Nhân sâm là gì?, Giá bán sỉ 1,6triệu & lẻ? Địa chỉ bán?, Công dụng tác dụng?, Cách dùng liều dùng?, Hình ảnh?

 Nhân sâm là gì? Giá bán sỉ & lẻ? Địa chỉ bán? Công dụng tác dụng? Cách dùng liều dùng? Hình ảnh?

Giá bán sỉ củ nhân sâm Hàn Quốc: 1.600.000đ/kg

Giá bán lẻ củ nhân sâm Hàn Quốc: 1.800.000đ/kg

Hotline/zalo: 0936.434.434

CU-NHAN-SAM-HAN-QUOC-TUOI-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

CU-NHAN-SAM-HAN-QUOC-TUOI-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Nhân sâm là một thảo dược vô cùng quý với con người, chúng được ví như là “thần dược” và là một vị thuốc cứu tinh của biết bao nhiêu người. Với rất nhiều công dụng chữa bệnh tuyệt vời như chống lão hóa, chữa trị các bệnh lý thông thường như: giúp tăng sức đề kháng, chữa các bệnh tật, giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, điều trị chứng mất ngủ, và giúp tăng cường sức khỏe xương,… Là một vị thuốc không thể thiếu trong y học cổ truyền và cũng như trong tây y. Vậy điều gì làm nên sự kỳ diệu của loại Nhân Sâm này, chúng ta hãy cùng “Cty dược liệu Hồng Lan” cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về công dụng chữa bệnh của Nhân Sâm, Củ Nhân Sâm có tác dụng gì?, công dụng - cách sử dụng – liều dùng Nhân Sâm, Củ Nhân Sâm chữa bệnh gì?, Củ Nhân Sâm là gì?, Địa chỉ cửa hàng/ công ty mua bán sỉ & lẻ đầu nguồn Nhân Sâm uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội, Giá bán Nhân Sâm bao nhiêu tiền 1 kg nhé! TÌM HIỂU VỀ CÂY NHÂN SÂM TRONG TỰ NHIÊN NHUNG-TAC-DUNG-CUA-CU-NHAN-SAM-HAN-QUOC-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN NHUNG-TAC-DUNG-CUA-CU-NHAN-SAM-HAN-QUOC-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Nhân Sâm là gì? Hình ảnh nhân sâm? Nhân sâm sống và mọc ở đâu? Đặc điểm?

 • Nhâm sâm có tên khoa học là Panax ginseng(1), cái tên này là do một nhà thực vật học người Nga đặt tên cho vào những năm 1843. Với tên này là được ghép bởi từ Pan và axos, ngôn ngữ của tiếng Hy Lạp. Pan có nghĩ là “tất cả” còn từ Axos dịch ra có nghĩa là “ chữa khỏi”. Và ghép lại là “ chữa khỏi tất cả”, chỉ đây là một loại thảo dược chúng có thể chữa được bách bệnh.
 • Nhân sâm là cái tên đọc theo từ ngữ của Trung Quốc. “Nhân” nghĩa là người, “sâm” là là rễ, ý muốn chỉ một loài cây có phần rễ giống với con người. Nhân sâm là một loại sâm "vàng" của thế giới, chúng rất quý giá tương tự như Sâm Ngọc Linh Kon Tum ở Việt Nam.

Sự tích nhân sâm

 • Có hình thái phần rễ cây khá giống con người, và chúng mọc cả ngàn năm, nên loài cây này đối với Trung Quốc thì ví như một vị thần. Theo từ truyền thuyết xưa thì nhân sâm khi trồng cả trăm năm sẽ hóa thành tinh, và ai ăn nó sẽ sống lâu trăm tuổi. Ở các thời vua Trung Hoa thường săn lùn thần dược này với mong muốn cải tử hoàn sinh, và trường sinh bất lão.
 • Sự tích nhân sâm Trung Hoa ngày xưa có một gia đình nhà tiều phu, và mỗi ngày đều đi đốn củi và để cho đứa trẻ 1 nắm cơm. Thế nhưng dù ăn uống đạm bạc, nhưng đứa trẻ này vẫn hồng hào khỏe mạnh. Người cha mới hỏi đứa trẻ hàng ngày ăn thêm gì không? thì nó mới nói mỗi ngày đều bị lũ khỉ đến cướp cơm ăn. Người cha nghi ngờ lên dình xem, thì đúng quả thật có một đàn khỉ đến cướp cơm của con trai mình. Nhưng một lúc sau lại có một đứa trẻ bụ bẫm đến chơi cùng với con mình. Và đứa trẻ này mỗi ngày đều truyền sinh lực cho đứa con của mình. Thấy bóng người cha tiều phu, và cậu bé chạy và chui tọt xuống lòng đất. Anh tiều phu liền đào lên chỗ cậu bé chui xuống và thấy một cái rễ cây nhìn chúng có hình dáng giống con người. Và từ đó người ta gọi là Nhân Sâm.

