Mua bán sỉ & lẻ Cao Thục Địa, Công dụng và tác dụng chữa bệnh Cao Thục Địa, Giá bán, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM, Công ty bán Cao Dược Liệu

MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CAO THẢO DƯỢC THỤC ĐỊA

 Call/zalo: 0936 434 434

cao-thuoc-thao-duoc-thuc-dia-duoclieuhonglan

cao-thuoc-thao-duoc-thuc-dia-duoclieuhonglan

Thục địa hay còn gọi là sinh định, địa hoàng. Có tên khoa học là Rehmannia glutinosa thuộc họ hoa mõm chó Scropphulariaceae. Sinh địa là cây thân rễ phơi hay sấy khô của cây địa hoàng hay cây sinh địa. Trong nhiều năm trở lại đây người ta đang tìm kiếm cao thục địa để làm thành phần cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe...

Cao thục địa được bào chế và triết xuất từ loại thảo dược nào?

 • Cao thục địa là (thục là nấu, chín) dược liệu được đem chế biến theo một phương pháp riêng có thể là nấu cao, phơi khô hoặc sấy khô, làm bột dược liệu từ cây sinh địa.
 • Sinh địa là một cây thuốc thảo dược, cao độ 10 – 30cm.
 • Toàn cây có lông mềm và lông bài tiết màu tro trắng.
 • Thân rễ mẫm thành củ, lúc đầu mọc thẳng sau mọc ngang, đường kính từ 0,4 – 2 -3cm.
 • Lá mọc vòng ở gốc, ít khi thấy ở thân, phiến lá hình trứng ngược, dài 3 -15cm, rộng 1,5 – 6cm, đầu lá hơi tròn, phía cuống hẹp lại, mép lá có răng cưa mấp mô không đều, phiến lá có nhiều gân nổi ở mặt dưới chia lá thành nhiều múi nhỏ.
 • Mùa hạ nở hoa màu tím đỏ mọc thành chùm ở đầu cành. Đài và tràng đều hình chuông, tràng hơi cong, dài 3 -4cm, mặt ngoài tím sẫm, mặt trong hơi vàng với những đốm tím, 4 nhị với 2 nhị lớn.

Củ thục địa và cây địa hoàng

 • Ở Việt Nam chưa thấy có quả, tại Trung Quốc mùa hoa là tháng 4 -5, mùa quả tháng 5 -6. Sinh địa trước đây sinh địa hoàn toàn phải nhập từ Trung Quốc và Triều Tiên. Từ năm 1958 chúng ta đã di thực thành công cây sinh địa về Việt Nam. Hiện nó đang được trồng nhiều và trồng phổ biến ở nhiều tỉnh miền núi phía Bắc.

Thành phần dược tính của cao thục địa

 • Thành phần chính của cao thục địa là các axit amin, flavonoid, axit phenolic (như axit, axit caffeic, axit vanillic, axit cinnamic), saponin, phytosterol, glycoside tim, asparagine, axit béo thiết yếu, axit béo , cumaric), alkaloids, sucrose, muối khoáng, mannitol, nhựa cây, iridoids, ngần ngại. Cao thục địa sở hữu các đặc tính khử độc, anodyne và lợi tiểu giúp thúc đẩy quá trình giải độc và làm sạch, làm dịu cơn đau và kích hoạt lưu thông máu. Dược liệu này cũng được sử dụng trong các loại thuốc vi lượng đồng căn dưới dạng thuốc mỡ, trà, thuốc đắp, thuốc sắc và thuốc để điều trị các tình trạng sức khỏe khác nhau.

Sử dụng truyền thống của cao thục địa

 • Cao dược liệu thục địa được biết đến là vị thuốc quý cho nhiều vấn đề sức khỏe. Sinh địa có vị ngọt, đắng, tính hàn vào 4 kinh tâm, can, thận và tiểu đường. Sinh địa có tác dụng thanh nhiệt, mát máu, có tác dụng chữa tư âm, dưỡng huyết, dùng chữa thương hàn ôn bệnh, yết hầu sưng đau, huyết nhiện tân dịch khô kiệt, thổ huyết, băng huyết, kinh nguyệt không đều, động thai. Thục địa có vị ngọt, tính hơi ôn, vào 3 kinh tâm và can, thận. Có tác dụng nuôi dưỡng thận, dưỡng âm bổ thận, làm đen râu tóc, chữa huyết hư, kinh nguyệt không đều, tiêu khá âm hư ho, hen suyễn.

Trong y học cổ truyền Trung Quốc thục địa có nhiều công dụng và tác dụng, lợi ích sức khỏe và được dùng trong các bài thuốc bao gồm:

 • Do tác dụng ức chế đường huyết, lợi tiểu và mạch tim, thục địa được dùng trong bệnh đái đường, thiếu máu, suy nhược cơ thể, khuynh hướng chảy máu. Liều dùng: mỗi ngày uống 9 -15g thục địa dưới dạng thuốc sắc hoặc dạng dược liệu cao. Thường dùng với các vị thuốc khác để tăng hiệu quả bài thuốc.
 • Theo kinh nghiệm cổ, sinh địa và thục địa đều là thần dược để chữa bệnh về huyết, nhưng sinh địa thì mát huyết người nào nóng nên dùng, thục địa ôn và bổ thận người nào huyết suy thì nên dùng. Thục địa bổ tinh tủy, nuôi can thận, sáng tai mắt, đen râu tóc là thuốc tư dưỡng, cường tráng người lao thần khỏ trí lo nghĩ hại huyết, úng dục hao tinh nên dùng thục địa.
 • Lá sinh địa tươi là một phương thuốc chữa rối loạn bạch huyết, bệnh thấp khớp, bệnh vẩy nến và bệnh chàm.
 • Cao thục địa để chữa loét, vết thương và sưng.
 • Thuốc sắc rễ rất hữu ích cho các tuyến bị sưng, viêm amidan và các vấn đề về cổ họng. Nó cũng giúp loại bỏ giun ra khỏi cơ thể. Nó cũng chữa lành áp xe và sưng tuyến bạch huyết.
 • Sử dụng trà thục địa như một nguyên liệu dược phẩm để kích thích hệ bạch huyết, máu và hệ tuần hoàn, điều trị bệnh vẩy nến & bệnh chàm, chữa lành vết bỏng, điều trị loét và trĩ.

