Trà Mãng Cầu Xiêm giá từ 230.000đ/1kg, Công dụng & tác dụng chữa bệnh, Giá bán, Địa chỉ mua bán bán sỉ và lẻ uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

MUA BÁN SỈ & LẺ TRÀ THẢO DƯỢC MÃNG CẦU XIÊM – CÔNG DỤNG & TÁC DỤNG TRÀ MÃNG CẦU XIÊM

TRA-MANG-CAU-XIEM-VA-NHUNG-CONG-DUNG-CHUA-BENH_DUOC_LIEU_HONG_LAN TRA-MANG-CAU-XIEM-VA-NHUNG-CONG-DUNG-CHUA-BENH_DUOC_LIEU_HONG_LAN

Trà mãng cầu xiêm được xem là ‘thần dược’. loại trà thảo dược này này rất tốt cho cuộc sống của bạn. Chẳng hạn như ngừa sự phát triển của một số loại bệnh ung thư. Giảm huyết áp, tăng cường sức đề kháng và khả năng tiêu hoá. Loại trà này còn giúp làm đẹp như giảm cân, đẹp da và kháng viêm, giảm dường huyết….

Vậy điều gì làm nên sức kỳ diệu của loại trà thảo dược Mãng Cầu Xiêm tự nhiên này, chúng ta hãy cùng Dược Liệu Hồng Lan tìm hiểu để biết rõ hơn về công dụng và tác dụng cũng như cách sử dụng trà thảo dược Mãng Cầu Xiêm, trà thảo dược Mãng Cầu Xiêm là gì?, trà thảo dược Mãng Cầu Xiêm có tác dụng gì?, trà thảo dược Mãng Cầu Xiêm chữa bệnh gì?, cách làm trà Mãng Cầu Xiêm, trà thảo dược Mãng Cầu Xiêm mua ở đâu?địa chỉ bán trà thảo dược Mãng Cầu Xiêm uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội, giá bán trà thảo dược Mãng Cầu Xiêm bao nhiêu tiền  nhé!

Trà Thảo Dược Mãng Cầu Xiêm là gì?

 • Trà Thảo Dược mãng cầu xiêm là loại trà được làm từ lá hay trái mãng cầu xiêm (Annona muricata). Ở Việt Nam thì trà mãng cầu hay được làm từ trái của cây mãng cầu xiêm. Thế nhưng ở các nước thì lá mới là phần được làm thành trà. Và gần đây thì người tiêu dùng nước ta mới bắt đầu làm quen với việc uống lá mãng cầu. Quả mãng cầu rất được chú ý thời gian gần đây. Vì một số nghiên cứu cho thấy loại trái cây này có nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

Tác dụng của Trà Thảo Dược Mãng Cầu Xiêm, Trà Mãng Cầu Xiên trị bệnh gì?

TRA-MANG-CAU-XIEM-CHUA-BENH-GI_DUOC_LIEU_HONG_LANTRÀ THẢO DƯỢC MÃNG CẦU XIÊM TRỊ BỆNH GÌ?

 • Tác dụng của Trà Thảo Dược Mãng Cầu Xiêm Ngừa ung thư
 • Tác dụng của Trà Thảo Dược Mãng Cầu Xiêm Giảm huyết áp
 • Tác dụng của Trà Thảo Dược Mãng Cầu Xiêm Trị viêm khớp
 • Tác dụng của Trà Thảo Dược Mãng Cầu Xiêm Đẹp da
 • Tác dụng của Trà Thảo Dược Mãng Cầu Xiêm Giảm stress
 • Tác dụng của Trà Thảo Dược Mãng Cầu Xiêm Giảm đường huyết

Sau đây là chi tiết về các lợi ích từ Trà Thảo Dược Mãng Cầu Xiêm:

Trà mãng cầu được một số nghiên cứu cho thấy tiềm năng ngừa ung thư. Theo một nghiên cứu tổng hợp từ Malaysia trong năm 2018 cho thấy. Lá của cây mãng cầu xiêm mới có tác dụng ngừa ung thư. Còn trái cũng như hạt của lọi cây này thì lại có lợi ích khác. Thành phần nổi bật của lá mãng cầu xiêm đó là nhóm hợp chất acetogenin. Đây chính là thành phần giúp hỗ trợ ngừa một số loại ung thư.