Cây nhân sâm mô tả

 • Cây nhân sâm là loại cây được mọc trong rừng sâu, có chiều cao trung bình khoảng từ 50 đến 70 cm. Loại cây này mọc quanh năm. Cây mọc thẳng đứng có hướng lên trời. Chúng có nhiều cành nhỏ tán ra. Mỗi cành chỉ có từ 3 đến 4 lá. Phần lá cây thì có cuống hơi dài, và chia thành các lá kép. Mặt lá thì nhỏ, có chiều dài lá trung bình khoảng từ 10 đến 15 cm, có tán lá rộng 4cm, Và phần đầu lá hơi nhọn, phần mép lá hơi có răng cưa mỏng. Có mặt lá không có lông tơ, nhưng chúng có chút lông ở mặt trước lá.
 • Hoa của loại cây thường nở vào mùa hè. Hoa mọc của nó thành từng chùm màu đỏ. Mỗi chùm có từ 3 đến 20 bông hoa nhỏ và có màu đỏ hoặc xanh. Mỗi hoa thì có 5 cánh nhỏ và nhụy hoa, 1 nhị. Quả của chúng thuộc dạng quả tram. Hình thùy và có đường kính 4 đến 7 mm, khi chín quả này có màu đỏ tươi.

Rễ cây nhân sâm

 • Rễ cây thuộc dạng rễ phình to và bao gồm phần rễ chính và các rễ cục bộ nhỏ khoảng 2 đến 4 phần. Phần rễ thì có màu trắng vàng nhạt. Nhân sâm nếu được trồng sẽ phải có kỹ năng cao, bao gồm phần đất trồng thì phải cao tầm 45 độ trở lên. Để phần rễ của nó sẽ cho ra hình dạng giống chân người nhất. Thông thường khi đạt tầm khoảng 6 năm tuổi, thì phần đáy rễ sẽ phình to, phần thân dài tầm 7 đến 12 cm, và đường kính thân 2,5 cm, chúng nặng khoảng 200-300 gam một củ.
NHUNG-THANH-PHAN-TRONG-CU-NHAN-SAM-HAN-QUOC-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN NHUNG-THANH-PHAN-TRONG-CU-NHAN-SAM-HAN-QUOC-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Thu hái phân bố nhân sâm làm thuốc

 • Nhân sâm hiện nay phần lớn được trồng trọt và phát triển ở hai nước là Trung Quốc và ở Hàn Quốc.

