Mua bán sỉ & lẻ Cao Lá Sen, Công dụng và tác dụng chữa bệnh Cao Lá Sen, Giá bán, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM, Công ty mua bán Cao Thảo Dược

MUA BÁN SỈ & LẺ CAO THẢO DƯỢC LÁ SEN 

 Call/Zalo: 0936 434 434   

cao-thuoc-la-sen-duoclieuhonglan

cao-thuoc-la-sen-duoclieuhonglan

Lá sen hay còn gọi là hà diệp – Folium Loti, trong lá sen có chừng 0,20 – 0,30% tanin, một lượng nhỏ ancaloit gồm nuxifcrin C19H21O2N, nonuxxiferin C18H19O2N và roemerin C18H17O2N các chất khác. Trong cuống lá có một lượng nhỏ roemerin và nonuxiferin.

Cao lá sen được sử dụng như một loại thuốc hiệu quả để chống oxy hóa, chống ung thư, hạ sốt, chống virut, chống viêm, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa, chống loạn nhịp. Sen là một loại cây mọc ở dưới nước, thân rễ, hình trụ mọc ở trong bùn thường gọi là ngó sen hay ngẫu tiết, ăn được, lá (liên diệp) mọc lên khỏi mặt nước, cuống lá dài, có gai nhỏ, phiến lá hình khiên, to, đường kính 60 -70cm có gân tỏa tròn. Hoa to màu trắng hay đỏ hồng, đều lưỡng tính. Đài 3 -5, màu lục. Tràng gồm rất nhiều cánh hồng hay trắng một phần, những cánh ngoài còn có màu lục như lá đài. Nhị nhiều, bao phấn 2 ô, nứt theo một kẽ dọc. Trung đới mọc dài ra thành một phần hình trắng thường gọi là gạo sen dùng để ướp chè. Nhiều lá noãn rời nhau đựng trong một đế hoa loe ra thành hình nón ngược gọi là gương sen hay liên phòng. Quả là hạt, mỗi noãn chứa 1 hạt không nội nhũ. Tất cả các bộ phận của sen đều được dùng để làm thuốc chữa bệnh và làm thực phẩm. Sen được trồng ở nhiều nơi khắp nước ta để ăn và dùng làm thuốc. Mùa thu hái vào các tháng 7 -9.

Cao dược liệu chiết xuất từ lá sen

Thành phần hóa học trong lá Sen

 • Các nghiên cứu khoa học năm 1970 của J Pharm Soc đã tác được từ lá sen các chất gồm anonain, pronuxiferin, N – nornuxiferin, liriodenin, metylcolaurin, roemerin, nuxiferin và o.nornuxiferin. Lá sen hà diệp có chứa nhiều ancaloit: nuxiferin C9H21O2N, nonuxxiferin C18H19O2N, roemerin C18H17O2N, N- metylcoclaurin C18H21O3N, N- metyllizococlaurin, spermatheridin C16H9O2N, dehydro roemerin C18H15O2N, dehydroanonain C17H13O2N, nelumboxit C27H28O18. Có nhiều tài liệu còn ghi tìm thấy trong lá sen có chứa các axit xitric, axxit tactric, axit oxalic, axit succinic.

Công dụng, tác dụng và liều dùng của Cao Lá Sen trong Đông y

 • Theo Đông y dược liệu lá sen có tính hàn.
 • Cao Lá Sen có tác dụng thanh tâm khứ nhiệt.
 • Cao Lá Sen dùng chữa tâm phiền thổ huyết.
 • Cao Lá Sen dùng chữa tim hồi hộp, mất ngủ, di mộng tinh. Ngày uống 4 -10g tâm sen khô dưới dạng thuốc sắc hay thuốc pha, có thể thêm đường cho dễ uống.
 • Thường người ta cho dược liệu lá sen cùng một công dụng với gương sen, nhưng khi bệnh cấp thì dùng lá sen. Liều dùng từ 15g -20g: dưới dạng thuốc sắc.
 • Theo tài liệu cổ lá sen vị đắng tính bình, vào 3 kinh can, tỳ, vị. Có tác dụng thăng thanh tán ứ thanh thử hành thủy. Dùng chữa thử thấp tiết tả, thủy phí phù thũng, lôi đầu phong, nôn ra máu, máu cam, băng trung huyết lỵ.