Tác dụng và công dụng dược lý của Cao Thục Địa:

Cao Thục Địa có tác dụng đối với đường huyết

 • Năm 1930, Mẫn Binh Kỳ (Nhật Bản) đã báo cáo sinh địa có tác dụng hạ đường huyết, sắc nước sinh địa cho thỏ uống không có hiện tượng đường huyết tăng, lúc đầu thấy có tác dụng ức chế, tác dụng ức chế này rất mạnh. Trong cồn ngâm sinh địa có chứa chất rehmanin có lẽ đó là thành phần giúp hạ đường huyết. Các báo cáo thử nghiệm cũng ghi lại rằng các hoạt chất giúp hạ đường huyết có trong chiết xuất cao thục địa là một chất tan trong nước, trung tính màu vàng nhạt giống như dầu, có thể chứa sunfua và nito.

Cao Thục Địa có tác dụng với huyết quản

 • Thục địa ngoài tác dụng hạ đường huyết còn có tác dụng đối với mạch máu ở tim. Các thử nghiệm với chiết xuất thục địa bao gồm: sử dụng dung dịch 0,1 – 0,5% cao thục địa trong nước lên tim của ếch, cô lập chúng bằng liều nhỏ không có tác dụng, liều trung binh có tác dụng mạnh tim, tim càng yếu, tác dụng càng rõ rệt, liều cao có thể làm cho tâm thất ngừng co bóp.
 • Tiêm chiết xuất thục địa vào tĩnh mạch thỏ hoặc chó đã bị gây mê có thể làm tăng huyết áp, nhưng nếu tiêm và tĩnh mạch chó gây mê đã cắt bỏ não, huyết áp không tăng, do đó báo cáo thử nghiệm đã ghi lại rằng nguồn gốc tăng huyết áp là do trung khu thần kinh gây ra.
 • Nếu pha hỗn hợp cao thục địa trong dung dịch Locke – Ringer rồi dùng phương pháp Trendelenberg cho vào mạch máu thì thấy liều nhỏ làm co mạch máu, liều lớn làm dãn mạch máu.

Cao Thục Địa có tác dụng lợi tiểu

 • Theo phương pháp đếm số giọt nước tiểu của chó gây mê bằng cloral hydrat được tiêm thuốc thục địa vào tĩnh mạch thì thấy lượng nước tiểu tăng lên, do đó báo cáo kết luận rằng tác dụng của thục địa có khả năng lợi tiều.

Cao Thục Địa có tác dụng cầm máu

 • Thử nghiệm dụng cồn chiết xuất được tinh thể màu vàng hình trâm, thí nghiệm tìm ảnh hưởng đối với thời gian đông máu, thử nghiệm đã cho thấy có khả năng rút ngắn thời gian đông máu của thỏ và kết luận thục địa có tác dụng cầm máu.

Cao Thục Địa có tác dụng đối với vi trùng

 • Trong các báo cáo của nhà nghiên cứu Đặng Vũ Phi đã ghi lại rằng lợi ích của thục địa có tác dụng ức chế sự sinh trưởng kén của một số vi trùng.

Những ai không nên bổ sung cao thục địa

Thục địa là một nguyên liệu dược phẩm quý từ thiên nhiên, nó rất an toàn và chưa tìm thấy tác dụng phụ nghiêm trọng nào khi sử dụng chúng, tuy nhiên nó không phải là tuyệt đối. Nó có thể tương tác với các loại thuốc khác nếu dùng chung, do đó bạn cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi bổ sung cao thục địa:

 • Những người tỳ vị hư hàn không nên dùng thục địa.
 • Nó có thể tương tác với các loại thuốc khác.
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú và trẻ em nên tránh sử dụng nó.
 • Những người bị nhịp nhanh thất và các vấn đề về tim không nên sử dụng nó.

***Lưu ý:Sử dụng cao thục địa quá mức có thể gây ra tiêu chảy và nôn mửa. Hàm lượng cao của saponin làm loãng máu nghiêm trọng và dẫn đến các tác dụng phụ nghiêm trọng. Những người mắc bệnh tiểu đường nên theo dõi lượng đường trong máu khi bổ sung thục địa.

Bảo quản Cao Thảo Dược Thục Địa như thế nào?

 • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời

Cần tìm mua Cao Thảo Dược Thục Địa ở đâu?

Cao Thảo Dược Thục Địa và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra Công Ty Dược Liệu Hồng Lan còn cung cấp các hoạt chất từ thiên nhiên, nguyên liệu thực phẩm chức năng và các loại dược liệu – Thảo Dược – Cây Thuốc nam khô khác

***Tác dụng của Cao Thảo Dược Thục Địa tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Mua Cao Thảo Dược Thục Địa ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Thục Địa uy tín tại Tp.HCM và ship hàng toàn quốc.

Cao Thảo Dược Thục Địa do Công Ty Dược Liệu Hồng Lan bán và cung cấp là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán các loại cao trong đó có Cao Thảo Dược Thục Địa đã được những người mua tin dùng nhiều năm qua.

Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tp.HCM

 • Cao Thục Địa do website: https://caythuocchuabenh.com.vn/ là địa chỉ bán bán với mức giá hợp lý nhất, hàng chuẩn 100% nguyên chất. “Địa chỉ: Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Mua Cao Thảo Dược Thục Địa ở đâu uy tin và giá tốt nhất?

Dược Liệu Hồng Lan là nơi bán Cao Thảo Dược Thục Địa uy tín, giá cả hợp lý, uy tín chất lượng nhất tại Tp. HCM (Sài Gòn) và giao hàng nhanh toàn quốc

Giá bán Cao Thảo Dược Thục Địa bao nhiêu tiền?

