Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) giá từ 60.000đ, công dụng và tác dụng chữa bệnh?, Mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu tiền 1kg?, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM (Sài Gòn)?

MUA BÁN SỈ & LẺ CÂY MẮC CỠ (CÂY XẤU HỔ)

(Giá bán sỉ Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ): 60.000đ/1kg; Giá bán lẻ 110.000đ/1kg)

Call/zalo: 0936 434 434

MUA BÁN SỈ & LẺ CÂY MẮC CỠ (CÂY XẤU HỔ)

Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) là cây thuốc nam mọc hoang ở khắp các tỉnh thành trên nước ta. Tuy nhiên người ta chỉ xem nó là loại cỏ dại nhưng không hề biết những tác dụng chữa bệnh mà nó mang lại. Cây thuốc nam này có tác dụng giúp giảm động kinh, giảm đau, điều trị chứng mất ngủ,... Để hiểu rõ hơn về công dụng & tác dụng Cây Mắc Cỡ, cách dùng Cây Mắc Cỡ, nơi bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ), Giá bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ), Địa chỉ bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) có tác dụng gì?Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) chữa bệnh gì? Ngay sau đây, hãy cùng Dược Liệu Hồng Lanu tìm hiểu trong bài viết dưới dây:

Những đặc điểm cơ bản về Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ).

Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)là một vị thuốc nam mọc ở rất nhiều nơi ở nước ta. Chắc hẳn ai cũng đã từng vô tình dẫm vào nó nên cũng không xa lạ với loại cây này nữa. Là loại cây có nhiều tác dụng quí trong y học nói chung và y học cổ truyền nói riêng. Nó có rất nhiều tên gọi như cây trinh nữ, cây thẹn,... Sở dĩ nó có tên gọi mắc cỡ là vì mỗi khi chúng ta chạm vào nó thì ngay lập tức tán lá sẽ khép lại mà nằm xuống sát đất, điệu bộ này giống như là một nàng thiếu nữ e thẹn. Nó có tên khoa học là Mimosa pudicaL thuộc họ Trinh nữ.

Hình dáng bên ngoài của Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):Là loại cây mọc sát đất, thân có nhiều gai nhọn, phân thành nhiều nhánh. Lá cây có màu xanh thẩm, lá kép lông chim, cuống phụ xếp như hình chân vịt, khẽ đụng vào là lá rũ xuống cụp lại. Mỗi lá mang khoảng 20 đôi lá chét. Hoa mắc cỡ có màu tím nhạt pha một chút hồng hồng, nhỏ, mọc tập trung tại nách lá. Có cụm quả hình ngôi sao, quả thắt lại giữa các hạt, có nhiều lông cứng. Mùa hoa nở rộ thường vào tháng 6 – 8 hàng năm.

Nơi phân bố và thu hái, chế biến Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):

Là loài cây có nguồn gốc từ Châu Mỹ nhiệt đới được phân bố rộng rãi khắp các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Ở nước ta, nó mọc hoang ven các đường đi hoặc các bãi cỏ bờ bụi ở khắp các vùng nông thôn. Để làm thuốc, người ta thu hái toàn bộ cây. Tuy nhiên, cành và lá cây thu hái vào mùa khô, có thể dùng tươi hoặc phơi khô đều được. Còn rễ cây được thu hái quanh năm, sau đó đem rửa sạch loại bỏ tạp chất, cắt lát mỏng và đem đi phơi khô bảo quản dùng dần.

Thành phần hoá học trong Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):

Một số nghiên cứu báo cáo về cây mắc cỡ đã công bố rằng trong cây có chứa chất alkaloid bao gồm Mimosin và selen. Ngoài ra còn chứa chất flavonoid, các alcol, các axit amin, các acid hữu cơ. Bên trong hạt có chứa một số chất nhầy, lá tiết ra chất dịch tương tự như adrenalin. Trong lá và quả đều có chứa chất selen.

Công dụng & Tác dụng của Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) trong y học:

Là loại dược liệu được nhiều người biết đến, không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả những nước trên thế giới đều sử dụng chúng để điều chế thuốc chữa bệnh hiệu quả.

