Lời khuyên khi du lịch dịp Giáng sinh

Du lịch mừng giáng sinh và năm mới tại các điểm du lịch sôi động, các quốc gia nhộn nhịp và đẹp nhất vào việc giáng sinh và năm mới.

Việt Nam điểm du lịch lý tưởng mùa giáng sinhSaPa-Lào Cai, Bà Nà Hill - Đà Nẵng là các điểm du lịch hấp dẫn nhất cho dịp giáng sinh và năm mới mà ai cũng muốn một lần trải nghiệm.

Ngoài ra du lịch quốc tế cũng được du khách Việt Nam yêu thích và đến hưởng trọn niềm vui năm mới và giáng sinh an lành như Amsterdam – Hà Lan và Thị trấn Provence – Pháp.

Nơi đây là thiên đường lý tưởng của mùa đông, lễ hội Noel và chào mừng năm mới xịn sò được thế giới biết đến như là điểm du lịch đặc trưng mùa đông trên toàn thế giới.

Các chuyến đi xa chắc chắn bạn phải đi máy bay và qua nhiều bộ phận hải quan, an ninh và thủ tục khi ra nước ngoài. Chuyến đi thuận lợi phải cần lưu ý các điều sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn khi tham gia các tour du lịch Tết Dương Lịch hoặc Giáng Sinh mùa cuối năm

- Khuyến cáo các bận nhất thiết phải đến sân bay check-in và làm thủ tục trước hai tiếng hoặc hơn để mọi việc thuận tiện và sơ suất sẽ được giải quyết tốt hơn.

- Kiểm tra kĩ về kích cỡ và trọng lượng quy định cho hàng hóa khi mang theo.

- Không nên mua hoặc mang theo các loại đồ chơi súng đạn vì sẽ gặp rắc rối về an ninh lúc check-in và ký gửi hàng hóa.

- Bạn có thể sẽ bị yêu cầu mở các thùng hàng, hộp quà để nhân viên an ninh kiểm tra, vì vậy hãy lưu ý các quà tặng mà quốc giá đó cấm mang theo hoặc mang về.

- Hãy làm một danh sách ghi rõ, đồ nào trong thùng nào để khi sắp lại khỏi nhầm lẫn. Và cũng như danh sách đồ ghi cả tiếng anh để nhân viên an ninh có thể kiểm tra dễ dàng hơn.

- Nên đóng gói để tiện lợi cho việc mở và đóng vào.

- Hãy để tiền xu, chìa khóa, điện thoại di động, và những phụ kiện bằng kim loại nói chung vào khay đồ để việc kiểm tra an ninh thuận tiên hơn.

- Khi đã kiểm tra xong thì bạn nhớ là đi hẳn qua và đứng hẳn sang một bên, trừ trường hợp bạn phải chờ người thân phía sau.

- Nhiều hãng hàng không đã đưa ra lịch trình thời gian nghiêm ngặt, do đó họ sẽ đóng cổng đúng giờ.

- Trong trường hợp nếu như bạn biết trước là mình sẽ bị muộn thì hãy thông báo cho hãng hàng không càng sớm càng tốt để được hỗ trợ check-in và qua cổng an ninh.

- Hãy làm cho hành lý và vali của bạn nổi bật với một dấu hiệu riêng nào đó như là buộc vào đó một tấm thẻ màu nổi bật, hoặc quấn quanh nó một cái dây cuốn cũ yêu thích của bạn để không bị nhầm lẫn với bất kì vali nào.

- Vào thời gian này mưa, báo, thời tiết xấu  chuyến bay có thể delay, bạn có thể bị ngủ lại tại sân bay cả đêm vì thế hãy bình tĩnh và ngồi chờ, tìm một nơi nghỉ ngơi bạn nhé. Vì đó là sự an toàn chung.

- Bạn phải chuẩn bị các vật dụng, đồ dùng cần thiết bên mình. Cũng nên mang theo gối cổ để nằm nữa nhé.

Đây là những Lời khuyên khi du lịch dịp Giáng sinh, hãy tham khảo và ghi nhớ để chuẩn bị tốt hơn nhé. Còn thiếu những điều cần lưu ý bạn hãy bình luận lợi để góp phần cho chuyến đi ngày càng tốt hơn bạn nhé.

Lưu ý: Nội dung bài viết Lời khuyên khi du lịch dịp Giáng sinh thuộc bản quyền của Công Ty TNHH Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ website. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).