Hoạt động dược lý của Cao Lá Sen trong tây y

Cao Lá Sen Chất chống oxy hóa

Chiết xuất cao lá sen chứa nhiều loại saponin giống như phytochemical, alkaloids, polyphenolics và carbohydrate hỗ trợ hoạt động chống oxy hóa đáng kể. Các tác dụng chống oxy hóa phụ thuộc vào liều và đạt đến đỉnh điểm (ức chế khoảng 80%) ở nồng độ hơn 25 μg rượu sen. Báo cáo thử nghiệm cho thấy chiết xuất nước lá sen có thể ức chế các loài nitơ phản ứng trong các tế bào đại thực bào đã được nghiên cứu. Trong số các monome, dimers và tetramers của chiết xuất lá sen chứa một lượng lớn chất làm mờ trong khi catechin và epicatechin là đơn vị cơ bản. Các hợp chất này cũng đã được nghiên cứu về peroxid hóa lipid, hoạt động của enzyme lipoxygenase và hoạt động nhặt gốc tự do phản ứng. Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng 0,1% Procyanidin có hoạt tính chống oxy hóa đáng kể

Cao Lá Sen Hoạt động chống ung thư

Hoạt động chống ung thư của chiết xuất cao dược liệu lá sen trong buồng trứng và tinh hoàn của chuột đã được nghiên cứu. Việc áp dụng các chiết xuất dẫn đến sự tích tụ của acid ascorbic và cholesterol và giảm δ -5-3- β-hydroxapseoid dehydrogenase và glucose-6-phosphate dehydrogenase hoạt động trong buồng trứng và tinh hoàn. Do đó, nghiên cứu này khám phá rằng chiết xuất lá sen có thể ngăn chặn sự hình thành của steroid trong cơ quan sinh sản của chuột. Đồng thời nó cũng được chỉ ra là có thể ức chế sản xuất hoocmon tuyến yên, bao gồm hormone kích thích nang trứng và hormone luteinizing hoặc sản xuất testosterone, gây ra sự ức chế estrogen do bản chất chống estrogen của nó.

Cao Lá Sen giúp hạ sốt

 • Chiết xuất dược liệu hoa sen, với liều 200 mg/kg, làm giảm rõ rệt nhiệt độ cơ thể trong khoảng thời gian 3 giờ sau khi dùng, trong khi ở liều 400 mg/kg, nó giảm đến 6 giờ. Hiệu quả của chiết xuất này trong thử nghiệm tương đương với thuốc tiêu chuẩn khi bị sốt: paracetamol ở mức 150 mg/kg.

Cao Lá Sen dùng cho hoạt động chống vi-rút

 • Các hợp chất aporphine, benzylisoquinoline, và ancaloit bisbenzylisoquinoline (liensinine, isoliensinine, và neferine) phân lập từ lá và phôi sen có đặc tính hoạt động chống HIV mạnh. Một alkaloid aporphine, nuciferine cũng cho thấy hoạt động chống vi-rút của chiết xuất cao lá sen là rất tích cực nhờ có hoạt tính ức chế cao nhất sự nhân bản của các virut gây bệnh

Cao Lá Sen dùng Miễn dịch

 • Lợi ích của chiết xuất cao lá sen rất tích cực cho việc tăng cường hệ thống miễn dịch. Các thử nghiệm được tiến hành để giúp ngăn ngừa bệnh hạch bạch huyết cũng như kéo dài tuổi thọ của chuột. Ngoài ra, điều trị với chiết xuất cao lá sen giúp dẫn đến giảm đáng kể việc sản xuất các cytokine qua trung gian tế bào lympho T theo cách phụ thuộc vào liều.