Sau đây là một số Tác dụng & công dụng của Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)  trong y học thế giới:

Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) có chứa hoạt chất có tác dụng chống lại nọc rắn độc:

 • Một nghiên cứu tại ĐH Tezpur (Ấn Độ) năm 2001 đã ghi nhận các dịch chiết từ rễ của cây mắc cỡ có khả năng trung hòa nọc rắn độc, bên cạnh đó nó làm ức chế các độc tính tác hại của nọc rắn hổ mang Naja kaouthia.

Tác dụng chống co giật của Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):

 • Các báo cáo nghiên cứu của một nhóm chuyên ghi nhận dịch chiết từ lá cây mắc cỡ khi chích qua màng phúc toan (IP) của chuột thì thấy cơ thể của chuột có thể chống lại sự co giật gây ra bởi pentylentetrazol và strychnine. Bên cạnh đó, nó tác dụng đối kháng với các phản ứng về tâm thần gây ra bởi N-methyl-D-as partate.

Tác dụng ngăn ngừa chứng trầm cảm (antidepressant) của Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):

 • Nghiên cứu tại ĐH Veracruỳ (Mexico) ghi nhận nước chiết từ lá cây mắc cỡ có tác dụng chống trầm cảm khi thử trên chuột. Ngoài ra, nó còn công dụng giúp ngăn ngừa các chứng lo âu, hồi hộp, tim đập nhanh.

Tác dụng điều hòa chu kỳ kinh nguyệt từ Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):

 • Tại Ấn Độ, bột rễ cây mắc cỡ khi cho uống qua đường bao tử, làm thay đổi chu kỳ kinh của chuột cái Rattus norvegicus. Dịch chiết từ lá mắc cỡ bằng ethanol, có tác dụng giúp hạ lượng đường trong máu rất đáng kể. 

Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) khô

Ngoài ra, Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) còn có công dụng & tác dụng:

 • Tác dụng an thần, dịu cơn đau, hạ nhiệt, tiêu viêm - Điều trị chứng suy nhược thần kinh, mất ngủ - Điều trị viêm phế quản, viêm kết mạc, viêm gan, viêm ruột non, sỏi niệu, phong tê thấp.

Cách sử dụng Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) hiệu quả:

 • Cách dùng cây e thẹn này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng 6 – 12g cành lá khô sắc uống mỗi ngày trước khi đi ngủ. Dùng ngoài da giã nát để điều trị chấn thương, viêm mủ da. Rễ cây thái mỏng sắc uống mỗi ngày 200g để điều trị sốt rét, hen suyễn, dùng gây nôn. Ở Đôminica, người ta dùng nước hãm cây mắc cỡ để điều trị bệnh phổi.

 Những ứng dụng của Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):

 • Theo Từ điển cây thuốc Việt Nam, mắc cỡ có vị ngọt, se, tính hơi hàn, có ít độc, có tác dụng an thần, dịu cơn đau, long đờm, chống ho, hạ nhiệt, tiêu viêm, lợi tiểu. Ngoài ra, nó còn được dùng để điều trị các chứng bệnh sau:

Điều trị suy nhược thần kinh, bệnh rối loạn giấc ngủ bằng Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):

 • Bạn chỉ cần dùng mắc cở 20g, cúc bạc dầu 20g, chua me đất 40g sắc với 500ml nước, dùng để uống hàng ngày vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

Dùng Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)điều trị viêm phế quản mãn tính:

 • Dùng 35 g mắc cỡ, rễ lá cẩm 18g sắc với 500ml nước. Lọc lấy nước uống, chia làm ba lần uống trong ngày.

Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) dùng để điều trị đau mỏi gân xương:

 • Dùng rễ cây mắc cỡ đem rang lên, sau đó lấy rượu tẩm một ít lên phần rễ vừa rang sắc uống dùng riêng hoặc dùng kèm với rễ cúc tần và bưởi bung, rễ cây Đinh lăng, cam thảo dây. 