Nhân sâm Hàn Quốc

 • Nghề trồng nhân sâm ở Hàn Quốc đã dường như đã được phát triển mạnh mẽ và phổ biến trên toàn quốc kể từ thời vua Yeongjo, và vào triều đại Joseon, và vào năm thứ 14 của vua Jeongjo, thì người ta nói rằng có rất nhiều nhân sâm trong các bonjins ở Gyeongsang và Wonchun(1). Gasam có nghĩa là nhân sâm được trồng, và tức là nhân sâm vào thời điểm đó. Nó chỉ ra rằng, việc trồng trọt đã phổ biến trên toàn quốc. Và trong thời vua Jeongjo(2), Seo Yoo-gyu đã trích dẫn Haedong Nongseo và Jongsambo(2), ở ga Heonjong Heonji(3), và trong những năm đầu của vua Heonjong(4), Choi Moon, một bảo vật của Gaeseong, và đã trở về sau khi chứng kiến việc trồng nhân sâm ở nhiều vùng khác nhau và tìm hiểu về khí hậu của Kaesong. Với phương pháp thâm canh nhân sâm đúng đã được nghĩ ra.
 • Nhân sâm Hàn Quốc đã chiếm ngôi vương của y học phương Đông như một vị thuốc vạn năng bí ẩn và được lưu truyền hàng ngàn năm, nhưng chúng chỉ được du nhập vào phương Tây trong nhiều thế kỷ. Người ta nói rằng nhân sâm Hàn Quốc lần đầu tiên đã được giới thiệu đến phương Tây vào năm 1.610 bởi EU Chasse(4), và bị đắm trên đảo Quelpaerts(5) (đảo Jeju ngày nay) và ở Hàn Quốc vào ngày 16 tháng 8 năm 1653 và ở Hàn Quốc cho đến ngày 14 tháng 9 năm 1666. Có thể thấy, loại nhân sâm Hàn Quốc được mô tả là đặc sản của Hàn Quốc giữa thời kỳ trôi dạt Joseon của Hendrick Hamel(6), nơi đã ghi lại cuộc sống của người dân Hàn Quốc.
 • Cũng có 1 số ghi chép về nhân sâm Triều Tiên trong Noord en Oosst Tartayen do Nicolass Witsen(7), một người Hà Lan, đã xuất bản năm 1692. Và tuy nhiên, theo ghi chép về việc quan sát hoặc trải nghiệm sinh thái và tác dụng y học của nhân sâm Triều Tiên một cách chi tiết và tường thuật là trong một bức thư ngày 12 tháng 4 năm 1711 của Jartous(8), một người Pháp được cử đến Trung Quốc với tư cách là một nhà truyền giáo Dòng Tên. Và cuốn sách này được xuất bản vào năm 1714 trong "Các giao dịch triết học của Hiệp hội Hoàng gia London" với tiêu đề là “Công nghệ nhân sâm Hàn Quốc”.
CU-NHAN-SAM-HAN-QUOC-CHUA-BENH-GI-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN CU-NHAN-SAM-HAN-QUOC-CHUA-BENH-GI-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Tác dụng của nhân sâm là gì?, Nhân sâm có tác dụng trị bệnh gì?

 • Nhân sâm chính là một thảo dược cực kỳ tốt cho súc khỏe của chúng ta, có thể coi nó như là một loại thần dược giúp “trường sinh bất lão”. Và dưới đây là một số tác dụng của nó.

Nhân sâm có tác dụng tăng sức đề kháng, và chữa các bệnh tật

 • Nhân sâm chứa rất nhiều hoạt chất saponin, chúng giúp ức chế hệ thần kinh trung ương, và từ đó thúc đẩy quá trình tổng hợp các protein, giúp tăng tiết nhanh corticosteroid, và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Và từ đó giúp giải độc, chống viêm, giúp ức chế tập kết các tiểu cầu.

Nhân sâm giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

 • Tương tự như ngải đen, thì chất RH2 trong nhân sâm chính là một thành phần tuyệt vời giúp phát hiện và ngăn ngừa sự tấn công của các tế bào gây ung thư như MH1C1(10), hela(11), Polysaccharides là một chất giúp ức chế sự hình thành các khối u, và bằng cách đó là tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, và từ đó giúp hạ đường huyết. Và đặc biệt là đối với các tình trạng ung thư dạ dày và ung thư ruột kết. Tuy nhiên hàm lượng chất trong các loại nhân sâm là khác nhau.

NHUNG-BAI-THUOC-CHUA-BENH-TU-CU-NHAN-SAM-HAN-QUOC-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

NHUNG-BAI-THUOC-CHUA-BENH-TU-CU-NHAN-SAM-HAN-QUOC-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Nhân sâm có công dụng điều trị chứng mất ngủ

 • Nhân sâm cũng được biết đến với công dụng điều trị chứng mất ngủ và tim đập nhanh do cơ thể não bộ gặp phải tình trạng lo lắng kéo dài, bị suy nhược cơ thể hay biến chứng của bệnh đái tháo đường, phổi. Với công dụng của nó được khoa học chứng minh đó là giúp an thần và chống mệt mỏi, giúp cải thiện trí nhớ. Và đồng thời vảo vệ tim mạch và các mạch máu, nó giúp cải thiên quá trình giải độc gan và lọc máu trong cơ thể. Và từ đó ngăn ngừa khả năng mất ngủ khi nghỉ ngơi.

