Quả Bạch Tật Lê khô giá từ 210.000đ/1kg, Tác dụng của Bạch Tật Lê, Giá bán? Địa chỉ bán?, Công dụng và cách dùng Bạch Tật Lê

MUA BÁN SỈ & LẺ CÂY BẠCH TẬT LÊ KHÔ – CÔNG DỤNG VÀ TÁC DỤNG CHỮA BỆNH BẠCH TẬT LÊ

Giá bán sỉ Bạch Tật Lê khô: 200.000đ

Giá bán lẻ Bạch Tật Lê khô: 250.000đ

CAY-BACH-TAT-LE_DUOC_LIEU_HONG_LAN CÔNG TY THẢO DƯỢC - CÂY THUỐC NAM MUA BÁN SỈ & LẺ BẠCH TẬT LÊ

Cây Bạch Tật Lê là một loại thảo dược quý hiếm có nhiều tác dụng chữa bệnh trong đông y. Cây thuốc nam Bạch Tật Lê giúp tăng cường sinh lý, thì không thể không nhắc tới bạch tật lê. Tật lê là vị thuốc được sử dụng rất nhiều trong y học cổ truyền làm thuốc giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới.

Vậy điều gì làm nên sức kỳ diệu của loại dược liệu Bạch Tật Lê tự nhiên này, chúng ta hãy cùng Dược Liệu Hồng Lan tìm hiểu để biết rõ hơn về công dụng và tác dụng cũng như cách sử dụng Cây Bạch Tật Lê, Bạch Tật Lê là gì?, Bạch Tật Lê có tác dụng gì?, Bạch Tật Lê chữa bệnh gì?, cách ngâm rượu Bạch Tật Lêrượu Bạch Tật Lê chữa bệnh gì?rượu Bạch Tật Lê chữa bệnh gì?, Bạch Tật Lê mua ở đâu? địa chỉ bán Bạch Tật Lê uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội, giá bán Bạch Tật Lê bao nhiêu tiền 1kg nhé!

CAY-BACH-TAT-LE_KHO-DUOC_LIEU_HONG_LAN

BẠCH TẬT LÊ KHÔ

Tên khác của Bạch tật lê; Cây tật lê, gai ma vương, thích tật lê, gai sầu, gai trống, gai yết hầu.

Tên khoa học: Fructus terrestris L.

Khu vực phân bố Cây Bạch Tật Lê

 • Là loại cây mọc hoang ở những vùng đất khô cằn, đất cát dọc ven biển, đặc biệt là khu vực ven biển Miền Trung nước ta.

Bộ phận dùng trong Bạch Tật Lê

 • Bộ phận được dùng làm thuốc của Cây tật lê là quả ( quả có cả gai). Bạch tật lê là quả chín phơi khô của cây tật lê, vì quả có gai rất sắc nhọn, nhìn rất giống hình thù ma quỷ nên được gọi là Gai ma vương.

Cách chế biến và thu hái Bạch Tật Lê làm thuốc

 • Cây được thu hái hàng năm vào tháng mười, người dân thường nhổ cả cây Tật lê về rồi tách lấy quả để phơi khô và sử dụng làm thuốc.

Thành phần hóa học trong Bạch Tật Lê

 • Nghiên cứu tại Cao đẳng Khoa học Đời sống và Công nghệ, Đại học Công nghệ Hóa học Bắc Kinh, Trung Quốc thông qua phương pháp sắc ký cột gel và sắc ký lớp mỏng đã xác định được các hoạt chất trong dịch chiết từ rượu hạt bạch tật lê chứa các hoạt chất: terrestriamide (1), quercetin-3-O-β -D-glucoside (2), 3′-methoxy-quercetin-3-O-β-D-glucoside (3), 3′-methoxy-quercetin-3-O-β-D-gentiobioside (4), hecogenin- 3-O-β-D-glucopyranosyl (1-4) -β-D-galactopyranoside (5), hecogenin-3-O-β-D-galactopyranoside (1-2) – [β-D-xylopyranosyl (1- 3)] – β-D-glucopyranosyl (1-4) -β-D-galactopyranoside (6), axit benzoic (7) và uridine (8)
 • Thành phần của Bạch tật lê không có chất nào có tính chất kích thích, khả năng tăng cường tình dục của cây thuốc này là do tác dụng lên hệ dưới đồi – tuyến yên dẫn đến tăng tiết nội tiết tố nam một cách tự nhiên. Vì vậy nó rất an toàn và anh em có thể yên tâm gắn bó sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.