Liên hệ Mua Cao Thảo Dược Thục Địa:

Dược Liệu Hồng Lan

Dược Liệu Hồng Lan

Chúng tôi đang bán các loại dược liệucây thuốc chữa bệnh, các loại Thảo Dược . quý đối tác có nhu cầu lấy số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434

Email: duoclieuhonglan@gmail.cominfo@caythuocchuabenh.com.vn

Website:  https://www.caythuocchuabenh.com.vn

Địa chỉ: Công Ty mua bán sỉ lẻ tại Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội và toàn quốc Thảo Dược - Dược Liệu - Đồ Ngâm Rượu - Cao - Bột - Viên 

590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

CỬA HÀNG SỐ 1: tại chợ Căn Cứ 26 - Số 37 Phạm Huy Thông, P.17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh


Bảng giá bán sỉ và lẻ đầu nguồn trà thảo dượcĐồ ngâm rượuCây thuốc nam chữa bệnhThuốc đông y – thuốc bắcCao dược liệuBột dược liệuViên dược liệu

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

Nụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nụ vối/ hoa vối 180.000đ 120.000đ
Hoa Đu Đủ đực 850.000đ 650.000đ
Nụ Hoa Tam Thất khô 850.000đ 650.000đ
Tim Sen 200.000đ 140.000đ
Bông Mã Đề 150.000đ 90.000đ
Hạt Đình Lịch 170.000đ 100.000đ
Hạt Thảo Quyết Minh 100.000đ 60.000đ
Chuối Hột Rừng 100.000đ 65.000đ
Táo Mèo 100.000đ 55.000đ
Củ Ba Kích 550.000đ 450.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Quả Dứa Dại 120.000đ 70.000đ
Quả Bồ Kết khô 170.000đ 120.000đ
Quả Sung khô 150.000đ 100.000đ
Củ Ráy Gai 140.000đ 80.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ 180.000đ 95.000đ
Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà 150.000đ 80.000đ
Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng 390.000đ 280.000đ
Nấm Ngọc Cẩu 190.000đ 150.000đ
Nấm linh chi 650.000đ 550.000đ
Củ Tam Thất bắc 990.000đ 850.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) 1.200.000đ  
Hạt Câu kỷ Tử 350.000đ 250.000đ
Hoa Hòe khô 240.000đ 198.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế 220.000đ 160.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường 195.000đ 135.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen) 220.000đ 160.000đ
Quả La Hán khô 7.000đ/1 quả 460.000đ/1 kg 5.000đ/1 quả 350.000đ/1 kg
Củ Thổ Phục Linh khô 150.000đ 100.000đ
Trà Hoa Ngũ Cốc 100.000đ/ 1 hộp 500 gram 60.000đ/ 1 hộp 500 gram
Hoa Đậu Biếc 790.000đ 590.000đ
Trà Mãng Cầu Xiêm 220.000đ 150.000đ
Quả Ké Đầu Ngựa 120.000đ  70.000đ
Thụa Địa 120.000đ 70.000đ
Sơn Thù Du 230.000đ 180.000đ
Củ Gấu (Hương Phụ)    
Quả Ngũ Vị Tử 200.000đ 150.000đ
Trà Cúc Hoa 420.000đ 350.000đ
Hoài Sơn (Củ Mài) 250.000đ 200.000đ
Quả Dành Dành (Chi Tử) 180.000đ 120.000đ
Hoa Atiso 440.000đ 380.000đ
Củ Bình Vôi 150.000đ 100.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

TÊN DƯỢC LIỆU  Click xem chi tiết  Giá bán lẻ  Giá bán sỉ  (bán buôn)
Cây Bìm Bịp 110.000đ 60.000đ
Trinh Nữ Hoàng Cung 120.000đ 70.000đ
Nhân Trần 100.000đ 55.000đ
Lá Cây Đinh Lăng 100.000đ 55.000đ
Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu) 85.000đ 45.000đ
Cà Gai Leo 120.000đ 65.000đ
Dâm Dương Hoắc 300.000đ 240.000đ
Lá Đu Đủ đực khô 110.000đ 55.000đ
Cam thảo 220.000đ 170.000đ
Chè Vằng 90.000đ 50.000đ
Chè Dây Leo 110.000đ 55.000đ
Cây An Xoa 100.000đ 60.000đ
Cây Xạ Đen 110.000đ 62.000đ
Cây Lạc Tiên 90.000đ 49.000đ
Kim Tiền Thảo 100.000đ 56.000đ
Cây chìa vôi 100.000đ 55.000đ
Mật nhân 120.000đ 70.000đ
Cây Nhọ Nồi 100.000đ 55.000đ
Bồ Công Anh 130.000đ 80.000đ
Lá sen 100.000đ 55.000đ
Lá vối 110.000đ 60.000đ
Sâm Cau 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Rau Mương 90.000đ 50.000đ
Cây Dây Thìa Canh 100.000đ 55.000đ
Hương Nhu Tía 110.000đ 55.000đ
Cây Giảo Cổ Lam khô 130.000đ 70.000đ
Cây Rau Cải Trời khô 90.000đ 50.000đ
Măng Nứa khô 230.000đ 170.000đ
Lá Cây Sa Kê khô 100.000đ 50,000đ
Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô 120.000đ 60.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi 150.000đ 120.000đ
Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn) 110.000đ 60.000đ
Bạch Hoa Xà 120.000đ 70.000đ
Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) 110.000đ 60.000đ
Cây Cỏ Xước 90.000đ 50.000đ
Cây Bán Chi Liên 130.000đ 80.000đ
Gói Ngâm Chân 100.000đ 50.000đ
Lá Tắm người dao đỏ 110.000đ 55.000đ
Cây Cỏ Máu 110.000đ 55.000đ
Vỏ Cây Núc Nác 120.000đ 65.000đ
Trà Sơn Mật Hồng Sâm 120.000đ 65.000đ
Chè Dung 90.000đ 55.000đ
Dây Gắm 110.000đ 55.000đ
Cây Kê Huyết Đằng 115.000đ 60.000đ
Cỏ Máu  120.000đ 65.000đ
Cây Cỏ Ngọt 150.000đ 100.000đ
Rễ Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Dược liệu Giảm cân 130.000đ 70.000đ
Dược liệu chữa dạ dày 130.000đ 70.000đ
Dược liệu mát gan 130.000đ 70.000đ
Dược liệu viêm đa khớp 130.000đ 70.000đ
Dược liệu vôi hóa  120.000đ 60.000đ
Dược liệu viêm Xoang 120.000đ 60.000đ
Dây Tơ Hồng Xanh khô 130.000đ 70.000đ
Cây Dừa Cạn khô 100.000đ 50.000đ
Cây Cỏ Màn Tràu khô 100.000đ 45.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) 160.000đ 100.000đ
Cây Sả sấy khô 190.000đ 140.000đ
Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì) 150.000đ 90.000đ
Trần Bì (Vỏ Quýt) khô 160.000đ 110.000đ
Cây Ngải Cứu khô 100.000đ 50.000đ
Cây Kim Ngân Hoa khô 550.000đ 450.000đ
Cây Ngưu Tất Bắc 250.000đ 190.000đ
Lá Vông nem khô 100.000đ 50.000đ
Dây đau xương (Khoan Cân Đằng) 100.000đ 55.000đ
Cây Xáo Tam Phân 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân 500.000đ 400.000đ
Cây Bạch Tật Lê 200.000đ 150.000đ
Tục Đoạn 230.000đ 170.000đ
Lá Lốt 100.000đ 50.000đ
Xuyên Tâm Liên 120.000đ 000đ
Thiên Niên Kiện 130.000đ 75.000đ
Tầm Gửi 120.000đ 65.000đ
Dền Gai 90.000đ 48.000đ
 Vỏ Bưởi 90.000đ  50.000đ 
Tầm Bóp (Thù Lù) 100.000đ 50.000đ 
Lá Dâu Tằm 100.000đ 50.000đ 
Cây Bạc Hà 100.000đ 50.000đ 
Lá Tía Tô 100.000đ 50.000đ 
Cây rau thơm Kinh Giới 100.000đ 50.000đ 
Xuyên Khung 180.000đ 130.000đ
Quế Chi 180.000đ 130.000đ
Viễn Chí 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng 200.000đ 150.000đ
Cây Râu Mèo 100.000đ 50.000đ
Khổ Sâm 120.000đ 70.000đ
Lá Khôi Tía 250.000đ 190.000đ
Cây Dòi (Bọ Mắm) 130.000đ 80.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ
Cây Phòng Phong 200.000đ 150.000đ
Cây Rau Má 90.000đ 45.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