 • Ung thư vú
 • Ung thư gan
 • Ung thư tuyến tiền liệt
 • Ung thư tuỵ
 • Ung thư phổi
 • Ung thư kết tràng

Tuy nhiên, phần lớn các nghiên cứu này là nghiên cứu trong ống nghiệm. Tức là tế bào ung thư được cho tiếp xúc với chiết xuất từ lá mãng cầu xiêm trong ống nghiệm. Rồi các nhà khoa học sẽ xem tương tác giữa chúng ra sao. Còn thí nghiệm trên động vật và người cũng còn rất hạn chế. Mặc dù vậy thì tiềm năng của lá mãng cầu xiêm cũng rất hứa hẹn. Và uống rà mãng cầu thường xuyên có thể sẽ góp phần nào giúp bạn ngừa một số bệnh ung thư.

***Lưu ý: khi bạn sử dụng để hiệu quả nhất thì nên hỏi ý kiến thêm của bác sĩ.

Tham khảo thêm những loại thảo dược chữa bệnh ung thư hiệu quả: Xáo Tam Phân, Hoa Đu Đủ ĐựcCây Xạ Đen Hòa Bình, Lá Đu Đủ Đực, Bán chi Liên, Bách Hoa Xà, Nấm Lim Xanh, Hoa Hòe,…
 • Trà Thảo Dược Mãng Cầu Xiêm có công dụng và tác dụng giúp giảm huyết áp

 • Một nghiên cứu vào năm 2012 từ Nigeria cho thấy. Chiết xuất từ lá mãng cầu xiêm có khả năng làm giảm huyết áp. Khả năng này sẽ mang lại lợi ích cho những người bị cao huyết áp, xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ.
Tham khảo thêm những loại thảo dược chữa bệnh huyết áp: Giảo Cổ Lam, Dây Thìa Canh, Nụ Hoa Tam Thất, Củ Tam Thất, Xạ Den, Củ Bình Vôi,…
 • Trà Thảo Dược Mãng Cầu Xiêm có công dụng và tác dụng trị viêm khớp

 • Viêm khớp dạng thấp là hiện tượng khi tay sưng tấy. Khi ấn vào có cảm giác đau và khó cầm nắm. Nghiên cứu trên động vật vào năm 2010 cho thấy. Chiết xuất là trà mãng cầu xiêm có khả năng giảm đáng kể các triệu chứng của viêm khớp. Như tay sưng tấy hay đau nhức.
Tham khảo thêm những loại thảo dược chữa bệnh Viêm khớp Cây Cúc tần (Từ Bi) chữa bệnh Xương khớp, Cây Bìm Bịp chữa bệnh Xương khớp, Cỏ Xước chữa bệnh Xương khớp, Dây Đau Xương chữa bệnh Xương khớp, NGải Cứu chữa bệnh Xương khớp, Lá Lốt chữa bệnh Xương khớp, Củ Đinh Lăng chữa bệnh Xương khớp:,…
 • Trà Thảo Dược Mãng Cầu Xiêm có công dụng và tác dụng làm đẹp da

 • Trà mãng cầu làm từ quả mãng cầu có chứa khá nhiều thành phần vitamin C. Vitamin C giúp cơ thể tăng sức đề kháng. Giúp giảm các tình trạng viêm như mụn hay các bệnh ngoài da khác.
 • Theo một nghiên cứu vào năm 2014 ở Ấn Độ cho thấy. Chiết xuất từ lá mãng cầu xiêm có khả năng chống oxy hoá cũng như tiêu diệt gốc tự do hiệu quả. Chống oxy hoá tốt giúp giảm quá trình lão hoá, hạn chế sự hình thành nếp nhăn. Thế nên một số quốc gia Tây Phi dùng nước lá mãng cầu xiêm để trị một số bệnh ngoài da.

