách sẽ lên khu vực tắm thảo dược và tắm bùn. Có 49 bồn tắm thảo dược và 61 bồn tắm bùn khoáng. Mỗi bồn tắm cao khoảng 2m, đường kính 1,8m, có thể tắm được ba người một lúc. Trước mỗi bồn tắm có lu nước nhỏ bằng đá cùng gáo dừa để khách rửa chân tay.

nha-trang-khai-truong-khu-du-lich-tram-trung

nha-trang-khai-truong-khu-du-lich-tram-trung

Nếu không thích tắm bùn, khách có thể lựa chọn dịch vụ tắm khoáng thảo dược để được ngâm mình trong bồn nước khoáng ấm có pha các loại thảo dược.

Trong cả một khu “rừng trứng", thỉnh thoảng khách bắt gặp những quả trứng kích thước lớn hơn, đó là nhà đặt nước uống cho khách. Toàn khu tắm bùn và tắm thảo dược có thể phục vụ cùng lúc cho 400 khách. Bên dưới khu vực tắm bùn và tắm thảo dược có hồ tắm khoáng công cộng.

nha-trang-khai-truong-khu-du-lich-tram-trung


Trong đó, khu phố Chămpa được thiết kế theo lối kiến trúc Chămpa cổ, sử dụng gạch nung đỏ với đá sa thạch xanh, sa thạch hồng, đặc biệt là biểu tượng của văn hóa phồn thực. Dọc theo triền đồi, giữa sắc màu hoa lá nổi bật những bức phù điêu được làm tinh tế khắc họa các điệu múa Chăm. Đến khu văn hóa dân gian Việt Nam và khu văn hóa Tây Nguyên, du khách được tự do khám phá, tìm hiểu về những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Khu du lịch cũng có một số hạng mục khác như nhà hàng, chòi nghỉ, cà phê trứng, vườn hoa Chămpa, khu phố Chămpa được thiết kế theo kiến trúc Chămpa cổ, sử dụng gạch nung đỏ với đá sa thạch màu xanh, hồng... Dọc theo triền đồi, giữa sắc màu hoa lá, nổi bật những bức phù điêu tinh tế khắc, khắc họa các điệu múa Chăm.


0934 79 77 79