Các bài thuốc chữa bệnh từ cây tật lê

CAY-BACH-TAT-LE-CHUA-BENH-GI_DUOC_LIEU_HONG_LANBẠCH TẬT LÊ TRỊ BỆNH GÌ?

Cây Bạch Tật Lê cải thiện tinh trùng nam giới

 • Đại học Khoa học Y tế Tabriz, Iran thông qua sàng lọc 5775 bài báo, nghiên cứu về cây tật lê đã sàng lọc được 7 bài báo chất lượng, trong đó có 6 bài báo nhận định hạt tật lê có hiệu quả cải thiện chất lượng tinh trùng. Và đưa tới nhận định sử dụng hạt tật lê trong hỗ trợ điều trị vo sinh nam vô căn là có cơ sở

Bạch Tật Lê  giúp tăng cường nội tiết tố nam

 • Với mục tiêu xác định ảnh hưởng của chiết xuất hạt bạch tật lê đến hiệu quả hoạt động thể lực và khả năng tăng cường nội tiết tố nam, một nghiên cứu chuyên sâu được tiến hành bởi Đại học Thể thao Thượng Hải, Trung Quốc và Trung tâm Y tế Đại học Columbia, Hoa Kỳ đã được tiến hành.
 • Thí nghiệm trên chuột cho sử dụng chiết xuất saponin từ bạch tật lê cho thấy nó đã làm tăng đáng kể nồng độ testosterone trong huyết thanh ở chuột lên khoảng 150% và 216% đối với nhóm tập luyện quá sức, kéo dài sự dẻo dai và tăng trọng lượng chuột.
 • Kết luận: Chiết xuất saponin từ bạch tật lê đã giúp làm tăng khối lượng cơ thể, tăng dẻo dai và tăng nội tiết tố trong cơ thể, chứng tỏ sử dụng bạch tật lê làm thuốc tăng cường sinh lý nam giới là có cơ sở khoa học

Bạch Tật Lê điều trị bệnh đường ruột

 • Một nghiên cứu tại Ấn Độ đã được công bố, thử nghiệm MTT trên tế bào HCT-15 sử dụng chiết xuất từ quả cây bạch tật lê cho thấy vùng ức chế E. coli tăng, tăng cường sự phát triển của lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus.
 • Nghiên cứu này chỉ ra tiềm năng của chiết xuất trái cây tật lê Tribulus terrestris với hiệu quả chống lại các bệnh viêm nhiễm, oxy hóa và điều trị bệnh về hệ tiêu hóa (4).

Theo đông y

 • Bạch tật lê có vị hơi đắng, tính ôn, đi vào hai kinh can và phế, thận.

BACH-TAT-LE-CHUA-YEU-SINH-LY-BO-THAN-TRANG-DUONG_DUOC_LIEU_HONG_LANBẠCH TẬT LÊ CHỮA YẾU SINH LÝ VÀ LIỆT DƯƠNG

* Công dụng & tác dụng của Bạch Tật Lê, Bạch Tật Lê có tác dụng gì?

Tác dụng đến hệ dưới đồi của tuyến yên, dẫn đến tăng lượng nội tiết tố nam một cách tự nhiên Bạch tật lê có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới (tác dụng này được cho là còn mạnh hơn cả Sâm Alipas)

 • Bạch tật Lê có công dụng và tác dụng điều trị bệnh yếu sinh lý, liệt dương
 • Bạch tật Lê có công dụng và tác dụng điều trị chứng suy giảm chức năng sinh lý Nam giới, đặc biệt là độ tuổi trung niên
 • Bạch tật Lê có công dụng và tác dụng điều trị vô sinh nam vô căn
 • Bạch tật Lê có công dụng và tác dụng điều trị các bệnh về mắt (đau mắt đỏ, chảy nước mắt)