Xem thêm: Hoa Đậu biếc giúp đẹp da

 • Trà Thảo Dược Mãng Cầu Xiêm có công dụng và tác dụng giảm stress

 • Ở một số quốc gia Nam Mỹ thì trà từ lá mãng cầu xiêm được xem là vị thuốc trị mất ngủ. Một nghiên cứu từ Mỹ cũng đã chứng minh cho khả năng này của lá mãng cầu xiêm. Nghiên cứu trên động vật cho thấy chiết xuất từ lá của cây mãng cầu xiêm có khả năng giảm căng thẳng. Qua đó giúp hỗ trợ ngủ ngon cũng như trầm cảm.
 • Trà Thảo Dược Mãng Cầu Xiêm có công dụng và tác dụng giảm đường huyết

 • Một trong những khả năng đáng chú ý của lá mãng cầu xiêm đó là giảm đường huyết. Theo một nghiên cứu trên chuột thí nghiêm cho thấy. Việc chích những con chuột bị tiểu đường với chiết xuất lá mãng cầu xiêm. Giúp giảm đáng kể lượng đường trong máu của chúng. Qua đó mở ra hy vọng chữa trị bệnh tiểu đường từ lá mãng cầu xiêm.

Xem thêm Cây Thuốc Nam có tác dụng tương tự: Dây Thìa Canh chữa bệnh tiểu đường, Cỏ Mực chữa bệnh tiểu đường, Dây khổ qua (Mướp Đắng) chữa bệnh tiểu đường,….

TRA-MANG-CAU-XIEM-CO-TAC-DUNG-GI_DUOC_LIEU_HONG_LANTRA-MANG-CAU-XIEM-CO-TAC-DUNG-GI_DUOC_LIEU_HONG_LAN

Cách làm trà mãng cầu, Trà Mãng Cầu Xiêm có tác dụng gì?

 • Bạn có thể làm trà mãng cầu rất dễ tại nhà. Bạn có thể mua lá hay quả mãng cầu xiêm khô ở một số nơi. Do lá mãng cầu xiêm khá nhiều chất nên bạn không cần dùng quá nhiều lá một lần. Một lít nước trà chỉ cần dùng từ 4 đến 5 lá là đủ.

Chuẩn bị:

 • 5 lá mãng cầu xiêm khô
 • 1 lít nước

Hướng dẫn:

 • Đun một lít nước bằng ấm inox.
 • Khi nước sôi thì tắt bếp.
 • Cho 5 lá mãng cầu xiêm khô vào ấm đun.
 • Ngâm như vậy trong thời gian ít nhất là 5 phút.
 • Thêm 2 muỗng canh mật ong vào nếu muốn.
 • Rót trà ra ly và thưởng thức.

***Lưu ý khi sử dụng trà thảo dược Mãng Cầu Xiêm:

 • Trà Mãng Cầu Xiêm không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. Bạn cần phải gặp ngay bác sĩ khi gặp bất kỳ vấn để nào về sức khoẻ. Mọi thông tin bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Tác dụng của Trà Mãng Cầu Xiêm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Mua Trà Mãng Cầu Xiêm ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm uy tín tại Tp.HCM - Hà Nội và ship hàng toàn quốc.

Địa chỉ bán Mãng Cầu Xiêm tại Tp.HCM, Mua trà mãng cầu ở Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội

 • Trà thảo dược Mãng Cầu Xiêm do website: caythuocchuabenh.com.vn là địa chỉ bán bán với mức giá hợp lý nhất thị trường hiện nay, hàng chuẩn 100% nguyên chất. “Địa chỉ: 37 phạm huy thông, P. 17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh”. Ngoài ra, chúng tôi còn bán các loại thảo dược – Dược liệu – Cây thuốc nam, Cao – viên – bột. và bán các đồ ngâm rượu quý hiếm từ tự nhiên, những loại đồ ngâm rượu từ rừng tự nhiên, Thảo dược ngâm rượu, dược liệu ngâm rượu, Cây Thuốc ngâm rượu, Củ - Quả Nấm Ngâm rượu, những loại rượu tráng dương bổ thận, những loại rượu hỗ trợ điều trị liệt dương và yếu sinh lý,…

Mua Trà thảo dược Mãng Cầu Xiêm ở đâu uy tin và giá tốt nhất?