Nhân sâm có công dụng giúp tăng cường sức khỏe cho xương

 • Cơ quan quản lý nông thôn tại Hàn Quốc đã thử nghiệm một số phương pháp bằng cách tách các triết nhân sâm và cho nhóm dối tượng bị đau nhức xương khớp để sử dụng. Và cuối cùng kết quả đã cho thấy quá tuyệt vời. Nhân sâm có tác dụng cải thiện xương khớp rất tốt, nó giúp giảm đau nhức, điều trị giảm nguy cơ loãng xương và xưng đau ở các mối nối khớp cơ.

Nhân Sâm có tác dụng Tái tạo da từ nhân sâm

 • Gần đây các chị em phụ nữ đang truyền nhau với công thức giúp có một làn da tuyệt đẹp. Và đó chính là dùng nhân sâm. Cụ thể ở đây, phần rễ của cây này chứa một lượng lớn sapon, các chất này chống lão hóa và trẻ hóa da cực hiệu quả, và đồng thời ngăn ngừa mụn và nám da. Chúng giúp da luôn khỏe mạnh, trắng hồng dạn dỡ.

Cách sử dụng nhân sâm đúng cách

Có rất nhiều các dùng nhân sâm, và tùy vào yêu cầu dùng cũng như đối tượng dùng mà có các dùng khác nhau như:

Pha trà từ nhân sâm

 • Nhân sâm được thái thành từng lát mỏng, và mỗi lân dùng tầm 1 đến 3 gam nhỏ. Và cho vào ấm nước và thêm chút trà, và dùng nước sôi để pha cùng. Hãm khoảng 4 đến 5 phút cho ngấm trà, bạn nên hãm qua 2 lần là có thể dùng. Thấy mùi vị bị nhạt dần thì lấy phần bã ra nhai và nuốt dần.

Dùng nhân sâm để tán bột

 • Phần sâm khô bạn đem tán mịn thành một, và mỗi lần dùng khoảng 2 đến 3 gram, và dùng dạng bột pha sẵn hoặc uống nước nấu từ nhân sâm đều được.

Sâm ngâm mật ong

 • Sâm Hàn Quốc ngâm mật ong là một cách vô cùng bổ dưỡng và chúng sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời. tuy nhiên với cách làm lại có phần hơi khó khăn, và nếu làm không đúng cách sẽ không đem lại hiệu quả cao.

Cách ngâm rượu từ nhân sâm, Uống rượu nhân sâm có tác dụng chữa bệnh gì?

 • Bạn lấy khoảng 6 – 12gram nhân sâm khô và đã thái lát. Sau đó tráng qua bằng nước ấm và cho vào một cái bình cùng với rượu trắng khoảng 40 - 42 độ. Bạn ngâm trong khoảng 1 tháng là có thể dùng. Mỗi lần nên dùng từ 1 đến 2 chén sẽ đem lại công dụng vô cùng tuyệt vời.
 • Có thể đem nhân sâm ngâm rượu chung với các loại khác để tang thêm hiệu quả cao như: hải mã (cá ngựa biển), hoàng kỳ, đảng sâm, bạch tật lê, nhục thung dung hay kỷ tử.
 • Hoặc bạn có thể lấy khoảng 2-5 gram bột nhân sâm và pha loãng với nước sôi để nguội rồi sử dụng.
 • Cũng có thể bạn cho nhân sâm vào để nấu cháo, rất bổ dưỡng.

Đối tượng sử dụng nhân sâm

 • Những người bị stress, va 2hay bị mệt mỏi sau những giờ học tập và làm việc.
 • Những người bị lão hóa sớm.
 • Những bệnh nhân ung thư, bị tiểu đường, dạ dày.
 • Những người ăn không ngon miệng, và ngủ không sâu giấc.
 • Những quý ông bị yếu sinh lý.
 • Bệnh nhân mắc các bệnh đường ruột như kiết lỵ, và bị tiêu chảy.
 • Bệnh nhân mắc các chứng bệnh về da như viêm da, bị dị ứng và bị mẩn ngứa.
 • Và những người bình thường nên sử dụng để tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật.
 • Và một số đối tượng không nên sử dụng nhân sâm
 • Người đang khỏe mạnh vẫn sử dụng được
 • Người cao huyết áp, và xơ mỡ động mạch
 • Những phụ nữ mang thai

***Lưu ý: Tác dụng của nhân sâm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

CU-NHAN-SAM-HAN-QUOC-MUA-O-DAU-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

CU-NHAN-SAM-HAN-QUOC-MUA-O-DAU-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

***Những lưu ý khi dùng & sử dụng thảo dược – dược liệu:

 • Công dụng của Nhân sâm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người sử dụng.
 • Nếu bạn sử dụng mà thấy trong người có dấu hiệu bất thường thì hãy liên hệ ngay với những bác sĩ có chuyên môn để được hướng dẫn tốt nhất.
 • Những phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, và những trẻ em nếu muốn dùng thì cũng phải hỏi ý kiến của bác sĩ để được có kết quả tốt nhất.