ĐỒ NGÂM RƯỢU GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu 190.000đ 150.000đ
Sâm Cau ngâm rượu 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn ngâm rượu 120.000đ 60.000đ
Thang thuốc Amakong ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Nấm Lim Xanh ngâm rượu 990.000đ 790.000đ
Chuối Hột Rừng ngâm rượu 100.000đ 65.000đ
Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu 90.000đ 50.000đ
Dâm Dương Hoắc ngâm rượu 300.000đ 240.000đ
Tam Thất bắc ngâm rượu 990.000đ 850.000đ
Mật nhân ngâm rượu 100.000đ 60.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu 150.000đ 120.000đ
Quả Dứa Dại ngâm rượu 120.000đ 70.000đ
Cây Cỏ Máu ngâm rượu 110.000đ 55.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ ngâm rượu 180.000đ 150.000đ
Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Củ Ba Kích tím khô ngâm rượu 550.000đ 450.000đ
Sâm Bố Chính ngâm rượu    
Quả Nho Rừng ngâm rượu    
Nhục Thung Dung ngâm rượu 690.000đ   590.000đ
Nấm Tích Dương ngâm rượu 250.000đ  150.000đ  
Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 500.000đ 400.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu 1.200.000đ  
Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu 220.000đ 160.000đ
Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu 120.000đ 65.000đ
Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu 115.000đ 60.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu 160.000đ 100.000đ
Nấm linh chi đỏ ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Bạch Tật Lê ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Quả Ngũ Vị Tử ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Viễn Chí ngâm rượu 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược - Dược Liệu

CAO DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Cao Khô Sâm Cau    
Cao Mộc Hoa Trắng    
Cao Râu Mèo    
Cao Xoan Ấn Độ    
Cao Nhàu    
Cao Linh Chi    
Cao Hương Phụ    
Cao Hoàng Kỳ    
Cao Hoàng Cầm    
Cao Đương Quy    
Cao Bạch Thuật    
Cao Bạch Thược    
Cao Hà Thủ Ô    
Cao Mật Nhân (Cao Bá Bệnh)    
Cao Cà Gai Leo    
Cao Trinh Nữ Hoàng Cung    
Cao Nhân Trần    
Cao Xạ Đen    
Cao Ba Kích    
Cao Atiso    
Cao Thục Địa    
Cao Xuyên Tâm Liên    
Cao Bình Vôi    
Cao Chùm Ngây    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao đinh lăng    
Cao Lá Sen    
Cao Sơn Tra    
Cao Quả Mâm Xôi    
Cao Thục Địa    
Cao Diếp Cá    
Cao Giảo Cổ Lam    
Cao Dây Thìa Canh    
Cao Mướp Đắng    
Cao Ba Kích    
Cao Chè Vằng Sẻ    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao Lá Lốt    
Cao Thùn Mũn    
Cao Đơn Châu Chấu    
Cao Gắm    
Cao Sâm Đại Hành    
Cao Cau Đằng    
Cao Chè Dây    
Cao Ba Chạc    
Cao An Xoa    
Cao Na Rừng    
Cao Đuôi chuột    

5/ Bảng giá bột dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Bột Tảo Xoắn Nhật Bản    
Bột Lá Diếp Cá    
Bột Lá Neem Ấn Độ    
Bột Lá Chùm ngây    
Bột Sâm Đương Quy    
Bột Sâm Bố Chính    
Bột Nghệ bọ cạp    

6/Bảng giá viên Dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Viên Cà Gai Leo    
Viên nghệ    