Xem thêm những cây chữa bệnh Xương khớp, thoát vị đĩa đệm: Cây Bìm bịp, Cây Chìa Vôi

Điều trị huyết áp cao bằng Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):

 • Dùng 10g Hà thủ ô, 10g cây sả, 8g bông sứ cùi, 8g câu đằng, 7g Tang ký sinh, 7g Đỗ trọng, 8g cây mắc cỡ, 7g cây kiến cò, hạt muồng ngủ 7g, 5g địa long sắc uống. Có thể tán thành bột hoặc chế thành viên thuốc uống mỗi ngày.

Xem thêm: những tác dụng chữa bệnh tuyệt vời từ Rễ Cây Cỏ Tranh, Cây Bạch Hoa Xà

Điều trị động kinh bằng bài thuốc từ Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):

 • Lấy toàn bộ cây mắc cỡ cả lá, thân, rễ phơi khô 25g, cây câu đằng 12g sắc lấy nước uống dùng trong ngày nhất là khi đang lên cơn co giật.

Làm thuốc giải độc mát gan từ Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):

 • Để giải độc làm mát gan, bạn chỉ cần lấy 50g mắc cỡ sấy khổ sắc lấy nước uống trong ngày nhiều lần. 

Xem thêm những cây chữa bệnh Gan: Cây An Xoa, Cây Cà Gai Leo

Chữa viêm phế quản mãn tính từ Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):

 • Dùng rễ cây mắc cỡ 90g sắc với 550 ml nước để cạn còn 100ml nước thuốc, chia thành 2 lần uống trong ngày khoảng 10 ngày là khỏi.

Chữa bệnh zona (dời theo dân gian) từ bài thuốc Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):

 • Bạn chỉ cần lấy phần lá của cây mắc cỡ đem đi giã nát, rồi đắp vào vùng bị bệnh.

Chữa đầy bụng chậm tiêu, táo bón của Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):

 • Ăn không tiêu lấy lá và cành của cây mắc cỡ 17g, thần khúc 13g, bạch thược, mạch nha mỗi thứ 15g sắc thành 2 lần uống dùng sau bữa ăn. Dùng từ 3 đến 5 ngày. Trường hợp táo bón lâu ngày lấy 20g thân, cành, lá mắc cỡ và cây râu mèo phơi khô, sao vàng, sắc lấy nước uống. Dùng liên tục 3-4 ngày sẽ đi ngoài dễ dàng.

Chữa khí hư ra nhiều, có mùi hôi

 • Dùng rễ cây mắc cỡ tươi đem đi giã nhuyễn rồi ép lấy nước uống ngày 3 lần.

Chữa đau xương khớp, tê tay chân từ Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):

 • Dùng cây mắc cỡ 10g, thân cây ớt lá to 10g, rẽ khúc khắc, thân cây bọt ếch mỗi thứ 12 g. 7g rễ bạch đồng nữ, 8g quả tơ hồng vàng. Tất cả đem đi sắc qua hai lần nước để thành cao hơi lỏng dùng 2 đến 3 lần ngày. Hoặc có thể dùng công thức đơn giản hơn như sau: lấy rễ cây xấu hổ 10g, 5g lá cối xay, 5g rau muống biển, 5g lạc tiên, lá lốt 3g. Tất cả sắc lấy nước uống. 

Các bạn có thể xem thêm loại Thảo dược chữa bệnh Liệt Dương: Cây Mú Từn, Dâm Dương Hoắc, Củ Ba Kích, Nấm Ngọc Cẩu, Sâm Cau,…

***Lưu ý:  Tác dụng của cây mắc cỡ phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng của mỗi người mà sẽ có hiệu quả nhanh hay chậm.

Cây Xấu Hổ

Đối tượng sử dụng Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ):

Người mắc chứng mất ngủu thường xuyên, hoặc giấc ngủ không ngon chập chờn. Người mắc hứng động kinh. Người bị thoái hoá khớp, đau nhức khớp. Những người thường xuyên dùng bia rươu gây nóng gan.