Nhân sâm khô mua ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán Nhân sâm tại TPHCM / Hà Nội và toàn quốc.

 • Nhân sâm do Cty Dược Liệu Hồng Lan đang bán bán được những người mua tin dùng và sử dụng hơn 10 năm qua.

Địa chỉ bán Nhân sâm ở chợ căn cứ 26, Số 37 Phạm Huy Thông, P.17, Q.Gò Vấp, Sài Gòn (Tphcm).

 • Dược liệu Nhân sâm khô được bán tại Dược Liệu Hồng Lan, là địa chỉ bán với mức giá rẻ và tốt nhất thị trường hiện nay. Những dược liệu được Cty chúng tôi lựa chọn là hàng mới, không ẩm mốc hoặc hư hỏng và đúng chất lượng. Những người mua sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán. Nếu hàng mà quý khách nhận không đúng chất lượng như quảng cáo thì không nhận hàng hoặc chúng tôi sẽ đổi hàng mới cho quý khách.

Mua Nhân sâm khô ở đâu giá rẻ nhất?, Cửa hàng bán Nhân sâm uy tín ở gần đây?

 • Cty trà thảo dược, dược liệu, cây thuốc nam, thuốc đông y, thuốc nam bắc, đồ ngâm rượu, cao - bột - viên Hồng Lan, Là nơi bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Tphcm/Hà Nội & toàn quốc.

Giá Nhân sâm khô?, Nhân sâm khô bao nhiêu tiền?

Giá bán sỉ Nhân sâm tại Hồng Lan: 180.000đ/1kg khô

Giá bán lẻ Nhân sâm tại Hồng Lan: 230.000đ/1kg khô

Đặt mua trực tuyến Nhân sâm?, Tiệm bán thuốc nam – Bắc – Thuốc đông y Nhân sâm tại Sài Gòn/Hà Nội?

 • Hotline: 0936434434
 • Email: duoclieuhonglan@gmail.com
 • Địa chỉ: 37 Phạm Huy Thông, P.17, Q. Gò Vấp, TPHCM.

Công ty dược liệu Hồng Lan bán và giao Nhân sâm trên toàn quốc.

ĐỊA CHỈ BÁN NHÂN SÂM Ở ĐÂU UY TÍN?

GIÁ BÁN SỈ & LẺ NHÂN SÂM BAO NHÊU TIỀN 1KG?

MUA NHÂN SÂM Ở ĐÂU?

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Miền Nam

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Miền Nam

Mua Nhân sâm tại Miền Nam

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Tp.Hồ Chí Minh

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Tp.Hồ Chí Minh

Mua Nhân sâm tại Tp.Hồ Chí Minh

Địa chỉ  bán Nhân sâm tại Bình Dương

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Bình Dương

Mua Nhân sâm tại Bình Dương

Địa chỉ  bán Nhân sâm tại Đồng Nai

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Đồng Nai

Mua Nhân sâm tại Đồng Nai

Địa chỉ  bán Nhân sâm tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Mua Nhân sâm tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Bình Phước