Cao Lá Sen dùng hoạt động chống viêm

 • Viêm mô là phản ứng có hại tạo ra tổn thương mô và có thể gây ra các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, viêm da dị ứng và viêm khớp dạng thấp. Bây giờ có bằng chứng thuyết phục rằng các cytokine được tiết ra bởi các tế bào T như IL-4, IL-10, và INF- γ để đáp ứng với kháng nguyên kích thích đóng một vai trò trong viêm da dị ứng, viêm phổi, hen suyễn. Axit triterpenoid betulinic phân lập từ chiết xuất lá sen đã được đánh giá về hoạt tính chống viêm rõ rệt chống lại phù nề ở chân chuột do carrageenan và serotonin gây ra. Nó cũng đã chứng minh tác dụng chống viêm đáng kể trong các mô hình thí nghiệm viêm ở liều 50 mg/kg và 100 mg/kg. Hiệu quả tương tự so với hai loại thuốc chống viêm mạnh là phenylbutazone và dexamethasone.

Cao Lá Sen dùng Bệnh tiểu đường

 • Các chiết xuất cao lá sen cho thấy cải thiện dung nạp đường huyết do glucose và streptozotocin gây ra. Tương tự như vậy, người ta đã thấy tác động mạnh mẽ của chiết xuất cao lá sen đối với insulin ngoại sinh. Khả năng chống đái tháo đường của dịch chiết được so sánh và được tìm thấy tương tự như của tolbutamide. Tác dụng này được báo cáo có thể là do sự hấp thu glucose từ ruột bị suy giảm, khi chất xơ thực vật được dùng bằng đường uống với glucose. Enzyme reddase enzyme chính của con đường polyol đã được đề nghị đóng vai trò trung tâm trong bệnh tiểu đường và các biến chứng của nó.

Cao Lá Sen dùng Chống lão hóa

 • Chiết xuất nguyên liệu dược phẩm từ hạt sen có chứa chất chống lão hóa có tác dụng làm giảm các triệu chứng như mất tính đàn hồi, mụn trứng cá, lỗ chân lông, nếp nhăn, nếp nhăn. Một chiếc xe phù hợp sở hữu các công thức có chất chống lão hóa mạnh. Nó giúp làn da trẻ hơn, vì thể mà các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da đếu ử dụng các công thức mỹ phẩm chiết xuất từ trà xanh và hoa sen để điều trị nếp nhăn trên khuôn mặt.

Cao Lá Sen dùng Chống loạn nhịp

 • Phytochemical, dauricine và neferine, thu được từ chiết xuất cao lá sen có tác dụng dược lý tim mạch. Hợp chất đáng chú ý neferine có tác dụng chống loạn nhịp và cũng ức chế đáng kể sự kết tập tiểu cầu ở thỏ. Hiệu lực chống loạn nhịp của alcaloid từ lá sen neferine, đã được chứng minh trong một số nghiên cứu thử nghiệm in vivo Neferine có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhịp nhanh thất và đột tử do tim do tổn thương do thiếu máu cơ tim.

Cao Lá Sen dùng Hoạt động bảo vệ gan

 • Cơ chế tác dụng bảo vệ gan của chiết xuất nguyên liệu dược lá sen trong mô hình thử nghiệm viêm gan nhiễm mỡ. Kết quả cho thấy tác dụng ức chế của chiết xuất lá sen đối với sự tích lũy lipid bằng cách thay đổi nồng độ triglyceride và cholesterol trong cả phân tích hàm lượng huyết tương và gan. Hơn nữa, chiết xuất lá sen đã tăng biểu hiện của tỷ lệ protein adenosine monophosphate và thụ thể kích hoạt peroxisome proliferator chịu trách nhiệm cho quá trình oxy hóa axit béo và vận chuyển qua Carnitine palmitoyl và protein chuyển triglyceride microsome. Những kết quả này làm rõ rằng chiết xuất cao lá sen có thể ngăn ngừa viêm gan nhiễm mỡ do rượu bằng nhiều con đường.

Cách bảo quản Cao Lá Sen?

Cao lá sen được bào chế từ lá sen khô, cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Tìm mua cao lá sen ở đâu?

