Tips Chọn Đồ Makeup Cho Dân Nghiện Du Lịch

Bạn phải đau đầu khi chọn đồ makeup khi đi du lịch, hãy chọn những món đồ yêu thích nhất và bảng màu yêu thích nhất cùng các món đồ trang điểm thực sự cần thiết cho chuyến đi của bạn nhé.

1. Bảng màu mắt

Đây là một món đồ rất nhỏ gọn. Bạn có thể chọn lựa màu sắc ấm áp và mát mẻ để có thể linh hoạt hơn cho việc trang điểm ban ngày và ban đêm.

2. Mascara

Một phiên bản mini chính là những gì bạn cần nhất cho một bộ mi tuyệt đẹp nhưng bạn có thể loại bỏ nó nếu như bạn không thích lắm

3. Kem dưỡng ẩm kết hợp chống nắng, kem nền

Sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi khi kết hợp 3 sản phẩm thành 1 sản phẩm đa chức năng. Đó là một lựa chọn thông minh trong việc tiết kiệm không gian túi và giúp bạn trang điểm nhanh chóng nhất.

4. Phấn nền, phấn phủ

Ngoài việc sử dụng dưỡng ẩm kết hợp nền và chống nắng bạn nên chọn một sản phẩm phấn nền kết hợp phấn phủ để làn da đẹp nhất và tự nhiên nhất.  Bước trang điểm đơn giản hơn và túi đựng đồ cũng ít hơn là lựa chọn tối ưu khi đi du lịch.

5. Một cây son yêu thích nhất

Bằng cách xác định địa điểm bạn sẽ đến khi đi du lịch và chọn một tone màu son yêu thích và phù hợp với cảnh quan du lịch, chắc chắn bạn sẽ đẹp nhất và túi đồ của bạn cũng nhẹ hơn hẳn. Đừng quên chọn mẫu son có kết hợp dưỡng ẩm cho môi khi đi các địa điểm quá lạnh nhé.

6. Giấy thấm dầu

Giấy thấm dầu là lựa chọn lý tưởng. Bạn chỉ cần rút ra một tờ và trong tích tắc thôi, mũi bạn sẽ hết bóng nhờn.  Hay loại bỏ bóng nhờn hoàn toàn cho cả khuôn mặt nữa.

7. Khăn lau tẩy trang

Khăn lau tẩy trang là một lựa chọn rất thực tế khi nói đến du lịch. Nên chọn khăn lau ướt và có sẵn dung dịch tẩy trang là tốt nhất.

8. Mặt nạ ngủ

Sau một ngày dài đi chơi dưới nắng, gió, bụi và lớp trang điểm thì chọn mặt nạ ngủ giúp bạn cung cấp chất dinh dưỡng cho da, tái tạo da hoàn hảo nhất.

9. Túi trang điểm

Tất nhiên, bạn sẽ cần một túi trang điểm tuyệt đẹp để cất giữ mọi thứ. Túi trang điểm sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Lưu ý: Nội dung bài viết Tips Chọn Đồ Makeup Cho Dân Nghiện Du Lịch thuộc bản quyền của Công Ty TNHH Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ website. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).