Dịch vụ gia hạn Visa cho người nước ngòai ở Việt Nam

DỊCH VỤ LÀM VISA GIÁ RẺ CÙNG INTOUR

Tại sao cần phải gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài? Bởi vì khi, lưu trú quá hạn visa Việt Nam sẽ khiến du khách nước ngoài không những phải chịu phạt hành chính mà còn để lại một dấu ấn xấu trong hồ sơ của Cục Xuất nhập cảnh Việt Nam và khiến việc quay trở lại Việt Nam lần sau của họ trở nên khó khăn hơn. INTOUR không hề muốn những du khách nước ngoài đến đất nước Việt Nam bị rơi vào tình huống này.

Dịch vụ gia hạn Visa cho người nước ngòai ở Việt Nam

Vậy thì, trong trường hợp người nước ngoài muốn lưu trú tại Việt Nam lâu hơn thời hạn visa, chúng tôi khuyên nên gia hạn thời gian lưu trú tại Việt Nam.

Dịch vụ Làm visa của Du lịch INTOUR sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp Visa tất cả các nước cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ Làm visa giá rẻ của Du lịch INTOUR.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Yêu cầu để gia hạn/tái cấp visa tại Việt Nam

Để gia hạn/tái cấp visa Việt Nam, khách nước ngoài phải đảm bảo hộ chiếu gốc của mình:

 • Còn hạn ít nhất 06 tháng kể từ thời điểm gia hạn/tái cấp
 • Có ít nhất 02 trang trống.
Dịch vụ gia hạn Visa cho người nước ngòai ở Việt Nam

Gia hạn visa Việt Nam

Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tức là du khách sẽ được phép tiếp tục lưu trú tại Việt Nam trong một khoảng thời gian nhất định mà không phải xuất cảnh Việt nam và tái nhập cảnh vào Việt Nam.

Nếu gia hạn visa Việt Nam xong khách nước ngoài sẽ được đóng dấu gia hạn tên hộ chiếu thể hiện thời hạn lưu trú mới trên đó.

Lưu ý: Visa gia hạn sẽ có hiệu lực một lần nhập cảnh, tức là sau khi gia hạn, nếu du khách rời khỏi Việt Nam thì visa gia hạn đó sẽ tự động hết hiệu lực.

Tái cấp visa

Tái cấp visa Việt Nam đối với người nước ngoài tức là người nước ngoài sẽ được cấp một tem visa mới và một dấu thể hiện thời gian lưu trú mới. Do đó, phí tái cấp visa sẽ cao hơn phí gia hạn visa.
Lưu ý: Hiện nay Cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam không cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu có bất cứ thay đổi nào trong thời gian tới.

Dịch vụ gia hạn Visa cho người nước ngòai ở Việt Nam

Gia hạn visa cho người nước ngoài ở đâu?

Hiện có 2 cách gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài, đó là sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam hoặc tự gia hạn visa tại văn phòng của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam tại một trong các địa chỉ sau:

 • Tại Hà Nội: 44 0 46 Trần Phú, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
 • tại TP Hồ Chí Minh: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Tại Đà nẵng: 78 Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục xin gia hạn visa tại Việt Nam qua Vietnam-visa.com vô cùng dễ dàng. Quý khách chỉ cần thực hiện 3 bước dưới đây:

Bước 1: Gửi bản chụp trang hộ chiếu và trang có chứa visa còn giá trị tới địa chỉ email info@intour.com.vn và chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo cho quý khách biết visa đó có thể gia hạn được hay không.

Bước 2: Gửi hộ chiếu gốc của du khách người nước ngoài đó đến địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, và thanh toán phí gia hạn.

Bước 3: Nhận lại hộ chiếu kèm theo visa gia hạn trong vòng 8 ngày làm việc nếu xử lý thường hoặc 4 ngày làm việc nếu xử lý khẩn.

Lệ phí gia hạn visa Việt Nam và thời gian gia hạn

 • Gia hạn miễn visa gốc (diện đơn phương và song phương) thêm 15 ngày đến 1 tháng;
 • Gia hạn visa gốc 1 hoặc 3 tháng diện du lịch thêm 15 ngày đến 1 tháng;
 • Gia hạn visa gốc doanh nghiệp 1 tháng hoặc 3 tháng thêm 15 ngày đến 3 tháng;
 • Gia hạn giấy miễn thị thực 5 năm thêm 3 hoặc 6 tháng;
 • Gia hạn visa gốc 1 năm diện du lịch cho công dân Mỹ thêm 15 ngày đến 1 tháng;
 • Gia hạn visa gốc 1 năm diện doanh nghiệp cho công dân Mỹ thêm 15 ngày đến 3 tháng.

Theo đó, Phí gia hạn visa tại Việt Nam phụ thuộc vào loại visa gốc cũng như thời gian mà du khách nước ngoài muốn gia hạn cũng như thời gian xử lý thông thường hay gấp.

Hãy để lại thông tin bên dưới để được báo giá và tư vấn dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài cụ thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng làm Visa : 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH INTOUR

Địa Chỉ: 106 Đường số 1, KDC Cityland, phường 7, quận Gò Vấp

Điện thoại: 0934 79 77 79

Email: info@intour.com.vn