Cao lá sen đang dần trở thành dược liệu phổ biến vì tầm quan trọng về dược phẩm và lịch sử y học của nó. Nó được sử dụng trong điều trị viêm mô, ung thư, tiểu đường, bệnh ngoài da, rối loạn chảy máu và các bệnh tim mạch như đã đề cập trong các bài thuốc Đông y. Bạn có thể dễ dàng tìm mua cao sơn tra tại các cửa hàng thuốc Đông y hoặc các cơ sở gia công cao dược liệu.

DƯỢC LIỆU HỒNG LAN là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá là có nguồn cao dược liệu uy tín. Cao Thảo Dược Lá Sen được sản xuất tại Nhà máy chiết xuất cao dược liệu liên doanh Novaco với dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, công nghệ cao, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào tới chất lượng thành phẩm.

Cao lá sen tại CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN được đánh giá là một trong những đơn vị có nguồn nguyên liệu chất lượng cao, giá thành hợp lý. Cao Lá Sen và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra Công Ty Dược Liệu Hồng Lan còn cung cấp các hoạt chất từ thiên nhiên, nguyên liệu thực phẩm chức năng và các loại dược liệu – Thảo Dược – Cây Thuốc nam khô khác

***Tác dụng của Cao Thảo Dược Lá Sen tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Mua Cao Thảo Dược Lá Sen ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Lá Sen uy tín tại Tp.HCM và ship hàng toàn quốc.

Cao Thảo Dược Lá Sen do Công Ty Dược Liệu Hồng Lan bán và cung cấp là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán các loại cao trong đó có Cao Thảo Dược Lá Senđã được những người mua tin dùng nhiều năm qua.

Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tp.HCM

Mua Cao Thảo Dược Lá Sen ở đâu uy tin và giá tốt nhất? Dược Liệu Hồng Lan là nơi bán Cao Thảo Dược Lá Senuy tín, giá cả hợp lý, uy tín chất lượng nhất tại Tp. HCM (Sài Gòn) và giao hàng nhanh toàn quốc

Giá bán Cao Thảo Dược Lá Sen bao nhiêu tiền?

Liên hệ Mua Cao Thảo Dược Lá Sen

Dược Liệu Hồng Lan

Dược Liệu Hồng Lan

Chúng tôi đang bán các loại dược liệucây thuốc chữa bệnh, các loại Thảo Dược . quý đối tác có nhu cầu lấy số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434

Email: duoclieuhonglan@gmail.cominfo@caythuocchuabenh.com.vn

Website:  https://www.caythuocchuabenh.com.vn

Địa chỉ: Công Ty mua bán sỉ lẻ tại Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội và toàn quốc Thảo Dược - Dược Liệu - Đồ Ngâm Rượu - Cao - Bột - Viên 

590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

CỬA HÀNG SỐ 1: tại chợ Căn Cứ 26 - Số 37 Phạm Huy Thông, P.17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh


Bảng giá bán sỉ và lẻ đầu nguồn trà thảo dượcĐồ ngâm rượuCây thuốc nam chữa bệnhThuốc đông y – thuốc bắcCao dược liệuBột dược liệuViên dược liệu