Đối tượng sử dụng Bạch Tật Lê

 • Người suy giảm chức năng sinh lý
 • Người bị liệt dương, vô sinh do dương vật không thể cương cứng
 • Bệnh vô sinh ở nam giới
 • Người bị các bệnh về mắt

Cách dùng, liều dùng Bạch Tật Lê

Có hai cách dùng bạch tật lê là sắc nước uống và ngâm rượu:

Cách sắc uống:

 • Cách chế biến hãm nước Bạch Tật Lê: Cần sao vàng đến khi thấy mùi thơm là dùng được.
 • Liều dùng đúng cách để có hiệu quả tốt: Ngày dùng Bạch tệt lê 20gram, kỷ tử 10g, viễn chí 5g sắc với 700 lít nước, sắc cạn còn 300ml để uống trong ngày.
 • Công dụng của trà Bạch Tật Lê: Cách dùng này có tác dụng tăng cường sức khỏe sinh lý, tăng nội tiết tố nam, rất có lợi cho những người có dấu hiệu suy giảm chức năng sinh lý, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, kém cương cứng.

Cách ngâm rượu Bạch Tật Lê, Rượu Bạch Tật Lê có tác dụng gì?, Rượu Bạch Tật Lê chữa bệnh gì?

CACH-NGAM-RUOU-BACH-TAT-LE_DUOC_LIEU_HONG_LANRƯỢU BẠCH TẬT LÊ CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ VÀ LIỆT DƯƠNG

 • Sao hạt tới khi thấy có mùi thơm bằng chảo.
 • 1Kg Bạch tật lê đã sao thơm ngâm với 5 lít rượu trắng
 • Ngâm trong thời gian từ 1 tháng trở lên là có thể sử dụng được. Mỗi ngày nên dùng 2 lần, mỗi lần uống từ 1 đến 2 chén nhỏ trong mỗi bữa ăn.
 • Ngâm phối hợp nhiều vị với Bạch Tật Lê

Kết hợp bài rượu thuốc cổ truyền, ta có thể kết hợp bạch tật lê với các vị thuốc sau khi ngâm để tăng cường hiệu quả của rượu bạch tật lê:

Ngâm chung các vị trên với 13 lít rượu, ngâm trong thời gian 1 tháng trở lên là có thể sử dụng được. Mỗi ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần dùng 1-2 ly nhỏ.

Hiệu quả của Bạch Tật Lê Người Ngủ Củ Vẫn Thức

 • Hiệu quả của Bạch Tật Lê đã được khẳng định từ cách đây hàng nghìn năm trước đây (Rượu Bạch tật lê là thứ rượu yêu, thường có ở chốn lầu xanh để tiếp đón nam nhân thời phong kiến), cho đến tận ngày nay hiệu quả của tật lê vẫn còn nguyên giá trị. Hiệu quả khi sử dụng Bạch Tật Lê để tăng cường khả năng cương cứng của dương vật thì chúng tôi cảm thấy đáng kinh ngạc.
 • Thời gian qua, chỉ bằng cách đơn giản là ngâm rượu tật lê rất nhiều anh em đã cải thiện được khả năng cương cứng của dương vật. Có nhiều anh em còn ham muốn nhưng không thể lên, nhưng chỉ sau 1 tuần dùng rượu Bạch Tật Lê thì cậu nhỏ đã lên bần bật và dẻo dai hơn.

Tham khảo thêm những loại thảo dược ngâm rượu chữa yếu sinh lý là Liệt dương ở Nam Giới:

Lưu ý khi sử dụng Bạch Tật Lê

 • Người khí yếu, huyết hư không nên dùng.
 • Có thể sắc thuốc bằng nồi nhôm, chứ không cần nhất thiết chỉ dùng siêu đất.

***Lưu ý: Tác dụng của Cây Bạch Tật Lê có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Mua Bạch Tật Lê ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán Bạch Tật Lê uy tín tại Tp.HCM  - Hà Nội và ship hàng toàn quốc.

 • Bạch Tật Lê khô do Dược Liệu Hồng Lan bán và cung cấp là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán các loại cao trong đó có Bạch Tật Lê đã được những người mua tin dùng nhiều năm qua.