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Bình Phước

Mua Nhân sâm tại Bình Phước

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Tây Ninh

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Tây Ninh

Mua Nhân sâm tại Tây Ninh

Địa chỉ bán Nhân sâm tại các tỉnh miền tây

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại các tỉnh miền tây

Mua Nhân sâm tại các tỉnh miền tây

Địa chỉ bán Nhân sâm tại long an

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại long an

Mua Nhân sâm tại long an

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Bến Tre

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Bến Tre

Mua Nhân sâm tại Bến Tre

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Vĩnh Long

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Vĩnh Long

Mua Nhân sâm tại Vĩnh Long

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Đồng Tháp

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Đồng Tháp

Mua Nhân sâm tại Đồng Tháp

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Trà Vinh

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Trà Vinh

Mua Nhân sâm tại Trà Vinh

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Sóc Trăng

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Sóc Trăng

Mua Nhân sâm tại Sóc Trăng

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Châu Đốc

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Châu Đốc

Mua Nhân sâm tại Châu Đốc

Địa chỉ bán Nhân sâm tại An Giang

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại An Giang

Mua Nhân sâm tại An Giang

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Long Xuyên

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Long Xuyên

Mua Nhân sâm tại Long Xuyên

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Hậu Giang

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Hậu Giang

Mua Nhân sâm tại Hậu Giang

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Cần Thơ

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Cần Thơ

Mua Nhân sâm tại Cần Thơ

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Bạc Liêu

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Bạc Liêu

Mua Nhân sâm tại Bạc Liêu

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Rạch Giá – Kiên Giang

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Rạch Giá – Kiên Giang

Mua Nhân sâm tại Rạch Giá – Kiên Giang

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Cà Mau

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Cà Mau

Mua Nhân sâm tại Cà Mau

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Hà Tiên

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Hà Tiên

Mua Nhân sâm tại Hà Tiên

Địa chỉ bán Nhân sâm tại các tỉnh Tây Nguyên

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại các tỉnh Tây Nguyên

Mua Nhân sâm tại các tỉnh Tây Nguyên

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Đắk Nông

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Đắk Nông

Mua Nhân sâm tại Đắk Nông

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt

Mua Nhân sâm tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột

Mua Nhân sâm tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Paiku – Gia Lai

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Paiku – Gia Lai

Mua Nhân sâm tại Paiku – Gia Lai

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Kon Tum

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Kon Tum

Mua Nhân sâm tại Kon Tum

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Các tỉnh Miền Trung

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Các tỉnh Miền Trung

Mua Nhân sâm tại Các tỉnh Miền Trung

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Phan Thiết - Bình Thuận

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Phan Thiết - Bình Thuận

Mua Nhân sâm tại Phan Thiết - Bình Thuận

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Phan Rang – Ninh Thuận

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Phan Rang – Ninh Thuận

Mua Nhân sâm tại Phan Rang – Ninh Thuận

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Khánh Hòa – Nha Trang

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Khánh Hòa – Nha Trang

Mua Nhân sâm tại Khánh Hòa – Nha Trang

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Tuy Hòa – Phú Yên

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Tuy Hòa – Phú Yên

Mua Nhân sâm tại Tuy Hòa – Phú Yên

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Quy Nhơn – Bình Định

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Quy Nhơn – Bình Định

Mua Nhân sâm tại Quy Nhơn – Bình Định

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Quảng Ngãi

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Quảng Ngãi

Mua Nhân sâm tại Quảng Ngãi

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Quảng Nam

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Quảng Nam

Mua Nhân sâm tại Quảng Nam

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Đà Nẵng

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Đà Nẵng

Mua Nhân sâm tại Đà Nẵng

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Quảng Bình

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Quảng Bình

Mua Nhân sâm tại Quảng Bình

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Quảng Trị

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Quảng Trị

Mua Nhân sâm tại Quảng Trị

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Huế

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Huế

Mua Nhân sâm tại Huế

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Vinh (Nghệ An)

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Vinh (Nghệ An)

Mua Nhân sâm tại Vinh (Nghệ An)