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

Nụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nụ vối/ hoa vối 180.000đ 120.000đ
Hoa Đu Đủ đực 850.000đ 650.000đ
Nụ Hoa Tam Thất khô 850.000đ 650.000đ
Tim Sen 200.000đ 140.000đ
Bông Mã Đề 150.000đ 90.000đ
Hạt Đình Lịch 170.000đ 100.000đ
Hạt Thảo Quyết Minh 100.000đ 60.000đ
Chuối Hột Rừng 100.000đ 65.000đ
Táo Mèo 100.000đ 55.000đ
Củ Ba Kích 550.000đ 450.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Quả Dứa Dại 120.000đ 70.000đ
Quả Bồ Kết khô 170.000đ 120.000đ
Quả Sung khô 150.000đ 100.000đ
Củ Ráy Gai 140.000đ 80.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ 180.000đ 95.000đ
Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà 150.000đ 80.000đ
Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng 390.000đ 280.000đ
Nấm Ngọc Cẩu 190.000đ 150.000đ
Nấm linh chi 650.000đ 550.000đ
Củ Tam Thất bắc 990.000đ 850.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) 1.200.000đ  
Hạt Câu kỷ Tử 350.000đ 250.000đ
Hoa Hòe khô 240.000đ 198.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế 220.000đ 160.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường 195.000đ 135.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen) 220.000đ 160.000đ
Quả La Hán khô 7.000đ/1 quả 460.000đ/1 kg 5.000đ/1 quả 350.000đ/1 kg
Củ Thổ Phục Linh khô 150.000đ 100.000đ
Trà Hoa Ngũ Cốc 100.000đ/ 1 hộp 500 gram 60.000đ/ 1 hộp 500 gram
Hoa Đậu Biếc 790.000đ 590.000đ
Trà Mãng Cầu Xiêm 220.000đ 150.000đ
Quả Ké Đầu Ngựa 120.000đ  70.000đ
Thụa Địa 120.000đ 70.000đ
Sơn Thù Du 230.000đ 180.000đ
Củ Gấu (Hương Phụ)    
Quả Ngũ Vị Tử 200.000đ 150.000đ
Trà Cúc Hoa 420.000đ 350.000đ
Hoài Sơn (Củ Mài) 250.000đ 200.000đ
Quả Dành Dành (Chi Tử) 180.000đ 120.000đ
Hoa Atiso 440.000đ 380.000đ
Củ Bình Vôi 150.000đ 100.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

TÊN DƯỢC LIỆU  Click xem chi tiết  Giá bán lẻ  Giá bán sỉ  (bán buôn)
Cây Bìm Bịp 110.000đ 60.000đ
Trinh Nữ Hoàng Cung 120.000đ 70.000đ
Nhân Trần 100.000đ 55.000đ
Lá Cây Đinh Lăng 100.000đ 55.000đ
Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu) 85.000đ 45.000đ
Cà Gai Leo 120.000đ 65.000đ
Dâm Dương Hoắc 300.000đ 240.000đ
Lá Đu Đủ đực khô 110.000đ 55.000đ
Cam thảo 220.000đ 170.000đ
Chè Vằng 90.000đ 50.000đ
Chè Dây Leo 110.000đ 55.000đ
Cây An Xoa 100.000đ 60.000đ
Cây Xạ Đen 110.000đ 62.000đ
Cây Lạc Tiên 90.000đ 49.000đ
Kim Tiền Thảo 100.000đ 56.000đ
Cây chìa vôi 100.000đ 55.000đ
Mật nhân 120.000đ 70.000đ
Cây Nhọ Nồi 100.000đ 55.000đ
Bồ Công Anh 130.000đ 80.000đ
Lá sen 100.000đ 55.000đ
Lá vối 110.000đ 60.000đ
Sâm Cau 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Rau Mương 90.000đ 50.000đ
Cây Dây Thìa Canh 100.000đ 55.000đ
Hương Nhu Tía 110.000đ 55.000đ
Cây Giảo Cổ Lam khô 130.000đ 70.000đ
Cây Rau Cải Trời khô 90.000đ 50.000đ
Măng Nứa khô 230.000đ 170.000đ
Lá Cây Sa Kê khô 100.000đ 50,000đ
Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô 120.000đ 60.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi 150.000đ 120.000đ
Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn) 110.000đ 60.000đ
Bạch Hoa Xà 120.000đ 70.000đ
Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) 110.000đ 60.000đ
Cây Cỏ Xước 90.000đ 50.000đ
Cây Bán Chi Liên 130.000đ 80.000đ
Gói Ngâm Chân 100.000đ 50.000đ
Lá Tắm người dao đỏ 110.000đ 55.000đ
Cây Cỏ Máu 110.000đ 55.000đ
Vỏ Cây Núc Nác 120.000đ 65.000đ
Trà Sơn Mật Hồng Sâm 120.000đ 65.000đ
Chè Dung 90.000đ 55.000đ
Dây Gắm 110.000đ 55.000đ
Cây Kê Huyết Đằng 115.000đ 60.000đ
Cỏ Máu  120.000đ 65.000đ
Cây Cỏ Ngọt 150.000đ 100.000đ
Rễ Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Dược liệu Giảm cân 130.000đ 70.000đ
Dược liệu chữa dạ dày 130.000đ 70.000đ
Dược liệu mát gan 130.000đ 70.000đ
Dược liệu viêm đa khớp 130.000đ 70.000đ
Dược liệu vôi hóa  120.000đ 60.000đ
Dược liệu viêm Xoang 120.000đ 60.000đ
Dây Tơ Hồng Xanh khô 130.000đ 70.000đ
Cây Dừa Cạn khô 100.000đ 50.000đ
Cây Cỏ Màn Tràu khô 100.000đ 45.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) 160.000đ 100.000đ
Cây Sả sấy khô 190.000đ 140.000đ
Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì) 150.000đ 90.000đ
Trần Bì (Vỏ Quýt) khô 160.000đ 110.000đ
Cây Ngải Cứu khô 100.000đ 50.000đ
Cây Kim Ngân Hoa khô 550.000đ 450.000đ
Cây Ngưu Tất Bắc 250.000đ 190.000đ
Lá Vông nem khô 100.000đ 50.000đ
Dây đau xương (Khoan Cân Đằng) 100.000đ 55.000đ
Cây Xáo Tam Phân 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân 500.000đ 400.000đ
Cây Bạch Tật Lê 200.000đ 150.000đ
Tục Đoạn 230.000đ 170.000đ
Lá Lốt 100.000đ 50.000đ
Xuyên Tâm Liên 120.000đ 000đ
Thiên Niên Kiện 130.000đ 75.000đ
Tầm Gửi 120.000đ 65.000đ
Dền Gai 90.000đ 48.000đ
 Vỏ Bưởi 90.000đ  50.000đ 
Tầm Bóp (Thù Lù) 100.000đ 50.000đ 
Lá Dâu Tằm 100.000đ 50.000đ 
Cây Bạc Hà 100.000đ 50.000đ 
Lá Tía Tô 100.000đ 50.000đ 
Cây rau thơm Kinh Giới 100.000đ 50.000đ 
Xuyên Khung 180.000đ 130.000đ
Quế Chi 180.000đ 130.000đ
Viễn Chí 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng 200.000đ 150.000đ
Cây Râu Mèo 100.000đ 50.000đ
Khổ Sâm 120.000đ 70.000đ
Lá Khôi Tía 250.000đ 190.000đ
Cây Dòi (Bọ Mắm) 130.000đ 80.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ
Cây Phòng Phong 200.000đ 150.000đ
Cây Rau Má 90.000đ 45.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