Địa chỉ bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) uy tín, chất lượng tốt nhất ?

https://caythuocchuabenh.com.vn/ là địa chỉ bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) lâu năm và uy tín. Sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều Nhà thuốc, Nhà hàng, khách sạn và người tiêu dùng trên cả nước tin dùng trong nhiều năm nay. Sản phẩm Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) tại Dược Liệu Hồng Lan có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Giá bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) bao nhiêu tiền 1kg?

 • Giá bán sỉ: 60.000đ/1kg; Giá bán lẻ 110.000đ/1kg (chưa bao gồm chi phí vận chuyển).

Cần  tư vấn hoặc mua Cây Mắc Cỡ (Xấu Hổ):

Dược Liệu Hồng Lan

Dược Liệu Hồng Lan

Chúng tôi đang bán các loại dược liệucây thuốc chữa bệnh, các loại Thảo Dược . quý đối tác có nhu cầu lấy số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434

Email: duoclieuhonglan@gmail.cominfo@caythuocchuabenh.com.vn

Website:  https://www.caythuocchuabenh.com.vn

Địa chỉ: Công Ty mua bán sỉ lẻ tại Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội và toàn quốc Thảo Dược - Dược Liệu - Đồ Ngâm Rượu - Cao - Bột - Viên 

590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

CỬA HÀNG SỐ 1: tại chợ Căn Cứ 26 - Số 37 Phạm Huy Thông, P.17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh


Bảng giá bán sỉ và lẻ đầu nguồn trà thảo dượcĐồ ngâm rượuCây thuốc nam chữa bệnhThuốc đông y – thuốc bắcCao dược liệuBột dược liệuViên dược liệu

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

Nụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nụ vối/ hoa vối 180.000đ 120.000đ
Hoa Đu Đủ đực 850.000đ 650.000đ
Nụ Hoa Tam Thất khô 850.000đ 650.000đ
Tim Sen 200.000đ 140.000đ
Bông Mã Đề 150.000đ 90.000đ
Hạt Đình Lịch 170.000đ 100.000đ
Hạt Thảo Quyết Minh 100.000đ 60.000đ
Chuối Hột Rừng 100.000đ 65.000đ
Táo Mèo 100.000đ 55.000đ
Củ Ba Kích 550.000đ 450.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Quả Dứa Dại 120.000đ 70.000đ
Quả Bồ Kết khô 170.000đ 120.000đ
Quả Sung khô 150.000đ 100.000đ
Củ Ráy Gai 140.000đ 80.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ 180.000đ 95.000đ
Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà 150.000đ 80.000đ
Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng 390.000đ 280.000đ
Nấm Ngọc Cẩu 190.000đ 150.000đ
Nấm linh chi 650.000đ 550.000đ
Củ Tam Thất bắc 990.000đ 850.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) 1.200.000đ  
Hạt Câu kỷ Tử 350.000đ 250.000đ
Hoa Hòe khô 240.000đ 198.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế 220.000đ 160.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường 195.000đ 135.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen) 220.000đ 160.000đ
Quả La Hán khô 7.000đ/1 quả 460.000đ/1 kg 5.000đ/1 quả 350.000đ/1 kg
Củ Thổ Phục Linh khô 150.000đ 100.000đ
Trà Hoa Ngũ Cốc 100.000đ/ 1 hộp 500 gram 60.000đ/ 1 hộp 500 gram
Hoa Đậu Biếc 790.000đ 590.000đ
Trà Mãng Cầu Xiêm 220.000đ 150.000đ
Quả Ké Đầu Ngựa 120.000đ  70.000đ
Thụa Địa 120.000đ 70.000đ
Sơn Thù Du 230.000đ 180.000đ
Củ Gấu (Hương Phụ)    
Quả Ngũ Vị Tử 200.000đ 150.000đ
Trà Cúc Hoa 420.000đ 350.000đ
Hoài Sơn (Củ Mài) 250.000đ 200.000đ
Quả Dành Dành (Chi Tử) 180.000đ 120.000đ
Hoa Atiso 440.000đ 380.000đ
Củ Bình Vôi 150.000đ 100.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