Địa chỉ bán Bạch Tật Lê tại Tp.HCM

 • Bạch Tật Lê do website: https://caythuocchuabenh.com.vn là địa chỉ bán bán với mức giá hợp lý nhất thị trường hiện nay, hàng chuẩn 100% nguyên chất. “Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh”. Ngoài ra, chúng tôi còn bán các loại thảo dược – Dược liệu – Cây thuốc nam, Cao – viên – bột. và bán các đồ ngâm rượu quý hiếm từ tự nhiên, những loại đồ ngâm rượu từ rừng tự nhiên, Thảo dược ngâm rượu, dược liệu ngâm rượu, Cây Thuốc ngâm rượu, Củ - Quả Nấm Ngâm rượu, những loại rượu tráng dương bổ thận, những loại rượu hỗ trợ điều trị liệt dương và yếu sinh lý,…

Mua Bạch Tật Lê ở đâu uy tin và giá tốt nhất?

 • CÔNG TY DƯỢC LIỆU HỒNG LAN là nơi bán Bạch Tật Lê uy tín, giá cả hợp lý, uy tín chất lượng nhất tại Tp. HCM (Sài Gòn) và giao hàng nhanh toàn quốc

Giá bán Bạch Tật Lê bao nhiêu tiền 1 ký?, Giá bạch tật lê, Bạch tật lê bao nhiêu tiền 1 ký?

Liên hệ Mua Bạch Tật Lê, Nơi bán Bạch Tật Lê uy tín tại Tp.HCM - Hà Nội và ship hàng toàn quốc

Dược Liệu Hồng Lan

Dược Liệu Hồng Lan

Chúng tôi đang bán các loại dược liệucây thuốc chữa bệnh, các loại Thảo Dược . quý đối tác có nhu cầu lấy số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434

Email: duoclieuhonglan@gmail.cominfo@caythuocchuabenh.com.vn

Website:  https://www.caythuocchuabenh.com.vn

Địa chỉ: Công Ty mua bán sỉ lẻ tại Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội và toàn quốc Thảo Dược - Dược Liệu - Đồ Ngâm Rượu - Cao - Bột - Viên 

590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

CỬA HÀNG SỐ 1: tại chợ Căn Cứ 26 - Số 37 Phạm Huy Thông, P.17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh


Bảng giá bán sỉ và lẻ đầu nguồn trà thảo dượcĐồ ngâm rượuCây thuốc nam chữa bệnhThuốc đông y – thuốc bắcCao dược liệuBột dược liệuViên dược liệu

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

Nụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nụ vối/ hoa vối 180.000đ 120.000đ
Hoa Đu Đủ đực 850.000đ 650.000đ
Nụ Hoa Tam Thất khô 850.000đ 650.000đ
Tim Sen 200.000đ 140.000đ
Bông Mã Đề 150.000đ 90.000đ
Hạt Đình Lịch 170.000đ 100.000đ
Hạt Thảo Quyết Minh 100.000đ 60.000đ
Chuối Hột Rừng 100.000đ 65.000đ
Táo Mèo 100.000đ 55.000đ
Củ Ba Kích 550.000đ 450.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Quả Dứa Dại 120.000đ 70.000đ
Quả Bồ Kết khô 170.000đ 120.000đ
Quả Sung khô 150.000đ 100.000đ
Củ Ráy Gai 140.000đ 80.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ 180.000đ 95.000đ
Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà 150.000đ 80.000đ
Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng 390.000đ 280.000đ
Nấm Ngọc Cẩu 190.000đ 150.000đ
Nấm linh chi 650.000đ 550.000đ
Củ Tam Thất bắc 990.000đ 850.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) 1.200.000đ  
Hạt Câu kỷ Tử 350.000đ 250.000đ
Hoa Hòe khô 240.000đ 198.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế 220.000đ 160.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường 195.000đ 135.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen) 220.000đ 160.000đ
Quả La Hán khô 7.000đ/1 quả 460.000đ/1 kg 5.000đ/1 quả 350.000đ/1 kg
Củ Thổ Phục Linh khô 150.000đ 100.000đ
Trà Hoa Ngũ Cốc 100.000đ/ 1 hộp 500 gram 60.000đ/ 1 hộp 500 gram
Hoa Đậu Biếc 790.000đ 590.000đ
Trà Mãng Cầu Xiêm 220.000đ 150.000đ
Quả Ké Đầu Ngựa 120.000đ  70.000đ
Thụa Địa 120.000đ 70.000đ
Sơn Thù Du 230.000đ 180.000đ
Củ Gấu (Hương Phụ)    
Quả Ngũ Vị Tử 200.000đ 150.000đ
Trà Cúc Hoa 420.000đ 350.000đ
Hoài Sơn (Củ Mài) 250.000đ 200.000đ
Quả Dành Dành (Chi Tử) 180.000đ 120.000đ
Hoa Atiso 440.000đ 380.000đ
Củ Bình Vôi 150.000đ 100.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