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Hà Tĩnh

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Hà Tĩnh

Mua Nhân sâm tại Hà Tĩnh

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Thanh Hóa

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Thanh Hóa

Mua Nhân sâm tại Thanh Hóa

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Nam Định

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Nam Định

Mua Nhân sâm tại Nam Định

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Thái Bình

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Thái Bình

Mua Nhân sâm tại Thái Bình

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Các Tỉnh Miền Bắc

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Các Tỉnh Miền Bắc

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Các Tỉnh Miền Bắc

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Phú Thọ

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Phú Thọ

Mua Nhân sâm tại Phú Thọ

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Hải Dương

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Hải Dương

Mua Nhân sâm tại Hải Dương

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Hưng Yên

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Hưng Yên

Mua Nhân sâm tại Hưng Yên

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Vĩnh Phúc

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Vĩnh Phúc

Mua Nhân sâm tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Ninh Bình

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Ninh Bình

Mua Nhân sâm tại Ninh Bình

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Bắc Ninh

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Bắc Ninh

Mua Nhân sâm tại Bắc Ninh

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Bắc Giang

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Bắc Giang

Mua Nhân sâm tại Bắc Giang

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Lạng Sơn

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Lạng Sơn

Mua Nhân sâm tại Lạng Sơn

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Lào Cai

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Lào Cai

Mua Nhân sâm tại Lào Cai

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Yên Bái

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Yên Bái

Mua Nhân sâm tại Yên Bái

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Hòa Bình

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Hòa Bình

Mua Nhân sâm tại Hòa Bình

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Bắc Cạn

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Bắc Cạn

Mua Nhân sâm tại Bắc Cạn

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Tuyên Quang

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Tuyên Quang

Mua Nhân sâm tại Tuyên Quang

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Cao Bằng

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Cao Bằng

Mua Nhân sâm tại Cao Bằng

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Lai Châu

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Lai Châu

Mua Nhân sâm tại Lai Châu

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Điện Biên

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Điện Biên

Mua Nhân sâm tại Điện Biên

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Sơn La

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm bắc tại Sơn La

Mua Nhân sâm bắc tại Sơn La

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Thái Nguyên

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Thái Nguyên

Mua Nhân sâm tại Thái Nguyên

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Hải Phòng

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Hải Phòng

Mua Nhân sâm tại Hải Phòng

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Quảng Ninh

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Quảng Ninh

Mua Nhân sâm tại Quảng Ninh

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Hà Nội

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Hà Nội

Mua Nhân sâm tại Hà Nội

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Sài Gòn

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Sài Gòn

Mua Nhân sâm tại Sài Gòn

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận 1

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận 1

Mua Nhân sâm tại quận 1

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận 2

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận 2

Mua Nhân sâm tại quận 2

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận 3

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận 3

Mua Nhân sâm tại quận 3

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận 4

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận 4

Mua Nhân sâm tại quận 4

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận 5

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận 5

Mua Nhân sâm tại quận 5

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận 6

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận 6

Mua Nhân sâm tại quận 6

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận 7

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận 7

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận 7

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận 8

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận 8

Mua Nhân sâm tại quận 8

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận 9

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận 9

Mua Nhân sâm tại quận 9

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận 10

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận 10

Mua Nhân sâm tại quận 10

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận 11

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận 11

Mua Nhân sâm tại quận 11

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận 12

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận 12

Mua Nhân sâm tại quận 12

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận Gò Vấp

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận Gò Vấp

Mua Nhân sâm tại quận Gò Vấp

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận Bình Thạnh

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận Bình Thạnh

Mua Nhân sâm tại quận Bình Thạnh

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận Thủ Đức

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận Thủ Đức

Mua Nhân sâm tại quận Thủ Đức

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận Phú Nhuận

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận Phú Nhuận

Mua Nhân sâm tại quận Phú Nhuận

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận Tân Bình

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận Tân Bình

Mua Nhân sâm tại quận Tân Bình

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận Bình Tân

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận Bình Tân

Mua Nhân sâm tại quận Bình Tân

Địa chỉ bán Nhân sâm tại quận Tân Phú

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại quận Tân Phú

Mua Nhân sâm tại quận Tân Phú

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Huyện Nhà Bè

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Huyện Nhà Bè

Mua Nhân sâm tại Huyện Nhà Bè

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Bình Chánh

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Bình Chánh

Mua Nhân sâm tại Bình Chánh

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Củ Chi

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Củ Chi

Mua Nhân sâm tại Củ Chi

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Hóc Môn

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Hóc Môn

Mua Nhân sâm tại Hóc Môn

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Cần Giờ

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Cần Giờ

Mua Nhân sâm tại Cần Giờ

Địa chỉ bán Nhân sâm tại đảo Phú Quốc

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại đảo Phú Quốc

Mua Nhân sâm tại đảo Phú Quốc

Địa chỉ bán Nhân sâm tại đảo Phú Quý

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại đảo Phú Quý

Mua Nhân sâm tại đảo Phú Quý

Địa chỉ bán Nhân sâm tại Côn đảo

Giá bán sỉ & lẻ Nhân sâm tại Côn đảo

Mua Nhân sâm tại Côn đảo