TÊN DƯỢC LIỆU  Click xem chi tiết  Giá bán lẻ  Giá bán sỉ  (bán buôn)
Cây Bìm Bịp 110.000đ 60.000đ
Trinh Nữ Hoàng Cung 120.000đ 70.000đ
Nhân Trần 100.000đ 55.000đ
Lá Cây Đinh Lăng 100.000đ 55.000đ
Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu) 85.000đ 45.000đ
Cà Gai Leo 120.000đ 65.000đ
Dâm Dương Hoắc 300.000đ 240.000đ
Lá Đu Đủ đực khô 110.000đ 55.000đ
Cam thảo 220.000đ 170.000đ
Chè Vằng 90.000đ 50.000đ
Chè Dây Leo 110.000đ 55.000đ
Cây An Xoa 100.000đ 60.000đ
Cây Xạ Đen 110.000đ 62.000đ
Cây Lạc Tiên 90.000đ 49.000đ
Kim Tiền Thảo 100.000đ 56.000đ
Cây chìa vôi 100.000đ 55.000đ
Mật nhân 120.000đ 70.000đ
Cây Nhọ Nồi 100.000đ 55.000đ
Bồ Công Anh 130.000đ 80.000đ
Lá sen 100.000đ 55.000đ
Lá vối 110.000đ 60.000đ
Sâm Cau 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Rau Mương 90.000đ 50.000đ
Cây Dây Thìa Canh 100.000đ 55.000đ
Hương Nhu Tía 110.000đ 55.000đ
Cây Giảo Cổ Lam khô 130.000đ 70.000đ
Cây Rau Cải Trời khô 90.000đ 50.000đ
Măng Nứa khô 230.000đ 170.000đ
Lá Cây Sa Kê khô 100.000đ 50,000đ
Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô 120.000đ 60.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi 150.000đ 120.000đ
Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn) 110.000đ 60.000đ
Bạch Hoa Xà 120.000đ 70.000đ
Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) 110.000đ 60.000đ
Cây Cỏ Xước 90.000đ 50.000đ
Cây Bán Chi Liên 130.000đ 80.000đ
Gói Ngâm Chân 100.000đ 50.000đ
Lá Tắm người dao đỏ 110.000đ 55.000đ
Cây Cỏ Máu 110.000đ 55.000đ
Vỏ Cây Núc Nác 120.000đ 65.000đ
Trà Sơn Mật Hồng Sâm 120.000đ 65.000đ
Chè Dung 90.000đ 55.000đ
Dây Gắm 110.000đ 55.000đ
Cây Kê Huyết Đằng 115.000đ 60.000đ
Cỏ Máu  120.000đ 65.000đ
Cây Cỏ Ngọt 150.000đ 100.000đ
Rễ Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Dược liệu Giảm cân 130.000đ 70.000đ
Dược liệu chữa dạ dày 130.000đ 70.000đ
Dược liệu mát gan 130.000đ 70.000đ
Dược liệu viêm đa khớp 130.000đ 70.000đ
Dược liệu vôi hóa  120.000đ 60.000đ
Dược liệu viêm Xoang 120.000đ 60.000đ
Dây Tơ Hồng Xanh khô 130.000đ 70.000đ
Cây Dừa Cạn khô 100.000đ 50.000đ
Cây Cỏ Màn Tràu khô 100.000đ 45.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) 160.000đ 100.000đ
Cây Sả sấy khô 190.000đ 140.000đ
Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì) 150.000đ 90.000đ
Trần Bì (Vỏ Quýt) khô 160.000đ 110.000đ
Cây Ngải Cứu khô 100.000đ 50.000đ
Cây Kim Ngân Hoa khô 550.000đ 450.000đ
Cây Ngưu Tất Bắc 250.000đ 190.000đ
Lá Vông nem khô 100.000đ 50.000đ
Dây đau xương (Khoan Cân Đằng) 100.000đ 55.000đ
Cây Xáo Tam Phân 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân 500.000đ 400.000đ
Cây Bạch Tật Lê 200.000đ 150.000đ
Tục Đoạn 230.000đ 170.000đ
Lá Lốt 100.000đ 50.000đ
Xuyên Tâm Liên 120.000đ 000đ
Thiên Niên Kiện 130.000đ 75.000đ
Tầm Gửi 120.000đ 65.000đ
Dền Gai 90.000đ 48.000đ
 Vỏ Bưởi 90.000đ  50.000đ 
Tầm Bóp (Thù Lù) 100.000đ 50.000đ 
Lá Dâu Tằm 100.000đ 50.000đ 
Cây Bạc Hà 100.000đ 50.000đ 
Lá Tía Tô 100.000đ 50.000đ 
Cây rau thơm Kinh Giới 100.000đ 50.000đ 
Xuyên Khung 180.000đ 130.000đ
Quế Chi 180.000đ 130.000đ
Viễn Chí 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng 200.000đ 150.000đ
Cây Râu Mèo 100.000đ 50.000đ
Khổ Sâm 120.000đ 70.000đ
Lá Khôi Tía 250.000đ 190.000đ
Cây Dòi (Bọ Mắm) 130.000đ 80.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ
Cây Phòng Phong 200.000đ 150.000đ
Cây Rau Má 90.000đ 45.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