TÊN DƯỢC LIỆU  Click xem chi tiết  Giá bán lẻ  Giá bán sỉ  (bán buôn)
Cây Bìm Bịp 110.000đ 60.000đ
Trinh Nữ Hoàng Cung 120.000đ 70.000đ
Nhân Trần 100.000đ 55.000đ
Lá Cây Đinh Lăng 100.000đ 55.000đ
Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu) 85.000đ 45.000đ
Cà Gai Leo 120.000đ 65.000đ
Dâm Dương Hoắc 300.000đ 240.000đ
Lá Đu Đủ đực khô 110.000đ 55.000đ
Cam thảo 220.000đ 170.000đ
Chè Vằng 90.000đ 50.000đ
Chè Dây Leo 110.000đ 55.000đ
Cây An Xoa 100.000đ 60.000đ
Cây Xạ Đen 110.000đ 62.000đ
Cây Lạc Tiên 90.000đ 49.000đ
Kim Tiền Thảo 100.000đ 56.000đ
Cây chìa vôi 100.000đ 55.000đ
Mật nhân 120.000đ 70.000đ
Cây Nhọ Nồi 100.000đ 55.000đ
Bồ Công Anh 130.000đ 80.000đ
Lá sen 100.000đ 55.000đ
Lá vối 110.000đ 60.000đ
Sâm Cau 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Rau Mương 90.000đ 50.000đ
Cây Dây Thìa Canh 100.000đ 55.000đ
Hương Nhu Tía 110.000đ 55.000đ
Cây Giảo Cổ Lam khô 130.000đ 70.000đ
Cây Rau Cải Trời khô 90.000đ 50.000đ
Măng Nứa khô 230.000đ 170.000đ
Lá Cây Sa Kê khô 100.000đ 50,000đ
Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô 120.000đ 60.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi 150.000đ 120.000đ
Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn) 110.000đ 60.000đ
Bạch Hoa Xà 120.000đ 70.000đ
Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) 110.000đ 60.000đ
Cây Cỏ Xước 90.000đ 50.000đ
Cây Bán Chi Liên 130.000đ 80.000đ
Gói Ngâm Chân 100.000đ 50.000đ
Lá Tắm người dao đỏ 110.000đ 55.000đ
Cây Cỏ Máu 110.000đ 55.000đ
Vỏ Cây Núc Nác 120.000đ 65.000đ
Trà Sơn Mật Hồng Sâm 120.000đ 65.000đ
Chè Dung 90.000đ 55.000đ
Dây Gắm 110.000đ 55.000đ
Cây Kê Huyết Đằng 115.000đ 60.000đ
Cỏ Máu  120.000đ 65.000đ
Cây Cỏ Ngọt 150.000đ 100.000đ
Rễ Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Dược liệu Giảm cân 130.000đ 70.000đ
Dược liệu chữa dạ dày 130.000đ 70.000đ
Dược liệu mát gan 130.000đ 70.000đ
Dược liệu viêm đa khớp 130.000đ 70.000đ
Dược liệu vôi hóa  120.000đ 60.000đ
Dược liệu viêm Xoang 120.000đ 60.000đ
Dây Tơ Hồng Xanh khô 130.000đ 70.000đ
Cây Dừa Cạn khô 100.000đ 50.000đ
Cây Cỏ Màn Tràu khô 100.000đ 45.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) 160.000đ 100.000đ
Cây Sả sấy khô 190.000đ 140.000đ
Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì) 150.000đ 90.000đ
Trần Bì (Vỏ Quýt) khô 160.000đ 110.000đ
Cây Ngải Cứu khô 100.000đ 50.000đ
Cây Kim Ngân Hoa khô 550.000đ 450.000đ
Cây Ngưu Tất Bắc 250.000đ 190.000đ
Lá Vông nem khô 100.000đ 50.000đ
Dây đau xương (Khoan Cân Đằng) 100.000đ 55.000đ
Cây Xáo Tam Phân 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân 500.000đ 400.000đ
Cây Bạch Tật Lê 200.000đ 150.000đ
Tục Đoạn 230.000đ 170.000đ
Lá Lốt 100.000đ 50.000đ
Xuyên Tâm Liên 120.000đ 000đ
Thiên Niên Kiện 130.000đ 75.000đ
Tầm Gửi 120.000đ 65.000đ
Dền Gai 90.000đ 48.000đ
 Vỏ Bưởi 90.000đ  50.000đ 
Tầm Bóp (Thù Lù) 100.000đ 50.000đ 
Lá Dâu Tằm 100.000đ 50.000đ 
Cây Bạc Hà 100.000đ 50.000đ 
Lá Tía Tô 100.000đ 50.000đ 
Cây rau thơm Kinh Giới 100.000đ 50.000đ 
Xuyên Khung 180.000đ 130.000đ
Quế Chi 180.000đ 130.000đ
Viễn Chí 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng 200.000đ 150.000đ
Cây Râu Mèo 100.000đ 50.000đ
Khổ Sâm 120.000đ 70.000đ
Lá Khôi Tía 250.000đ 190.000đ
Cây Dòi (Bọ Mắm) 130.000đ 80.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ
Cây Phòng Phong 200.000đ 150.000đ
Cây Rau Má 90.000đ 45.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