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên , Ba kích nhỏ , Bạch truật , Xích Thược , Xuyên khung , Thương Truật , Đại phúc bì , Đương quy phiến , Đại hoàng , Đan Sâm , Đảng Sâm , Đỗ trọng , Phòng Phong , Phúc bồn tử , Hoàng liên , Hoàng Kì , Hoàng Cầm , Hà Thủ Ô , Kim ngân hoa , Hạnh Nhân , Khổ sâm , Liên Kiều , Tỳ giải , Mạch môn đông , Mẫu Đơn Bì , Mộc Qua , Ngũ vị tử , Khiếm Thực , Sinh địa , Hoài sơn , Sơn Thù , Táp Nhân , Thiên Môn Đông , Đào nhân , Uy linh tiên , Huyền Sâm , Tế Tân , Viễn chí , Ích trí nhân , Tri Mẫu , Chi tử , Bán chi liên , Câu kỷ tử , Đại táo , Đỗ trọng , Đương quy củ , Sơn thù , Thiên môn đông , Thương truật , Xuyên khung , Ngưu Tất , Kim Ngân Hoa , Hoàng Kỳ Phiến , Uy Linh Tiên , Chi Tử , Đại Phúc Bì , Thương Nhĩ Tử,....

Liên hệ mua Thảo Dược, Dược Liệu, Giá bán?, Địa chỉ bán?, Cửa hàng bán? Nơi Bán? 

Tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

CÔNG TY THẢO DƯỢCCÔNG TY MUA BÁN DƯỢC LIỆU ĐẦU NGUỒNCÔNG TY MUA BÁN CÂY THUỐC NAM SỈ ĐẦU NGUỒN Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Tp. Hồ Chí Minh Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ MUA bán Cao Thảo Dược Thục Địa  Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ bán Cao Thảo Dược Thục Địa  BAO NHÊU TIỀN MUA bán Cao Thảo Dược Thục Địa Ở ĐÂU?
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Miền Nam Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Miền Nam Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Miền Nam
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa  tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tp.Hồ Chí Minh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Dương Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Dương Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Dương
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đồng Nai Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đồng Nai Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đồng Nai
Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Phước Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Phước Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Phước
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tây Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tây Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tây Ninh
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại các tỉnh miền tây Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại các tỉnh miền tây Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại các tỉnh miền tây
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại long an Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại long an Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại long an
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bến Tre Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bến Tre Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bến Tre
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vĩnh Long Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vĩnh Long Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vĩnh Long
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đồng Tháp Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đồng Tháp Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đồng Tháp
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Trà Vinh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Trà Vinh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Trà Vinh
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sóc Trăng Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sóc Trăng Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sóc Trăng
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Châu Đốc Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Châu Đốc Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Châu Đốc
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại An Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại An Giang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại An Giang
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Long Xuyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Long Xuyên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Long Xuyên
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hậu Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hậu Giang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hậu Giang
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cần Thơ Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cần Thơ Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cần Thơ
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bạc Liêu Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bạc Liêu Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bạc Liêu
Địa chỉ mua bán Lá cây Cây Trinh Nữ Hoàng Cung  tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cà Mau Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cà Mau Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cà Mau
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Tiên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Tiên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Tiên
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại các tỉnh Tây Nguyên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đắk Nông Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đắk Nông Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đắk Nông
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Paiku – Gia Lai Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Paiku – Gia Lai
Địa chỉ mua bán Lá cây Cây Trinh Nữ Hoàng Cung  tại Kon Tum Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Kon Tum Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Kon Tum
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Các tỉnh Miền Trung Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phan Thiết – Bình Thuận
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quy Nhơn – Bình Định Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Ngãi Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Ngãi Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Ngãi
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Nam Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Nam Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Nam
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đà Nẵng Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đà Nẵng Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đà Nẵng
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Bình Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Bình
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Trị Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Trị Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Trị
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Huế Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Huế Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Huế
Địa chỉ bán Lá cây Cây Trinh Nữ Hoàng Cung  tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vinh (Nghệ An) Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Tĩnh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Tĩnh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Tĩnh
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thanh Hóa Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thanh Hóa Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thanh Hóa
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Nam Định Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Nam Định Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Nam Định
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thái Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thái Bình Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thái Bình
Địa chỉ bán Lá cây Cây Trinh Nữ Hoàng Cung  tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phú Thọ Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phú Thọ Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phú Thọ
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hải Dương Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hải Dương Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hải Dương
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hưng Yên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hưng Yên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hưng Yên
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vĩnh Phúc Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vĩnh Phúc Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Ninh Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Ninh Bình Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Ninh Bình
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Ninh
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Giang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Giang
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lạng Sơn Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lạng Sơn Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lạng Sơn
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lào Cai Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lào Cai Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lào Cai
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Yên Bái Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Yên Bái Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Yên Bái
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hòa Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hòa Bình Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hòa Bình
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Cạn Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Cạn Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Cạn
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tuyên Quang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tuyên Quang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tuyên Quang
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cao Bằng Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cao Bằng Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cao Bằng
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lai Châu Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lai Châu Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lai Châu
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Điện Biên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Điện Biên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Điện Biên
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sơn La Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sơn La Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sơn La
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thái Nguyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thái Nguyên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thái Nguyên
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hải Phòng Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hải Phòng Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hải Phòng
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Ninh
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Nội Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Nội Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Nội
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sài Gòn Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sài Gòn Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sài Gòn
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 1 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 1 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 1
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 2 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 2 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 2
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 3 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 3 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 3
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 4 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 4 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 4
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 5 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 5 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 5
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 6 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 6 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 6
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 7 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 7 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 7
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 8 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 8 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 8
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 9 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 9 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 9
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 10 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 10 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 10
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 11 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 11 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 11
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 12 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 12 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 12
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Gò Vấp Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Gò Vấp Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Gò Vấp
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Bình Thạnh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Bình Thạnh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Bình Thạnh
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Thủ Đức Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Thủ Đức Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Thủ Đức
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Phú Nhuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Phú Nhuận Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Phú Nhuận
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Tân Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Tân Bình Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Tân Bình
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Bình Tân Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Bình Tân Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Bình Tân
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Tân Phú Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Tân Phú Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Tân Phú
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Huyện Nhà Bè Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Huyện Nhà Bè
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Chánh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Chánh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Chánh
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Củ Chi Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Củ Chi Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Củ Chi
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hóc Môn Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hóc Môn Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hóc Môn
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cần Giờ Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cần Giờ Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cần Giờ