ĐỒ NGÂM RƯỢU GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu 190.000đ 150.000đ
Sâm Cau ngâm rượu 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn ngâm rượu 120.000đ 60.000đ
Thang thuốc Amakong ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Nấm Lim Xanh ngâm rượu 990.000đ 790.000đ
Chuối Hột Rừng ngâm rượu 100.000đ 65.000đ
Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu 90.000đ 50.000đ
Dâm Dương Hoắc ngâm rượu 300.000đ 240.000đ
Tam Thất bắc ngâm rượu 990.000đ 850.000đ
Mật nhân ngâm rượu 100.000đ 60.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu 150.000đ 120.000đ
Quả Dứa Dại ngâm rượu 120.000đ 70.000đ
Cây Cỏ Máu ngâm rượu 110.000đ 55.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ ngâm rượu 180.000đ 150.000đ
Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Củ Ba Kích tím khô ngâm rượu 550.000đ 450.000đ
Sâm Bố Chính ngâm rượu    
Quả Nho Rừng ngâm rượu    
Nhục Thung Dung ngâm rượu 690.000đ   590.000đ
Nấm Tích Dương ngâm rượu 250.000đ  150.000đ  
Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 500.000đ 400.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu 1.200.000đ  
Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu 220.000đ 160.000đ
Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu 120.000đ 65.000đ
Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu 115.000đ 60.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu 160.000đ 100.000đ
Nấm linh chi đỏ ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Bạch Tật Lê ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Quả Ngũ Vị Tử ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Viễn Chí ngâm rượu 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược - Dược Liệu

CAO DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Cao Khô Sâm Cau    
Cao Mộc Hoa Trắng    
Cao Râu Mèo    
Cao Xoan Ấn Độ    
Cao Nhàu    
Cao Linh Chi    
Cao Hương Phụ    
Cao Hoàng Kỳ    
Cao Hoàng Cầm    
Cao Đương Quy    
Cao Bạch Thuật    
Cao Bạch Thược    
Cao Hà Thủ Ô    
Cao Mật Nhân (Cao Bá Bệnh)    
Cao Cà Gai Leo    
Cao Trinh Nữ Hoàng Cung    
Cao Nhân Trần    
Cao Xạ Đen    
Cao Ba Kích    
Cao Atiso    
Cao Thục Địa    
Cao Xuyên Tâm Liên    
Cao Bình Vôi    
Cao Chùm Ngây    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao đinh lăng    
Cao Lá Sen    
Cao Sơn Tra    
Cao Quả Mâm Xôi    
Cao Thục Địa    
Cao Diếp Cá    
Cao Giảo Cổ Lam    
Cao Dây Thìa Canh    
Cao Mướp Đắng    
Cao Ba Kích    
Cao Chè Vằng Sẻ    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao Lá Lốt    
Cao Thùn Mũn    
Cao Đơn Châu Chấu    
Cao Gắm    
Cao Sâm Đại Hành    
Cao Cau Đằng    
Cao Chè Dây    
Cao Ba Chạc    
Cao An Xoa    
Cao Na Rừng    
Cao Đuôi chuột    

