Vinpearl land - Hòn Ngọc Việt Nha Trang

Vinpearl land - Hòn Ngọc Việt Nha Trang

Vinpearl land - hon ngoc viet được mệnh danh thiên đường giải trí, nằm trên đảo Hòn Tre thành phố Nha Trang xung quanh đảo là một vùng biển trong xanh. Nơi diễn ra các sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc tế như các cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ.
 Để đến với hòn đảo xinh đẹp này, du khách có thể đi bằng thuyền, cano hay cáp treo. Đây là hệ thống cáp treo vượt biển hiện đag giữ kỉ lục thế giới với độ dài 3320m, có 9 trụ hình tháp Eiffen. Du khách sẽ được thoả mãn tất cả các nhu cầu, từ ăn uống, giải trí, mua sắm. Khu ẩm thực dọc bờ hồ với các nương vị đặc trưng của 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Khu giải trí với đa dạng các trò chơi. Du khách được thử sức với các trò chơi cảm giác mạnh: tàu lượn siêu tốc, máng trượt, tàu hải tặc,... Chơi đùa thoả thích trong làn nước mát của những đường trượt dài và rộng tại công viên nước. Tận mắt chiêm ngưỡng hàng trăm loại sinh vật biển trong lòng đại dương thu nhỏ khi đến thuỷ cung. Nhạc nước - một loại hình nghệ thuật đặc trưng của Vinpearl, có sự kết hợp hài hoà giữa nước, âm thanh, ánh sáng và tia laser tạo cảm giác sống động như thật. Khu phố mua sắm với đa dạng hàng hoá: thủ công mỹ nghệ, trang sức, quần áo,....Thư giãn và tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp tại spa. Bên cạnh, Vinpearl còn rất nhiều các hạng mục như khách sạn 5 sao, sân goft, thiền viên trúc lâm,......
Ngọc Diệp - Du lịch Intour