ĐỒ NGÂM RƯỢU GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu 190.000đ 150.000đ
Sâm Cau ngâm rượu 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn ngâm rượu 120.000đ 60.000đ
Thang thuốc Amakong ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Nấm Lim Xanh ngâm rượu 990.000đ 790.000đ
Chuối Hột Rừng ngâm rượu 100.000đ 65.000đ
Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu 90.000đ 50.000đ
Dâm Dương Hoắc ngâm rượu 300.000đ 240.000đ
Tam Thất bắc ngâm rượu 990.000đ 850.000đ
Mật nhân ngâm rượu 100.000đ 60.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu 150.000đ 120.000đ
Quả Dứa Dại ngâm rượu 120.000đ 70.000đ
Cây Cỏ Máu ngâm rượu 110.000đ 55.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ ngâm rượu 180.000đ 150.000đ
Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Củ Ba Kích tím khô ngâm rượu 550.000đ 450.000đ
Sâm Bố Chính ngâm rượu    
Quả Nho Rừng ngâm rượu    
Nhục Thung Dung ngâm rượu 690.000đ   590.000đ
Nấm Tích Dương ngâm rượu 250.000đ  150.000đ  
Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 500.000đ 400.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu 1.200.000đ  
Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu 220.000đ 160.000đ
Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu 120.000đ 65.000đ
Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu 115.000đ 60.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu 160.000đ 100.000đ
Nấm linh chi đỏ ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Bạch Tật Lê ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Quả Ngũ Vị Tử ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Viễn Chí ngâm rượu 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược - Dược Liệu