5/ Bảng giá bột dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Bột Tảo Xoắn Nhật Bản    
Bột Lá Diếp Cá    
Bột Lá Neem Ấn Độ    
Bột Lá Chùm ngây    
Bột Sâm Đương Quy    
Bột Sâm Bố Chính    
Bột Nghệ bọ cạp    

6/Bảng giá viên Dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Viên Cà Gai Leo    
Viên nghệ    

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên , Ba kích nhỏ , Bạch truật , Xích Thược , Xuyên khung , Thương Truật , Đại phúc bì , Đương quy phiến , Đại hoàng , Đan Sâm , Đảng Sâm , Đỗ trọng , Phòng Phong , Phúc bồn tử , Hoàng liên , Hoàng Kì , Hoàng Cầm , Hà Thủ Ô , Kim ngân hoa , Hạnh Nhân , Khổ sâm , Liên Kiều , Tỳ giải , Mạch môn đông , Mẫu Đơn Bì , Mộc Qua , Ngũ vị tử , Khiếm Thực , Sinh địa , Hoài sơn , Sơn Thù , Táp Nhân , Thiên Môn Đông , Đào nhân , Uy linh tiên , Huyền Sâm , Tế Tân , Viễn chí , Ích trí nhân , Tri Mẫu , Chi tử , Bán chi liên , Câu kỷ tử , Đại táo , Đỗ trọng , Đương quy củ , Sơn thù , Thiên môn đông , Thương truật , Xuyên khung , Ngưu Tất , Kim Ngân Hoa , Hoàng Kỳ Phiến , Uy Linh Tiên , Chi Tử , Đại Phúc Bì , Thương Nhĩ Tử,....

Liên hệ mua Thảo Dược, Dược Liệu, Giá bán?, Địa chỉ bán?, Cửa hàng bán? Nơi Bán? 

Tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

CÔNG TY THẢO DƯỢCCÔNG TY MUA BÁN DƯỢC LIỆU ĐẦU NGUỒNCÔNG TY MUA BÁN CÂY THUỐC NAM SỈ ĐẦU NGUỒN Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Tp. Hồ Chí Minh Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ MUA BÁN CÂY MẮC CỠ (CÂY XẤU HỔ)Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN CÂY MẮC CỠ (CÂY XẤU HỔ)BAO NHÊU TIỀN 1KG? MUA BÁN CÂY MẮC CỠ (CÂY XẤU HỔ)Ở ĐÂU?
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) tại Miền Nam Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Miền Nam Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Miền Nam
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Tp.Hồ Chí Minh Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ  mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bình Dương Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bình Dương Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bình Dương
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Đồng Nai Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Đồng Nai Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Đồng Nai
Địa chỉ  mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bình Phước Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bình Phước Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bình Phước
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Tây Ninh Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Tây Ninh Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Tây Ninh
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại các tỉnh miền tây Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại các tỉnh miền tây Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại các tỉnh miền tây
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại long an Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại long an Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại long an
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bến Tre Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bến Tre Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bến Tre
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Vĩnh Long Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Vĩnh Long Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Vĩnh Long
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Đồng Tháp Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Đồng Tháp Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Đồng Tháp
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Trà Vinh Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Trà Vinh Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Trà Vinh
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Sóc Trăng Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Sóc Trăng Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Sóc Trăng
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Châu Đốc Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Châu Đốc Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Châu Đốc
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại An Giang Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại An Giang Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại An Giang
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Long Xuyên Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Long Xuyên Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Long Xuyên
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hậu Giang Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hậu Giang Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hậu Giang
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Cần Thơ Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Cần Thơ Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Cần Thơ
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bạc Liêu Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bạc Liêu Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bạc Liêu
Địa chỉ mua bán Lá cây Đinh Lăng tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Cà Mau Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Cà Mau Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Cà Mau
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hà Tiên Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hà Tiên Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hà Tiên
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại các tỉnh Tây Nguyên Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Đắk Nông Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Đắk Nông Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Đắk Nông
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Paiku – Gia Lai Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Paiku – Gia Lai
Địa chỉ mua bán Lá cây Đinh Lăng tại Kon Tum Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Kon Tum Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Kon Tum
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Các tỉnh Miền Trung Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Phan Thiết – Bình Thuận
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quy Nhơn – Bình Định Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quảng Ngãi Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quảng Ngãi Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quảng Ngãi
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quảng Nam Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quảng Nam Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quảng Nam
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Đà Nẵng Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Đà Nẵng Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Đà Nẵng
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quảng Bình Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quảng Bình Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quảng Bình
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quảng Trị Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quảng Trị Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quảng Trị
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Huế Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Huế Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Huế
Địa chỉ bán Lá cây Đinh Lăng tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Vinh (Nghệ An) Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hà Tĩnh Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hà Tĩnh Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hà Tĩnh
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Thanh Hóa Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Thanh Hóa Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Thanh Hóa
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Nam Định Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Nam Định Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Nam Định
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Thái Bình Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Thái Bình Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Thái Bình
Địa chỉ bán Lá cây Đinh Lăng tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Phú Thọ Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Phú Thọ Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Phú Thọ
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hải Dương Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hải Dương Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hải Dương
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hưng Yên Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hưng Yên Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hưng Yên
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Vĩnh Phúc Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Vĩnh Phúc Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Ninh Bình Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Ninh Bình Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Ninh Bình
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bắc Ninh Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bắc Ninh Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bắc Ninh
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bắc Giang Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bắc Giang Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bắc Giang
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Lạng Sơn Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Lạng Sơn Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Lạng Sơn
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Lào Cai Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Lào Cai Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Lào Cai
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Yên Bái Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Yên Bái Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Yên Bái
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hòa Bình Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hòa Bình Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hòa Bình
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bắc Cạn Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bắc Cạn Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bắc Cạn
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Tuyên Quang Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Tuyên Quang Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Tuyên Quang
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Cao Bằng Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Cao Bằng Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Cao Bằng
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Lai Châu Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Lai Châu Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Lai Châu
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Điện Biên Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Điện Biên Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Điện Biên
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Sơn La Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Sơn La Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Sơn La
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Thái Nguyên Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Thái Nguyên Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Thái Nguyên
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hải Phòng Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hải Phòng Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hải Phòng
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quảng Ninh Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quảng Ninh Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Quảng Ninh
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hà Nội Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hà Nội Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hà Nội
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Sài Gòn Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Sài Gòn Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Sài Gòn
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 1 Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 1 Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 1
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 2 Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 2 Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 2
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 3 Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 3 Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 3
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 4 Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 4 Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 4
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 5 Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 5 Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 5
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 6 Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 6 Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 6
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 7 Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 7 Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 7
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 8 Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 8 Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 8
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 9 Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 9 Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 9
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 10 Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 10 Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 10
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 11 Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 11 Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 11
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 12 Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 12 Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận 12
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Gò Vấp Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Gò Vấp Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Gò Vấp
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Bình Thạnh Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Bình Thạnh Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Bình Thạnh
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Thủ Đức Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Thủ Đức Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Thủ Đức
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Phú Nhuận Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Phú Nhuận Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Phú Nhuận
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Tân Bình Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Tân Bình Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Tân Bình
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Bình Tân Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Bình Tân Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Bình Tân
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Tân Phú Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Tân Phú Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại quận Tân Phú
Địa chỉ mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Huyện Nhà Bè Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Huyện Nhà Bè
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bình Chánh Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bình Chánh Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Bình Chánh
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Củ Chi Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Củ Chi Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Củ Chi
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hóc Môn Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hóc Môn Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Hóc Môn
Địa chỉ bán mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Cần Giờ Giá mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Cần Giờ Mua bán Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ)tại Cần Giờ