Dược Liệu Hồng Lan

Dược Liệu Hồng Lan

Chúng tôi đang bán các loại dược liệucây thuốc chữa bệnh, các loại Thảo Dược . quý đối tác có nhu cầu lấy số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434

Email: duoclieuhonglan@gmail.cominfo@caythuocchuabenh.com.vn

Website:  https://www.caythuocchuabenh.com.vn

Địa chỉ: Công Ty mua bán sỉ lẻ tại Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội và toàn quốc Thảo Dược - Dược Liệu - Đồ Ngâm Rượu - Cao - Bột - Viên 

590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

CỬA HÀNG SỐ 1: tại chợ Căn Cứ 26 - Số 37 Phạm Huy Thông, P.17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh


Bảng giá bán sỉ và lẻ đầu nguồn trà thảo dượcĐồ ngâm rượuCây thuốc nam chữa bệnhThuốc đông y – thuốc bắcCao dược liệuBột dược liệuViên dược liệu

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

Nụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nụ vối/ hoa vối 180.000đ 120.000đ
Hoa Đu Đủ đực 850.000đ 650.000đ
Nụ Hoa Tam Thất khô 850.000đ 650.000đ
Tim Sen 200.000đ 140.000đ
Bông Mã Đề 150.000đ 90.000đ
Hạt Đình Lịch 170.000đ 100.000đ
Hạt Thảo Quyết Minh 100.000đ 60.000đ
Chuối Hột Rừng 100.000đ 65.000đ
Táo Mèo 100.000đ 55.000đ
Củ Ba Kích 550.000đ 450.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Quả Dứa Dại 120.000đ 70.000đ
Quả Bồ Kết khô 170.000đ 120.000đ
Quả Sung khô 150.000đ 100.000đ
Củ Ráy Gai 140.000đ 80.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ 180.000đ 95.000đ
Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà 150.000đ 80.000đ
Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng 390.000đ 280.000đ
Nấm Ngọc Cẩu 190.000đ 150.000đ
Nấm linh chi 650.000đ 550.000đ
Củ Tam Thất bắc 990.000đ 850.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) 1.200.000đ  
Hạt Câu kỷ Tử 350.000đ 250.000đ
Hoa Hòe khô 240.000đ 198.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế 220.000đ 160.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường 195.000đ 135.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen) 220.000đ 160.000đ
Quả La Hán khô 7.000đ/1 quả 460.000đ/1 kg 5.000đ/1 quả 350.000đ/1 kg
Củ Thổ Phục Linh khô 150.000đ 100.000đ
Trà Hoa Ngũ Cốc 100.000đ/ 1 hộp 500 gram 60.000đ/ 1 hộp 500 gram
Hoa Đậu Biếc 790.000đ 590.000đ
Trà Mãng Cầu Xiêm 220.000đ 150.000đ
Quả Ké Đầu Ngựa 120.000đ  70.000đ
Thụa Địa 120.000đ 70.000đ
Sơn Thù Du 230.000đ 180.000đ
Củ Gấu (Hương Phụ)    
Quả Ngũ Vị Tử 200.000đ 150.000đ
Trà Cúc Hoa 420.000đ 350.000đ
Hoài Sơn (Củ Mài) 250.000đ 200.000đ
Quả Dành Dành (Chi Tử) 180.000đ 120.000đ
Hoa Atiso 440.000đ 380.000đ
Củ Bình Vôi 150.000đ 100.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

TÊN DƯỢC LIỆU  Click xem chi tiết  Giá bán lẻ  Giá bán sỉ  (bán buôn)
Cây Bìm Bịp 110.000đ 60.000đ
Trinh Nữ Hoàng Cung 120.000đ 70.000đ
Nhân Trần 100.000đ 55.000đ
Lá Cây Đinh Lăng 100.000đ 55.000đ
Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu) 85.000đ 45.000đ
Cà Gai Leo 120.000đ 65.000đ
Dâm Dương Hoắc 300.000đ 240.000đ
Lá Đu Đủ đực khô 110.000đ 55.000đ
Cam thảo 220.000đ 170.000đ
Chè Vằng 90.000đ 50.000đ
Chè Dây Leo 110.000đ 55.000đ
Cây An Xoa 100.000đ 60.000đ
Cây Xạ Đen 110.000đ 62.000đ
Cây Lạc Tiên 90.000đ 49.000đ
Kim Tiền Thảo 100.000đ 56.000đ
Cây chìa vôi 100.000đ 55.000đ
Mật nhân 120.000đ 70.000đ
Cây Nhọ Nồi 100.000đ 55.000đ
Bồ Công Anh 130.000đ 80.000đ
Lá sen 100.000đ 55.000đ
Lá vối 110.000đ 60.000đ
Sâm Cau 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Rau Mương 90.000đ 50.000đ
Cây Dây Thìa Canh 100.000đ 55.000đ
Hương Nhu Tía 110.000đ 55.000đ
Cây Giảo Cổ Lam khô 130.000đ 70.000đ
Cây Rau Cải Trời khô 90.000đ 50.000đ
Măng Nứa khô 230.000đ 170.000đ
Lá Cây Sa Kê khô 100.000đ 50,000đ
Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô 120.000đ 60.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi 150.000đ 120.000đ
Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn) 110.000đ 60.000đ
Bạch Hoa Xà 120.000đ 70.000đ
Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) 110.000đ 60.000đ
Cây Cỏ Xước 90.000đ 50.000đ
Cây Bán Chi Liên 130.000đ 80.000đ
Gói Ngâm Chân 100.000đ 50.000đ
Lá Tắm người dao đỏ 110.000đ 55.000đ
Cây Cỏ Máu 110.000đ 55.000đ
Vỏ Cây Núc Nác 120.000đ 65.000đ
Trà Sơn Mật Hồng Sâm 120.000đ 65.000đ
Chè Dung 90.000đ 55.000đ
Dây Gắm 110.000đ 55.000đ
Cây Kê Huyết Đằng 115.000đ 60.000đ
Cỏ Máu  120.000đ 65.000đ
Cây Cỏ Ngọt 150.000đ 100.000đ
Rễ Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Dược liệu Giảm cân 130.000đ 70.000đ
Dược liệu chữa dạ dày 130.000đ 70.000đ
Dược liệu mát gan 130.000đ 70.000đ
Dược liệu viêm đa khớp 130.000đ 70.000đ
Dược liệu vôi hóa  120.000đ 60.000đ
Dược liệu viêm Xoang 120.000đ 60.000đ
Dây Tơ Hồng Xanh khô 130.000đ 70.000đ
Cây Dừa Cạn khô 100.000đ 50.000đ
Cây Cỏ Màn Tràu khô 100.000đ 45.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) 160.000đ 100.000đ
Cây Sả sấy khô 190.000đ 140.000đ
Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì) 150.000đ 90.000đ
Trần Bì (Vỏ Quýt) khô 160.000đ 110.000đ
Cây Ngải Cứu khô 100.000đ 50.000đ
Cây Kim Ngân Hoa khô 550.000đ 450.000đ
Cây Ngưu Tất Bắc 250.000đ 190.000đ
Lá Vông nem khô 100.000đ 50.000đ
Dây đau xương (Khoan Cân Đằng) 100.000đ 55.000đ
Cây Xáo Tam Phân 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân 500.000đ 400.000đ
Cây Bạch Tật Lê 200.000đ 150.000đ
Tục Đoạn 230.000đ 170.000đ
Lá Lốt 100.000đ 50.000đ
Xuyên Tâm Liên 120.000đ 000đ
Thiên Niên Kiện 130.000đ 75.000đ
Tầm Gửi 120.000đ 65.000đ
Dền Gai 90.000đ 48.000đ
 Vỏ Bưởi 90.000đ  50.000đ 
Tầm Bóp (Thù Lù) 100.000đ 50.000đ 
Lá Dâu Tằm 100.000đ 50.000đ 
Cây Bạc Hà 100.000đ 50.000đ 
Lá Tía Tô 100.000đ 50.000đ 
Cây rau thơm Kinh Giới 100.000đ 50.000đ 
Xuyên Khung 180.000đ 130.000đ
Quế Chi 180.000đ 130.000đ
Viễn Chí 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng 200.000đ 150.000đ
Cây Râu Mèo 100.000đ 50.000đ
Khổ Sâm 120.000đ 70.000đ
Lá Khôi Tía 250.000đ 190.000đ
Cây Dòi (Bọ Mắm) 130.000đ 80.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ
Cây Phòng Phong 200.000đ 150.000đ
Cây Rau Má 90.000đ 45.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