Giá bán Trà thảo dược Mãng Cầu Xiêm bao nhiêu tiền 1 ký?, Giá trà mãng cầu, Trà mãng cầu bao nhiêu tiền 1 kg?

Liên hệ Mua Mãng Cầu Xiêm, Nơi nào bán Trà Mãng Cầu Xiêm uy tín?

Dược Liệu Hồng Lan

Dược Liệu Hồng Lan

Chúng tôi đang bán các loại dược liệucây thuốc chữa bệnh, các loại Thảo Dược . quý đối tác có nhu cầu lấy số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434

Email: duoclieuhonglan@gmail.cominfo@caythuocchuabenh.com.vn

Website:  https://www.caythuocchuabenh.com.vn

Địa chỉ: Công Ty mua bán sỉ lẻ tại Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội và toàn quốc Thảo Dược - Dược Liệu - Đồ Ngâm Rượu - Cao - Bột - Viên 

590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

CỬA HÀNG SỐ 1: tại chợ Căn Cứ 26 - Số 37 Phạm Huy Thông, P.17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh


Bảng giá bán sỉ và lẻ đầu nguồn trà thảo dượcĐồ ngâm rượuCây thuốc nam chữa bệnhThuốc đông y – thuốc bắcCao dược liệuBột dược liệuViên dược liệu

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

Nụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nụ vối/ hoa vối 180.000đ 120.000đ
Hoa Đu Đủ đực 850.000đ 650.000đ
Nụ Hoa Tam Thất khô 850.000đ 650.000đ
Tim Sen 200.000đ 140.000đ
Bông Mã Đề 150.000đ 90.000đ
Hạt Đình Lịch 170.000đ 100.000đ
Hạt Thảo Quyết Minh 100.000đ 60.000đ
Chuối Hột Rừng 100.000đ 65.000đ
Táo Mèo 100.000đ 55.000đ
Củ Ba Kích 550.000đ 450.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Quả Dứa Dại 120.000đ 70.000đ
Quả Bồ Kết khô 170.000đ 120.000đ
Quả Sung khô 150.000đ 100.000đ
Củ Ráy Gai 140.000đ 80.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ 180.000đ 95.000đ
Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà 150.000đ 80.000đ
Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng 390.000đ 280.000đ
Nấm Ngọc Cẩu 190.000đ 150.000đ
Nấm linh chi 650.000đ 550.000đ
Củ Tam Thất bắc 990.000đ 850.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) 1.200.000đ  
Hạt Câu kỷ Tử 350.000đ 250.000đ
Hoa Hòe khô 240.000đ 198.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế 220.000đ 160.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường 195.000đ 135.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen) 220.000đ 160.000đ
Quả La Hán khô 7.000đ/1 quả 460.000đ/1 kg 5.000đ/1 quả 350.000đ/1 kg
Củ Thổ Phục Linh khô 150.000đ 100.000đ
Trà Hoa Ngũ Cốc 100.000đ/ 1 hộp 500 gram 60.000đ/ 1 hộp 500 gram
Hoa Đậu Biếc 790.000đ 590.000đ
Trà Mãng Cầu Xiêm 220.000đ 150.000đ
Quả Ké Đầu Ngựa 120.000đ  70.000đ
Thụa Địa 120.000đ 70.000đ
Sơn Thù Du 230.000đ 180.000đ
Củ Gấu (Hương Phụ)    
Quả Ngũ Vị Tử 200.000đ 150.000đ
Trà Cúc Hoa 420.000đ 350.000đ
Hoài Sơn (Củ Mài) 250.000đ 200.000đ
Quả Dành Dành (Chi Tử) 180.000đ 120.000đ
Hoa Atiso 440.000đ 380.000đ
Củ Bình Vôi 150.000đ 100.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