CAO DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Cao Khô Sâm Cau    
Cao Mộc Hoa Trắng    
Cao Râu Mèo    
Cao Xoan Ấn Độ    
Cao Nhàu    
Cao Linh Chi    
Cao Hương Phụ    
Cao Hoàng Kỳ    
Cao Hoàng Cầm    
Cao Đương Quy    
Cao Bạch Thuật    
Cao Bạch Thược    
Cao Hà Thủ Ô    
Cao Mật Nhân (Cao Bá Bệnh)    
Cao Cà Gai Leo    
Cao Trinh Nữ Hoàng Cung    
Cao Nhân Trần    
Cao Xạ Đen    
Cao Ba Kích    
Cao Atiso    
Cao Thục Địa    
Cao Xuyên Tâm Liên    
Cao Bình Vôi    
Cao Chùm Ngây    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao đinh lăng    
Cao Lá Sen    
Cao Sơn Tra    
Cao Quả Mâm Xôi    
Cao Thục Địa    
Cao Diếp Cá    
Cao Giảo Cổ Lam    
Cao Dây Thìa Canh    
Cao Mướp Đắng    
Cao Ba Kích    
Cao Chè Vằng Sẻ    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao Lá Lốt    
Cao Thùn Mũn    
Cao Đơn Châu Chấu    
Cao Gắm    
Cao Sâm Đại Hành    
Cao Cau Đằng    
Cao Chè Dây    
Cao Ba Chạc    
Cao An Xoa    
Cao Na Rừng    
Cao Đuôi chuột    

5/ Bảng giá bột dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Bột Tảo Xoắn Nhật Bản    
Bột Lá Diếp Cá    
Bột Lá Neem Ấn Độ    
Bột Lá Chùm ngây    
Bột Sâm Đương Quy    
Bột Sâm Bố Chính    
Bột Nghệ bọ cạp    

6/Bảng giá viên Dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Viên Cà Gai Leo    
Viên nghệ    

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên , Ba kích nhỏ , Bạch truật , Xích Thược , Xuyên khung , Thương Truật , Đại phúc bì , Đương quy phiến , Đại hoàng , Đan Sâm , Đảng Sâm , Đỗ trọng , Phòng Phong , Phúc bồn tử , Hoàng liên , Hoàng Kì , Hoàng Cầm , Hà Thủ Ô , Kim ngân hoa , Hạnh Nhân , Khổ sâm , Liên Kiều , Tỳ giải , Mạch môn đông , Mẫu Đơn Bì , Mộc Qua , Ngũ vị tử , Khiếm Thực , Sinh địa , Hoài sơn , Sơn Thù , Táp Nhân , Thiên Môn Đông , Đào nhân , Uy linh tiên , Huyền Sâm , Tế Tân , Viễn chí , Ích trí nhân , Tri Mẫu , Chi tử , Bán chi liên , Câu kỷ tử , Đại táo , Đỗ trọng , Đương quy củ , Sơn thù , Thiên môn đông , Thương truật , Xuyên khung , Ngưu Tất , Kim Ngân Hoa , Hoàng Kỳ Phiến , Uy Linh Tiên , Chi Tử , Đại Phúc Bì , Thương Nhĩ Tử,....

Liên hệ mua Thảo Dược, Dược Liệu, Giá bán?, Địa chỉ bán?, Cửa hàng bán? Nơi Bán? 

Tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

CÔNG TY THẢO DƯỢCCÔNG TY MUA BÁN DƯỢC LIỆU ĐẦU NGUỒNCÔNG TY MUA BÁN CÂY THUỐC NAM SỈ ĐẦU NGUỒN Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Tp. Hồ Chí Minh Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ MUA bán Cao Thảo Dược Lá Sen  Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ bán Cao Thảo Dược Lá Sen  BAO NHÊU TIỀN MUA bán Cao Thảo Dược Lá Sen Ở ĐÂU?
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Miền Nam Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Miền Nam Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Miền Nam
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen  tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tp.Hồ Chí Minh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Dương Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Dương Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Dương
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng Nai Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng Nai Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng Nai
Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Phước Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Phước Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Phước
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tây Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tây Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tây Ninh
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh miền tây Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh miền tây Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh miền tây
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại long an Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại long an Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại long an
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bến Tre Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bến Tre Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bến Tre
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh Long Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh Long Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh Long
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng Tháp Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng Tháp Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đồng Tháp
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Trà Vinh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Trà Vinh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Trà Vinh
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sóc Trăng Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sóc Trăng Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sóc Trăng
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Châu Đốc Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Châu Đốc Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Châu Đốc
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại An Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại An Giang Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại An Giang
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Long Xuyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Long Xuyên Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Long Xuyên
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hậu Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hậu Giang Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hậu Giang
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần Thơ Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần Thơ Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần Thơ
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bạc Liêu Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bạc Liêu Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bạc Liêu
Địa chỉ mua bán Lá cây Cây Trinh Nữ Hoàng Cung  tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cà Mau Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cà Mau Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cà Mau
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Tiên Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Tiên Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Tiên
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh Tây Nguyên Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Nông Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Nông Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Nông
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Paiku – Gia Lai Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Paiku – Gia Lai
Địa chỉ mua bán Lá cây Cây Trinh Nữ Hoàng Cung  tại Kon Tum Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Kon Tum Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Kon Tum
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Các tỉnh Miền Trung Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Thiết – Bình Thuận
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quy Nhơn – Bình Định Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Ngãi Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Ngãi Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Ngãi
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Nam Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Nam Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Nam
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đà Nẵng Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đà Nẵng Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Đà Nẵng
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Bình Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Bình
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Trị Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Trị Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Trị
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huế Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huế Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huế
Địa chỉ bán Lá cây Cây Trinh Nữ Hoàng Cung  tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vinh (Nghệ An) Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Tĩnh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Tĩnh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Tĩnh
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thanh Hóa Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thanh Hóa Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thanh Hóa
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Nam Định Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Nam Định Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Nam Định
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái Bình Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái Bình
Địa chỉ bán Lá cây Cây Trinh Nữ Hoàng Cung  tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phú Thọ Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phú Thọ Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Phú Thọ
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải Dương Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải Dương Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải Dương
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hưng Yên Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hưng Yên Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hưng Yên
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh Phúc Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh Phúc Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Ninh Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Ninh Bình Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Ninh Bình
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Ninh
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Giang Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Giang
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lạng Sơn Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lạng Sơn Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lạng Sơn
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lào Cai Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lào Cai Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lào Cai
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Yên Bái Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Yên Bái Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Yên Bái
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hòa Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hòa Bình Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hòa Bình
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Cạn Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Cạn Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bắc Cạn
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuyên Quang Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuyên Quang Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Tuyên Quang
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cao Bằng Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cao Bằng Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cao Bằng
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lai Châu Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lai Châu Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Lai Châu
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Điện Biên Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Điện Biên Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Điện Biên
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sơn La Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sơn La Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sơn La
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái Nguyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái Nguyên Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Thái Nguyên
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải Phòng Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải Phòng Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hải Phòng
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Quảng Ninh
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Nội Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Nội Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hà Nội
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sài Gòn Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sài Gòn Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Sài Gòn
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 1 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 1 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 1
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 2 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 2 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 2
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 3 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 3 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 3
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 4 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 4 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 4
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 5 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 5 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 5
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 6 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 6 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 6
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 7 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 7 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 7
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 8 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 8 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 8
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 9 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 9 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 9
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 10 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 10 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 10
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 11 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 11 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 11
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 12 Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 12 Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận 12
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Gò Vấp Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Gò Vấp Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Gò Vấp
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình Thạnh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình Thạnh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình Thạnh
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Thủ Đức Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Thủ Đức Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Thủ Đức
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Phú Nhuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Phú Nhuận Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Phú Nhuận
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân Bình Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân Bình
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình Tân Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình Tân Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Bình Tân
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân Phú Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân Phú Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại quận Tân Phú
Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huyện Nhà Bè Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Huyện Nhà Bè
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Chánh Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Chánh Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Bình Chánh
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Củ Chi Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Củ Chi Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Củ Chi
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hóc Môn Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hóc Môn Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Hóc Môn
Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần Giờ Giá mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần Giờ Mua bán Cao Thảo Dược Lá Sen tại Cần Giờ