ĐỒ NGÂM RƯỢU GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu 190.000đ 150.000đ
Sâm Cau ngâm rượu 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn ngâm rượu 120.000đ 60.000đ
Thang thuốc Amakong ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Nấm Lim Xanh ngâm rượu 990.000đ 790.000đ
Chuối Hột Rừng ngâm rượu 100.000đ 65.000đ
Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu 90.000đ 50.000đ
Dâm Dương Hoắc ngâm rượu 300.000đ 240.000đ
Tam Thất bắc ngâm rượu 990.000đ 850.000đ
Mật nhân ngâm rượu 100.000đ 60.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu 150.000đ 120.000đ
Quả Dứa Dại ngâm rượu 120.000đ 70.000đ
Cây Cỏ Máu ngâm rượu 110.000đ 55.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ ngâm rượu 180.000đ 150.000đ
Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Củ Ba Kích tím khô ngâm rượu 550.000đ 450.000đ
Sâm Bố Chính ngâm rượu    
Quả Nho Rừng ngâm rượu    
Nhục Thung Dung ngâm rượu 690.000đ   590.000đ
Nấm Tích Dương ngâm rượu 250.000đ  150.000đ  
Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 500.000đ 400.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu 1.200.000đ  
Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu 220.000đ 160.000đ
Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu 120.000đ 65.000đ
Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu 115.000đ 60.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu 160.000đ 100.000đ
Nấm linh chi đỏ ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Bạch Tật Lê ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Quả Ngũ Vị Tử ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Viễn Chí ngâm rượu 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược - Dược Liệu

CAO DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Cao Khô Sâm Cau    
Cao Mộc Hoa Trắng    
Cao Râu Mèo    
Cao Xoan Ấn Độ    
Cao Nhàu    
Cao Linh Chi    
Cao Hương Phụ    
Cao Hoàng Kỳ    
Cao Hoàng Cầm    
Cao Đương Quy    
Cao Bạch Thuật    
Cao Bạch Thược    
Cao Hà Thủ Ô    
Cao Mật Nhân (Cao Bá Bệnh)    
Cao Cà Gai Leo    
Cao Trinh Nữ Hoàng Cung    
Cao Nhân Trần    
Cao Xạ Đen    
Cao Ba Kích    
Cao Atiso    
Cao Thục Địa    
Cao Xuyên Tâm Liên    
Cao Bình Vôi    
Cao Chùm Ngây    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao đinh lăng    
Cao Lá Sen    
Cao Sơn Tra    
Cao Quả Mâm Xôi    
Cao Thục Địa    
Cao Diếp Cá    
Cao Giảo Cổ Lam    
Cao Dây Thìa Canh    
Cao Mướp Đắng    
Cao Ba Kích    
Cao Chè Vằng Sẻ    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao Lá Lốt    
Cao Thùn Mũn    
Cao Đơn Châu Chấu    
Cao Gắm    
Cao Sâm Đại Hành    
Cao Cau Đằng    
Cao Chè Dây    
Cao Ba Chạc    
Cao An Xoa    
Cao Na Rừng    
Cao Đuôi chuột    