TÊN DƯỢC LIỆU  Click xem chi tiết  Giá bán lẻ  Giá bán sỉ  (bán buôn)
Cây Bìm Bịp 110.000đ 60.000đ
Trinh Nữ Hoàng Cung 120.000đ 70.000đ
Nhân Trần 100.000đ 55.000đ
Lá Cây Đinh Lăng 100.000đ 55.000đ
Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu) 85.000đ 45.000đ
Cà Gai Leo 120.000đ 65.000đ
Dâm Dương Hoắc 300.000đ 240.000đ
Lá Đu Đủ đực khô 110.000đ 55.000đ
Cam thảo 220.000đ 170.000đ
Chè Vằng 90.000đ 50.000đ
Chè Dây Leo 110.000đ 55.000đ
Cây An Xoa 100.000đ 60.000đ
Cây Xạ Đen 110.000đ 62.000đ
Cây Lạc Tiên 90.000đ 49.000đ
Kim Tiền Thảo 100.000đ 56.000đ
Cây chìa vôi 100.000đ 55.000đ
Mật nhân 120.000đ 70.000đ
Cây Nhọ Nồi 100.000đ 55.000đ
Bồ Công Anh 130.000đ 80.000đ
Lá sen 100.000đ 55.000đ
Lá vối 110.000đ 60.000đ
Sâm Cau 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Rau Mương 90.000đ 50.000đ
Cây Dây Thìa Canh 100.000đ 55.000đ
Hương Nhu Tía 110.000đ 55.000đ
Cây Giảo Cổ Lam khô 130.000đ 70.000đ
Cây Rau Cải Trời khô 90.000đ 50.000đ
Măng Nứa khô 230.000đ 170.000đ
Lá Cây Sa Kê khô 100.000đ 50,000đ
Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô 120.000đ 60.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi 150.000đ 120.000đ
Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn) 110.000đ 60.000đ
Bạch Hoa Xà 120.000đ 70.000đ
Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) 110.000đ 60.000đ
Cây Cỏ Xước 90.000đ 50.000đ
Cây Bán Chi Liên 130.000đ 80.000đ
Gói Ngâm Chân 100.000đ 50.000đ
Lá Tắm người dao đỏ 110.000đ 55.000đ
Cây Cỏ Máu 110.000đ 55.000đ
Vỏ Cây Núc Nác 120.000đ 65.000đ
Trà Sơn Mật Hồng Sâm 120.000đ 65.000đ
Chè Dung 90.000đ 55.000đ
Dây Gắm 110.000đ 55.000đ
Cây Kê Huyết Đằng 115.000đ 60.000đ
Cỏ Máu  120.000đ 65.000đ
Cây Cỏ Ngọt 150.000đ 100.000đ
Rễ Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Dược liệu Giảm cân 130.000đ 70.000đ
Dược liệu chữa dạ dày 130.000đ 70.000đ
Dược liệu mát gan 130.000đ 70.000đ
Dược liệu viêm đa khớp 130.000đ 70.000đ
Dược liệu vôi hóa  120.000đ 60.000đ
Dược liệu viêm Xoang 120.000đ 60.000đ
Dây Tơ Hồng Xanh khô 130.000đ 70.000đ
Cây Dừa Cạn khô 100.000đ 50.000đ
Cây Cỏ Màn Tràu khô 100.000đ 45.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) 160.000đ 100.000đ
Cây Sả sấy khô 190.000đ 140.000đ
Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì) 150.000đ 90.000đ
Trần Bì (Vỏ Quýt) khô 160.000đ 110.000đ
Cây Ngải Cứu khô 100.000đ 50.000đ
Cây Kim Ngân Hoa khô 550.000đ 450.000đ
Cây Ngưu Tất Bắc 250.000đ 190.000đ
Lá Vông nem khô 100.000đ 50.000đ
Dây đau xương (Khoan Cân Đằng) 100.000đ 55.000đ
Cây Xáo Tam Phân 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân 500.000đ 400.000đ
Cây Bạch Tật Lê 200.000đ 150.000đ
Tục Đoạn 230.000đ 170.000đ
Lá Lốt 100.000đ 50.000đ
Xuyên Tâm Liên 120.000đ 000đ
Thiên Niên Kiện 130.000đ 75.000đ
Tầm Gửi 120.000đ 65.000đ
Dền Gai 90.000đ 48.000đ
 Vỏ Bưởi 90.000đ  50.000đ 
Tầm Bóp (Thù Lù) 100.000đ 50.000đ 
Lá Dâu Tằm 100.000đ 50.000đ 
Cây Bạc Hà 100.000đ 50.000đ 
Lá Tía Tô 100.000đ 50.000đ 
Cây rau thơm Kinh Giới 100.000đ 50.000đ 
Xuyên Khung 180.000đ 130.000đ
Quế Chi 180.000đ 130.000đ
Viễn Chí 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng 200.000đ 150.000đ
Cây Râu Mèo 100.000đ 50.000đ
Khổ Sâm 120.000đ 70.000đ
Lá Khôi Tía 250.000đ 190.000đ
Cây Dòi (Bọ Mắm) 130.000đ 80.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ
Cây Phòng Phong 200.000đ 150.000đ
Cây Rau Má 90.000đ 45.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

