TOP Những Địa Điểm Du Lịch Hàn Quốc Bạn Không Nên Bỏ Qua

Một khi bạn đến được Hàn Quốc bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hành trang để khám phám nơi đây như : Đồ ấm , giày bốt, gang tay vào mùa lạnh, đặc biệt là máy ảnh để ghi lại những khoảng khắc đẹp.

Bạn sẽ choáng ngợp bởi một thành phố hiện đại về giao thông, phương tiện công cộng và những tòa nhà cao chọc trời.

Nếu gọi là khám phá bạn nên ở đất nước này khoảng 6 – 8 ngày thì mới khám phá hết được thiên nhiên , văn hóa và con người nơi đây.

Sau đây những địa điểm nổi bật tại Seoul– Hàn Quốc

CUNG ĐIỆN GYEONGBOKGUNG

Được xây dựng vào cuối năm 1300, cung điện cũng đã bị phá hủy bởi chiến tranh và được khôi phục trong một thời gian dài.

Nơi đây là một trong những cung điện nổi tiếng nhất Xứ Hàn với lối kiến trúc truyền thống và vương triều xưa, những bức tường dày bao bọc xung quanh cung điện tạo cho nơi đây một khuôn viên chắc chắn và đẹp lộng lẫy.

CUNG ĐIỆN CHANGDEOK

Nhìn từ phía bên ngoài vào đây là cung điện mang đậm lối kiến trúc của người cổ điển Hàn Quốc. Đó là những khu nhà bằng gỗ truyền thống, thiên nhiên là điểm nhấn của cung điện này những ngôi nhà hòa quyện vào với những hàng cây xanh trải dài tạo cho nơi đây một không gian yên bình và trong lành.

LÀNG CỔ HANOK BUKCHON

Ngôi làng cổ đại truyền thống Hàn Quốc hơn 600 năm tuổi còn tồn tại cho đến ngày nay và nằm trong khu vực hoàng cung rộng lớn.

Ngôi làng cổ là nơi tôn vinh và truyền bá những giá trị văn hóa truyền thống đạt đến đỉnh cao của hoàng cung và truyền thống Đại Hàn.

Ngày nay, nó được sử dụng như một trung tâm văn hóa truyền thống, cho phép du khách trải nghiệm khung cảnh giống như dưới của triều đại Joseon.

KHU PHỨC HỢP EVERLAND THEME PARK

Everland Theme Park là công viên giải trí tổng hợp theo chủ đề lớn nhất Hàn Quốc và lọt Top 10 công viên chủ đề lớn nhất trên thế giới và nơi đây được so sánh ngang tầm với Disneyland.

Everland Theme Park là nơi tổng hợp với nhiều hạng mục vui chơi, giải trí và trải nghiệm ngoài trời như sở thú, công viên nước, thế giới mạo hiểm Châu Âu cùng nhiều hạng mục đẹp mắt mở ra cho du khách một thế giới bao la.

THE NATIONAL FOLK MUSEUM OF KOREA

The National Folk Museum of Korea hay còn gọi là bảo tàng quốc gia, bảo tàng văn hóa dân gian và phong tục truyền thống Hàn Quốc.

Bảo tàng được xây dựng với quy mô đồ sộ và ra đời năm 1945, tại đây trưng bày hàng ngàn hiện vật, di vật lịch sử, cùng nhiều sản phẩm truyền thống của đời sống, văn hóa, nghệ thuật, trang phục…

ĐẢO NAMI

Đảo Nami là điểm du lịch nổi tiếng nhất của Hàn QUốc. Nơi đây có không khí rất trong lành vẻ đẹp xuyên suốt bốn mùa.

Đẹp nhất và lãng mạn nhất chính là mùa thu vàng nổi tiếng của Hàn Quốc. Độc nhất là khung trời mùa đông trắng xóa là bối cảnh chính của bộ phim “Bản tình ca mùa đông”.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến Tour Hàn Quốc, Intour sẽ hỗ trợ bạn dịch vụ trọn gói về tour du lịch Hàn Quốc, hoặc vé máy bay , visa , hotel …

Lưu ý: Nội dung bài viết TOP Những Địa Điểm Du Lịch Hàn Quốc Bạn Không Nên Bỏ Qua thuộc bản quyền của Công Ty TNHH Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ website. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).