Dòng sông Serepok - Tây Nguyên

Dòng Serepok êm đềm và nền nã nổi tiếng của Tây Nguyên. Con sông dài đặc biệt và duy nhất ở Việt Nam là chảy ngược về phía mặt trời lặn sang Campuchia sau đó mới xuôi về miền Tây Nam Bộ để rồi hòa mình ra biển Đông mênh mông.

Bắt nguồn từ Trường Sơn Tây dòng Serepok thần thoại hóa tạo thành dòng chảy đặc biệt tạo nên con thác Đray sáp, thác Đray nư hùng vỹ, hào nhoáng cùng nhiều ghềnh thác độc đáo ở mảnh đất Tây Nguyên và trở thành các điểm du lịch thác suối tự nhiên nổi bật nhất của vùng đất.

Một lần trải nghiệm chonh phục thác và dòng sông Serepok du khách sẽ cảm nhận dược cái lạnh nơi vùng núi cao, suối đá pha chút gì đó khí hậu của vùng nhiệt đới một cảm giác lạnh thật dễ chịu và mát mẻ.

Chuyến đi xuôi dòng thác ghềnh Serepok du khách sẽ thấy nước chảy cuồn cuộn dữ dội, dòng sông oằn òe uốn lượn và cầu treo, không chỉ một mà là vô số những đoạn cầu treo cứ nối tiếp nhau, xen kẽ nhau giống như một ma trận trên sông.

Ngược lại qua những đoạn thác là mặt hồ yên ả, đằm thắm mượt mà. Hãy một lần đến đây để được đi thuyền độc mộc quanh hồ Lak, được cưỡi voi dạo khắp Buôn Đôn và được lắc lư trên những chiếc cầu treo bắt qua dòng sông Sêrêpok chảy huyền thoại ngoạn mục và hùng vỹ nhất đất Tây Nguyên.

Một lần được chinh phục và trải nghiệm dòng sông Serepok du khách sẽ có những cung bậc xúc vỡ òa lẫn cảm giác mạnh chinh phục hồi hợp và vô vàng ấn tượng đặc biệt ùa về.

Một lần đi tour du lịch Tây Nguyên đừng quên tham quan các con thác và trải nghiệm những điều hấp dẫn trên dòng sông Serepok bạn nhé. Chắc chắn đó là những kỷ niệm khó phai.

Lưu ý: Nội dung bài viết Dòng sông Serepok - Tây Nguyên thuộc bản quyền của Công Ty TNHH Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ website. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).