ĐỒ NGÂM RƯỢU GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu 190.000đ 150.000đ
Sâm Cau ngâm rượu 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn ngâm rượu 120.000đ 60.000đ
Thang thuốc Amakong ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Nấm Lim Xanh ngâm rượu 990.000đ 790.000đ
Chuối Hột Rừng ngâm rượu 100.000đ 65.000đ
Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu 90.000đ 50.000đ
Dâm Dương Hoắc ngâm rượu 300.000đ 240.000đ
Tam Thất bắc ngâm rượu 990.000đ 850.000đ
Mật nhân ngâm rượu 100.000đ 60.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu 150.000đ 120.000đ
Quả Dứa Dại ngâm rượu 120.000đ 70.000đ
Cây Cỏ Máu ngâm rượu 110.000đ 55.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ ngâm rượu 180.000đ 150.000đ
Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Củ Ba Kích tím khô ngâm rượu 550.000đ 450.000đ
Sâm Bố Chính ngâm rượu    
Quả Nho Rừng ngâm rượu    
Nhục Thung Dung ngâm rượu 690.000đ   590.000đ
Nấm Tích Dương ngâm rượu 250.000đ  150.000đ  
Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 500.000đ 400.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu 1.200.000đ  
Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu 220.000đ 160.000đ
Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu 120.000đ 65.000đ
Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu 115.000đ 60.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu 160.000đ 100.000đ
Nấm linh chi đỏ ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Bạch Tật Lê ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Quả Ngũ Vị Tử ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Viễn Chí ngâm rượu 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược - Dược Liệu

CAO DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Cao Khô Sâm Cau    
Cao Mộc Hoa Trắng    
Cao Râu Mèo    
Cao Xoan Ấn Độ    
Cao Nhàu    
Cao Linh Chi    
Cao Hương Phụ    
Cao Hoàng Kỳ    
Cao Hoàng Cầm    
Cao Đương Quy    
Cao Bạch Thuật    
Cao Bạch Thược    
Cao Hà Thủ Ô    
Cao Mật Nhân (Cao Bá Bệnh)    
Cao Cà Gai Leo    
Cao Trinh Nữ Hoàng Cung    
Cao Nhân Trần    
Cao Xạ Đen    
Cao Ba Kích    
Cao Atiso    
Cao Thục Địa    
Cao Xuyên Tâm Liên    
Cao Bình Vôi    
Cao Chùm Ngây    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao đinh lăng    
Cao Lá Sen    
Cao Sơn Tra    
Cao Quả Mâm Xôi    
Cao Thục Địa    
Cao Diếp Cá    
Cao Giảo Cổ Lam    
Cao Dây Thìa Canh    
Cao Mướp Đắng    
Cao Ba Kích    
Cao Chè Vằng Sẻ    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao Lá Lốt    
Cao Thùn Mũn    
Cao Đơn Châu Chấu    
Cao Gắm    
Cao Sâm Đại Hành    
Cao Cau Đằng    
Cao Chè Dây    
Cao Ba Chạc    
Cao An Xoa    
Cao Na Rừng    
Cao Đuôi chuột    