ĐỒ NGÂM RƯỢU GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu 190.000đ 150.000đ
Sâm Cau ngâm rượu 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn ngâm rượu 120.000đ 60.000đ
Thang thuốc Amakong ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Nấm Lim Xanh ngâm rượu 990.000đ 790.000đ
Chuối Hột Rừng ngâm rượu 100.000đ 65.000đ
Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu 90.000đ 50.000đ
Dâm Dương Hoắc ngâm rượu 300.000đ 240.000đ
Tam Thất bắc ngâm rượu 990.000đ 850.000đ
Mật nhân ngâm rượu 100.000đ 60.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu 150.000đ 120.000đ
Quả Dứa Dại ngâm rượu 120.000đ 70.000đ
Cây Cỏ Máu ngâm rượu 110.000đ 55.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ ngâm rượu 180.000đ 150.000đ
Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Củ Ba Kích tím khô ngâm rượu 550.000đ 450.000đ
Sâm Bố Chính ngâm rượu    
Quả Nho Rừng ngâm rượu    
Nhục Thung Dung ngâm rượu 690.000đ   590.000đ
Nấm Tích Dương ngâm rượu 250.000đ  150.000đ  
Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 500.000đ 400.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu 1.200.000đ  
Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu 220.000đ 160.000đ
Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu 120.000đ 65.000đ
Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu 115.000đ 60.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu 160.000đ 100.000đ
Nấm linh chi đỏ ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Bạch Tật Lê ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Quả Ngũ Vị Tử ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Viễn Chí ngâm rượu 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược - Dược Liệu

CAO DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Cao Khô Sâm Cau    
Cao Mộc Hoa Trắng    
Cao Râu Mèo    
Cao Xoan Ấn Độ    
Cao Nhàu    
Cao Linh Chi    
Cao Hương Phụ    
Cao Hoàng Kỳ    
Cao Hoàng Cầm    
Cao Đương Quy    
Cao Bạch Thuật    
Cao Bạch Thược    
Cao Hà Thủ Ô    
Cao Mật Nhân (Cao Bá Bệnh)    
Cao Cà Gai Leo    
Cao Trinh Nữ Hoàng Cung    
Cao Nhân Trần    
Cao Xạ Đen    
Cao Ba Kích    
Cao Atiso    
Cao Thục Địa    
Cao Xuyên Tâm Liên    
Cao Bình Vôi    
Cao Chùm Ngây    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao đinh lăng    
Cao Lá Sen    
Cao Sơn Tra    
Cao Quả Mâm Xôi    
Cao Thục Địa    
Cao Diếp Cá    
Cao Giảo Cổ Lam    
Cao Dây Thìa Canh    
Cao Mướp Đắng    
Cao Ba Kích    
Cao Chè Vằng Sẻ    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao Lá Lốt    
Cao Thùn Mũn    
Cao Đơn Châu Chấu    
Cao Gắm    
Cao Sâm Đại Hành    
Cao Cau Đằng    
Cao Chè Dây    
Cao Ba Chạc    
Cao An Xoa    
Cao Na Rừng    
Cao Đuôi chuột    

5/ Bảng giá bột dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Bột Tảo Xoắn Nhật Bản    
Bột Lá Diếp Cá    
Bột Lá Neem Ấn Độ    
Bột Lá Chùm ngây    
Bột Sâm Đương Quy    
Bột Sâm Bố Chính    
Bột Nghệ bọ cạp    

6/Bảng giá viên Dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Viên Cà Gai Leo    
Viên nghệ    

