Khám Phá Mùa Đông Qua Chuyển Du Lịch Hàn Quốc

Nếu bạn là người thích khám phá những cảnh đẹp thế giới, muốn đi tìm mùa đông đẹp tuyệt mỹ, muốn nhìn thấy cánh đồng tuyết trắng và ngồi một quán cà phê bên đường để nhìn thấy tuyết rơi.

Hàn Quốc nơi bạn có thể tìm thấy những điều hằng mong ước. Du lịch Hàn Quốc vào mùa đông, nơi trải nghiệm cảnh đẹp đặc sắc Châu Á trắng xóa như trời Tây.

Vào mùa đông tại Hàn Quốc nhiệt độ và không khí lạnh đến – 5 độ C và có thể lên đến -20 độ C. Bạn bước đi trên từng con đường nhỏ trắng xóa, tuyết bay trong gió phất phới và phủ trắng những con đường đô thị hiện đại lẫn những con phố cổ kín trăm năm đậm màu thời gian.

Trong tiết trời lạnh của mùa đông Hàn Quốc bạn không thể bỏ qua nhiều món ăn ngon hấp dẫn như: Mì Udon, soup kim chi nóng hổi, thịt ba chỉ nướng, bánh gạo cay, gà hầm sâm, gà xào cay, bánh canh cá xiêng, bánh rán nhân đường quế, bánh chả cá và cả trà quế…

Ngoài ra Hàn Quốc còn là kinh đô nổi bật của thời trang Châu Á. Đến đây bạn có thể mua nhiều sản phẩm thời trang giá cực rẻ, mỹ phẩm, phụ kiện giá cực rẻ. Mùa đông Hàn Quốc còn là cơ hội để chinh phục thế giới đồ đông mới nhất, hấp dẫn nhất xứ kim chi.

Đến Hàn Quốc vào mùa đông cũng sẽ không hề có sự cản trở nào cho những cuộc vui.  Mà còn là trải nghiệm thú vị dưới trời tiết trắng như hé thăm Cung điện Gyeongbokgung mùa tuyết rơi, tham quan Khu nghỉ mát Trượt tuyết.

Tham gia lễ hội câu cá trên băng Hwacheon, thăm đảo Jeju vào mùa đông, chinh phục và ngắm cảnh đồi Camellia, dạo bước tại viên xe đạp Gangchon

Nếu như bạn là người mê phim Hàn thì đây là dịp bạn sẽ được tận mắt chứng kiến khung cảnh mùa đông trắng tươi, lãng mạn và những lớp tuyết dày, hay tuyết trắng bay trong làn gió. Hàn Quốc mùa đông nơi đáng để trải nghiệm ở Châu Á.

Lưu ý: Nội dung bài viết Khám Phá Mùa Đông Qua Chuyển Du Lịch Hàn Quốc thuộc bản quyền của Công Ty TNHH Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ website. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).