5/ Bảng giá bột dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Bột Tảo Xoắn Nhật Bản    
Bột Lá Diếp Cá    
Bột Lá Neem Ấn Độ    
Bột Lá Chùm ngây    
Bột Sâm Đương Quy    
Bột Sâm Bố Chính    
Bột Nghệ bọ cạp    

6/Bảng giá viên Dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Viên Cà Gai Leo    
Viên nghệ    

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên , Ba kích nhỏ , Bạch truật , Xích Thược , Xuyên khung , Thương Truật , Đại phúc bì , Đương quy phiến , Đại hoàng , Đan Sâm , Đảng Sâm , Đỗ trọng , Phòng Phong , Phúc bồn tử , Hoàng liên , Hoàng Kì , Hoàng Cầm , Hà Thủ Ô , Kim ngân hoa , Hạnh Nhân , Khổ sâm , Liên Kiều , Tỳ giải , Mạch môn đông , Mẫu Đơn Bì , Mộc Qua , Ngũ vị tử , Khiếm Thực , Sinh địa , Hoài sơn , Sơn Thù , Táp Nhân , Thiên Môn Đông , Đào nhân , Uy linh tiên , Huyền Sâm , Tế Tân , Viễn chí , Ích trí nhân , Tri Mẫu , Chi tử , Bán chi liên , Câu kỷ tử , Đại táo , Đỗ trọng , Đương quy củ , Sơn thù , Thiên môn đông , Thương truật , Xuyên khung , Ngưu Tất , Kim Ngân Hoa , Hoàng Kỳ Phiến , Uy Linh Tiên , Chi Tử , Đại Phúc Bì , Thương Nhĩ Tử,....

Liên hệ mua Thảo Dược, Dược Liệu, Giá bán?, Địa chỉ bán?, Cửa hàng bán? Nơi Bán? 

Tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

CÔNG TY THẢO DƯỢCCÔNG TY MUA BÁN DƯỢC LIỆU ĐẦU NGUỒNCÔNG TY MUA BÁN CÂY THUỐC NAM SỈ ĐẦU NGUỒN Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Tp. Hồ Chí Minh Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ BÁN TRÀ MÃNG CẦU XIÊM   Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN TRÀ MÃNG CẦU XIÊM   BAO NHÊU TIỀN 1KG? MUA TRÀ MÃNG CẦU XIÊM   Ở ĐÂU?
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm tại Miền Nam Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Miền Nam Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Miền Nam
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Tp.Hồ Chí Minh Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Tp.Hồ Chí Minh Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ  bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bình Dương Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bình Dương Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bình Dương
Địa chỉ  bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Đồng Nai Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Đồng Nai Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Đồng Nai
Địa chỉ  bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bình Phước Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bình Phước Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bình Phước
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Tây Ninh Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Tây Ninh Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Tây Ninh
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại các tỉnh miền tây Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại các tỉnh miền tây Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại các tỉnh miền tây
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại long an Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại long an Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại long an
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bến Tre Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bến Tre Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bến Tre
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Vĩnh Long Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Vĩnh Long Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Vĩnh Long
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Đồng Tháp Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Đồng Tháp Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Đồng Tháp
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Trà Vinh Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Trà Vinh Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Trà Vinh
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Sóc Trăng Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Sóc Trăng Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Sóc Trăng
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Châu Đốc Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Châu Đốc Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Châu Đốc
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại An Giang Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại An Giang Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại An Giang
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Long Xuyên Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Long Xuyên Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Long Xuyên
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hậu Giang Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hậu Giang Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hậu Giang
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Cần Thơ Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Cần Thơ Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Cần Thơ
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bạc Liêu Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bạc Liêu Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bạc Liêu
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Cà Mau Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Cà Mau Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Cà Mau
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hà Tiên Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hà Tiên Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hà Tiên
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại các tỉnh Tây Nguyên Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại các tỉnh Tây Nguyên Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Đắk Nông Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Đắk Nông Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Đắk Nông
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Paiku – Gia Lai Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Paiku – Gia Lai Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Paiku – Gia Lai
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Kon Tum Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Kon Tum Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Kon Tum
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Các tỉnh Miền Trung Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Các tỉnh Miền Trung Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Phan Thiết - Bình Thuận Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Phan Thiết - Bình Thuận Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Phan Thiết - Bình Thuận
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quy Nhơn – Bình Định Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quy Nhơn – Bình Định Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quảng Ngãi Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quảng Ngãi Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quảng Ngãi
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quảng Nam Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quảng Nam Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quảng Nam
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Đà Nẵng Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Đà Nẵng Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Đà Nẵng
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quảng Bình Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quảng Bình Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quảng Bình
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quảng Trị Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quảng Trị Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quảng Trị
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Huế Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Huế Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Huế
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Vinh (Nghệ An) Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Vinh (Nghệ An) Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hà Tĩnh Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hà Tĩnh Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hà Tĩnh
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Thanh Hóa Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Thanh Hóa Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Thanh Hóa
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Nam Định Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Nam Định Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Nam Định
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Thái Bình Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Thái Bình Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Thái Bình
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Phú Thọ Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Phú Thọ Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Phú Thọ
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hải Dương Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hải Dương Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hải Dương
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hưng Yên Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hưng Yên Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hưng Yên
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Vĩnh Phúc Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Vĩnh Phúc Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Ninh Bình Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Ninh Bình Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Ninh Bình
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bắc Ninh Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bắc Ninh Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bắc Ninh
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bắc Giang Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bắc Giang Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bắc Giang
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Lạng Sơn Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Lạng Sơn Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Lạng Sơn
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Lào Cai Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Lào Cai Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Lào Cai
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Yên Bái Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Yên Bái Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Yên Bái
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hòa Bình Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hòa Bình Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hòa Bình
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bắc Cạn Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bắc Cạn Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bắc Cạn
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Tuyên Quang Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Tuyên Quang Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Tuyên Quang
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Cao Bằng Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Cao Bằng Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Cao Bằng
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Lai Châu Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Lai Châu Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Lai Châu
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Điện Biên Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Điện Biên Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Điện Biên
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Sơn La Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   bắc tại Sơn La Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   bắc tại Sơn La
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Thái Nguyên Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Thái Nguyên Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Thái Nguyên
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hải Phòng Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hải Phòng Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hải Phòng
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quảng Ninh Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quảng Ninh Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Quảng Ninh
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hà Nội Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hà Nội Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hà Nội
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Sài Gòn Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Sài Gòn Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Sài Gòn
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 1 Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 1 Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 1
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 2 Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 2 Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 2
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 3 Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 3 Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 3
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 4 Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 4 Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 4
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 5 Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 5 Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 5
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 6 Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 6 Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 6
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 7 Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 7 Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 7
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 8 Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 8 Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 8
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 9 Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 9 Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 9
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 10 Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 10 Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 10
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 11 Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 11 Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 11
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 12 Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 12 Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận 12
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Gò Vấp Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Gò Vấp Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Gò Vấp
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Bình Thạnh Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Bình Thạnh Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Bình Thạnh
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Thủ Đức Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Thủ Đức Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Thủ Đức
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Phú Nhuận Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Phú Nhuận Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Phú Nhuận
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Tân Bình Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Tân Bình Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Tân Bình
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Bình Tân Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Bình Tân Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Bình Tân
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Tân Phú Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Tân Phú Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại quận Tân Phú
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Huyện Nhà Bè Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Huyện Nhà Bè Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Huyện Nhà Bè
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bình Chánh Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bình Chánh Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Bình Chánh
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Củ Chi Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Củ Chi Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Củ Chi
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hóc Môn Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hóc Môn Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Hóc Môn
Địa chỉ bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Cần Giờ Giá bán Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Cần Giờ Mua Trà Mãng Cầu Xiêm   tại Cần Giờ