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên , Ba kích nhỏ , Bạch truật , Xích Thược , Xuyên khung , Thương Truật , Đại phúc bì , Đương quy phiến , Đại hoàng , Đan Sâm , Đảng Sâm , Đỗ trọng , Phòng Phong , Phúc bồn tử , Hoàng liên , Hoàng Kì , Hoàng Cầm , Hà Thủ Ô , Kim ngân hoa , Hạnh Nhân , Khổ sâm , Liên Kiều , Tỳ giải , Mạch môn đông , Mẫu Đơn Bì , Mộc Qua , Ngũ vị tử , Khiếm Thực , Sinh địa , Hoài sơn , Sơn Thù , Táp Nhân , Thiên Môn Đông , Đào nhân , Uy linh tiên , Huyền Sâm , Tế Tân , Viễn chí , Ích trí nhân , Tri Mẫu , Chi tử , Bán chi liên , Câu kỷ tử , Đại táo , Đỗ trọng , Đương quy củ , Sơn thù , Thiên môn đông , Thương truật , Xuyên khung , Ngưu Tất , Kim Ngân Hoa , Hoàng Kỳ Phiến , Uy Linh Tiên , Chi Tử , Đại Phúc Bì , Thương Nhĩ Tử,....

Liên hệ mua Thảo Dược, Dược Liệu, Giá bán?, Địa chỉ bán?, Cửa hàng bán? Nơi Bán? 

Tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

CÔNG TY THẢO DƯỢCCÔNG TY MUA BÁN DƯỢC LIỆU ĐẦU NGUỒNCÔNG TY MUA BÁN CÂY THUỐC NAM SỈ ĐẦU NGUỒN Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Tp. Hồ Chí Minh Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ MUA bán Cao Thảo Dược Thục Địa  Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ bán Cao Thảo Dược Thục Địa  BAO NHÊU TIỀN MUA bán Cao Thảo Dược Thục Địa Ở ĐÂU?
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Miền Nam Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Miền Nam Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Miền Nam
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa  tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tp.Hồ Chí Minh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Dương Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Dương Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Dương
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đồng Nai Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đồng Nai Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đồng Nai
Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Phước Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Phước Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Phước
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tây Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tây Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tây Ninh
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại các tỉnh miền tây Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại các tỉnh miền tây Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại các tỉnh miền tây
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại long an Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại long an Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại long an
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bến Tre Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bến Tre Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bến Tre
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vĩnh Long Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vĩnh Long Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vĩnh Long
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đồng Tháp Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đồng Tháp Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đồng Tháp
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Trà Vinh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Trà Vinh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Trà Vinh
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sóc Trăng Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sóc Trăng Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sóc Trăng
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Châu Đốc Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Châu Đốc Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Châu Đốc
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại An Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại An Giang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại An Giang
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Long Xuyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Long Xuyên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Long Xuyên
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hậu Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hậu Giang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hậu Giang
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cần Thơ Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cần Thơ Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cần Thơ
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bạc Liêu Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bạc Liêu Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bạc Liêu
Địa chỉ mua bán Lá cây Cây Trinh Nữ Hoàng Cung  tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cà Mau Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cà Mau Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cà Mau
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Tiên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Tiên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Tiên
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại các tỉnh Tây Nguyên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đắk Nông Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đắk Nông Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đắk Nông
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Paiku – Gia Lai Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Paiku – Gia Lai
Địa chỉ mua bán Lá cây Cây Trinh Nữ Hoàng Cung  tại Kon Tum Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Kon Tum Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Kon Tum
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Các tỉnh Miền Trung Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phan Thiết – Bình Thuận
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quy Nhơn – Bình Định Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Ngãi Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Ngãi Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Ngãi
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Nam Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Nam Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Nam
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đà Nẵng Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đà Nẵng Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Đà Nẵng
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Bình Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Bình
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Trị Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Trị Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Trị
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Huế Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Huế Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Huế
Địa chỉ bán Lá cây Cây Trinh Nữ Hoàng Cung  tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vinh (Nghệ An) Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Tĩnh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Tĩnh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Tĩnh
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thanh Hóa Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thanh Hóa Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thanh Hóa
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Nam Định Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Nam Định Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Nam Định
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thái Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thái Bình Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thái Bình
Địa chỉ bán Lá cây Cây Trinh Nữ Hoàng Cung  tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phú Thọ Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phú Thọ Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Phú Thọ
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hải Dương Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hải Dương Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hải Dương
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hưng Yên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hưng Yên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hưng Yên
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vĩnh Phúc Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vĩnh Phúc Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Ninh Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Ninh Bình Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Ninh Bình
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Ninh
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Giang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Giang
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lạng Sơn Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lạng Sơn Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lạng Sơn
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lào Cai Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lào Cai Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lào Cai
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Yên Bái Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Yên Bái Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Yên Bái
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hòa Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hòa Bình Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hòa Bình
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Cạn Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Cạn Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bắc Cạn
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tuyên Quang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tuyên Quang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tuyên Quang
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cao Bằng Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cao Bằng Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cao Bằng
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lai Châu Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lai Châu Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Lai Châu
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Điện Biên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Điện Biên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Điện Biên
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sơn La Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sơn La Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sơn La
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thái Nguyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thái Nguyên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Thái Nguyên
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hải Phòng Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hải Phòng Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hải Phòng
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Quảng Ninh
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Nội Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Nội Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hà Nội
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sài Gòn Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sài Gòn Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Sài Gòn
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 1 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 1 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 1
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 2 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 2 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 2
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 3 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 3 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 3
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 4 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 4 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 4
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 5 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 5 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 5
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 6 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 6 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 6
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 7 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 7 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 7
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 8 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 8 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 8
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 9 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 9 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 9
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 10 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 10 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 10
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 11 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 11 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 11
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 12 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 12 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận 12
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Gò Vấp Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Gò Vấp Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Gò Vấp
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Bình Thạnh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Bình Thạnh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Bình Thạnh
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Thủ Đức Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Thủ Đức Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Thủ Đức
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Phú Nhuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Phú Nhuận Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Phú Nhuận
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Tân Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Tân Bình Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Tân Bình
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Bình Tân Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Bình Tân Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Bình Tân
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Tân Phú Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Tân Phú Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại quận Tân Phú
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Huyện Nhà Bè Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Huyện Nhà Bè
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Chánh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Chánh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Bình Chánh
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Củ Chi Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Củ Chi Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Củ Chi
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hóc Môn Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hóc Môn Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Hóc Môn
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cần Giờ Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cần Giờ Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Cần Giờ