5/ Bảng giá bột dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Bột Tảo Xoắn Nhật Bản    
Bột Lá Diếp Cá    
Bột Lá Neem Ấn Độ    
Bột Lá Chùm ngây    
Bột Sâm Đương Quy    
Bột Sâm Bố Chính    
Bột Nghệ bọ cạp    

6/Bảng giá viên Dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Viên Cà Gai Leo    
Viên nghệ    

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên , Ba kích nhỏ , Bạch truật , Xích Thược , Xuyên khung , Thương Truật , Đại phúc bì , Đương quy phiến , Đại hoàng , Đan Sâm , Đảng Sâm , Đỗ trọng , Phòng Phong , Phúc bồn tử , Hoàng liên , Hoàng Kì , Hoàng Cầm , Hà Thủ Ô , Kim ngân hoa , Hạnh Nhân , Khổ sâm , Liên Kiều , Tỳ giải , Mạch môn đông , Mẫu Đơn Bì , Mộc Qua , Ngũ vị tử , Khiếm Thực , Sinh địa , Hoài sơn , Sơn Thù , Táp Nhân , Thiên Môn Đông , Đào nhân , Uy linh tiên , Huyền Sâm , Tế Tân , Viễn chí , Ích trí nhân , Tri Mẫu , Chi tử , Bán chi liên , Câu kỷ tử , Đại táo , Đỗ trọng , Đương quy củ , Sơn thù , Thiên môn đông , Thương truật , Xuyên khung , Ngưu Tất , Kim Ngân Hoa , Hoàng Kỳ Phiến , Uy Linh Tiên , Chi Tử , Đại Phúc Bì , Thương Nhĩ Tử,....

Liên hệ mua Thảo Dược, Dược Liệu, Giá bán?, Địa chỉ bán?, Cửa hàng bán? Nơi Bán? 

Tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

CÔNG TY THẢO DƯỢCCÔNG TY MUA BÁN DƯỢC LIỆU ĐẦU NGUỒNCÔNG TY MUA BÁN CÂY THUỐC NAM SỈ ĐẦU NGUỒN Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Tp. Hồ Chí Minh Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ BÁN CÂY BẠCH TẬT LÊ  KHÔ Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN CÂY BẠCH TẬT LÊ  KHÔ BAO NHÊU TIỀN 1KG? MUA CÂY BẠCH TẬT LÊ  KHÔ Ở ĐÂU?
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê khô tại Miền Nam Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Miền Nam Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Miền Nam
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Tp.Hồ Chí Minh Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Tp.Hồ Chí Minh Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ  bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bình Dương Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bình Dương Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bình Dương
Địa chỉ  bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Đồng Nai Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Đồng Nai Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Đồng Nai
Địa chỉ  bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bình Phước Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bình Phước Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bình Phước
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Tây Ninh Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Tây Ninh Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Tây Ninh
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại các tỉnh miền tây Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại các tỉnh miền tây Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại các tỉnh miền tây
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại long an Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại long an Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại long an
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bến Tre Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bến Tre Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bến Tre
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Vĩnh Long Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Vĩnh Long Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Vĩnh Long
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Đồng Tháp Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Đồng Tháp Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Đồng Tháp
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Trà Vinh Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Trà Vinh Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Trà Vinh
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Sóc Trăng Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Sóc Trăng Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Sóc Trăng
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Châu Đốc Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Châu Đốc Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Châu Đốc
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại An Giang Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại An Giang Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại An Giang
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Long Xuyên Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Long Xuyên Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Long Xuyên
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hậu Giang Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hậu Giang Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hậu Giang
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Cần Thơ Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Cần Thơ Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Cần Thơ
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bạc Liêu Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bạc Liêu Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bạc Liêu
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Cà Mau Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Cà Mau Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Cà Mau
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hà Tiên Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hà Tiên Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hà Tiên
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại các tỉnh Tây Nguyên Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại các tỉnh Tây Nguyên Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Đắk Nông Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Đắk Nông Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Đắk Nông
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Paiku – Gia Lai Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Paiku – Gia Lai Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Paiku – Gia Lai
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Kon Tum Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Kon Tum Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Kon Tum
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Các tỉnh Miền Trung Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Các tỉnh Miền Trung Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Phan Thiết - Bình Thuận Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Phan Thiết - Bình Thuận Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Phan Thiết - Bình Thuận
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quy Nhơn – Bình Định Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quy Nhơn – Bình Định Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quảng Ngãi Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quảng Ngãi Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quảng Ngãi
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quảng Nam Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quảng Nam Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quảng Nam
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Đà Nẵng Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Đà Nẵng Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Đà Nẵng
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quảng Bình Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quảng Bình Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quảng Bình
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quảng Trị Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quảng Trị Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quảng Trị
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Huế Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Huế Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Huế
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Vinh (Nghệ An) Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Vinh (Nghệ An) Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hà Tĩnh Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hà Tĩnh Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hà Tĩnh
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Thanh Hóa Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Thanh Hóa Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Thanh Hóa
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Nam Định Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Nam Định Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Nam Định
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Thái Bình Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Thái Bình Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Thái Bình
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Phú Thọ Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Phú Thọ Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Phú Thọ
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hải Dương Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hải Dương Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hải Dương
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hưng Yên Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hưng Yên Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hưng Yên
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Vĩnh Phúc Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Vĩnh Phúc Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Ninh Bình Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Ninh Bình Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Ninh Bình
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bắc Ninh Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bắc Ninh Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bắc Ninh
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bắc Giang Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bắc Giang Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bắc Giang
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Lạng Sơn Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Lạng Sơn Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Lạng Sơn
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Lào Cai Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Lào Cai Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Lào Cai
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Yên Bái Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Yên Bái Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Yên Bái
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hòa Bình Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hòa Bình Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hòa Bình
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bắc Cạn Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bắc Cạn Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bắc Cạn
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Tuyên Quang Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Tuyên Quang Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Tuyên Quang
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Cao Bằng Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Cao Bằng Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Cao Bằng
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Lai Châu Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Lai Châu Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Lai Châu
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Điện Biên Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Điện Biên Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Điện Biên
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Sơn La Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô bắc tại Sơn La Mua Cây Bạch Tật Lê  khô bắc tại Sơn La
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Thái Nguyên Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Thái Nguyên Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Thái Nguyên
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hải Phòng Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hải Phòng Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hải Phòng
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quảng Ninh Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quảng Ninh Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Quảng Ninh
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hà Nội Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hà Nội Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hà Nội
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Sài Gòn Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Sài Gòn Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Sài Gòn
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 1 Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 1 Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 1
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 2 Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 2 Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 2
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 3 Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 3 Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 3
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 4 Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 4 Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 4
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 5 Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 5 Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 5
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 6 Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 6 Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 6
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 7 Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 7 Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 7
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 8 Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 8 Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 8
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 9 Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 9 Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 9
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 10 Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 10 Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 10
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 11 Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 11 Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 11
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 12 Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 12 Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận 12
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Gò Vấp Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Gò Vấp Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Gò Vấp
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Bình Thạnh Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Bình Thạnh Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Bình Thạnh
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Thủ Đức Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Thủ Đức Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Thủ Đức
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Phú Nhuận Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Phú Nhuận Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Phú Nhuận
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Tân Bình Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Tân Bình Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Tân Bình
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Bình Tân Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Bình Tân Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Bình Tân
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Tân Phú Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Tân Phú Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại quận Tân Phú
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Huyện Nhà Bè Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Huyện Nhà Bè Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Huyện Nhà Bè
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bình Chánh Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bình Chánh Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Bình Chánh
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Củ Chi Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Củ Chi Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Củ Chi
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hóc Môn Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hóc Môn Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Hóc Môn
Địa chỉ bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Cần Giờ Giá bán Cây Bạch Tật Lê  khô tại Cần Giờ Mua Cây Bạch Tật Lê  khô tại Cần Giờ