Tour Trung Quốc từ TPHCM: Hành trình vui chơi, khám phá đất nước đông dân

Tour Trung Quốc từ TPHCM: Hành trình vui chơi, khám phá đất nước đông dân

Thời gian liên hệ
Giá 0₫
Liên hệ (028) 39 89 99 89 - 084 72 72 772
Mã Tour IN-TQHCM

Tour Trung Quốc từ TPHCM - hành trình khám phá đất nước đông dân nhất thế giới, chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp hữu tình, công trình mang tính lịch sử cho đến nhưng văn hóa độc đáo của người dân địa phương.

- Bạn yêu thích Trung Quốc và muốn khám phá đất nước cẩm tú, xinh đẹp này?

- Bạn có ý định mua tour Trung Quốc từ TPHCM nhưng chưa biết đơn vị tổ chức du lịch nào uy tín, đáng tin cậy?

Đến với Du lịch Intour, chúng tôi mang đến cho du khách tour Trung Quốc từ TPHCM với lịch trình tham quan dày đặc, du khách được chiêm ngưỡng nhiều công trình, điểm du lịch nổi tiếng như Vạn lý Trường Thành - kỳ quan thiên nhiên của Thế Giới, sân vận động tổ chim - kiệt tác kiến trúc Châu Á, Tử Cấm Thành - di tích lịch sử của Trung Hoa....

Không những vậy du khách còn được mua sắm tại những khu chợ lâu năm, sầm uất ở Bắc Kinh, hành hương, chiêm bái ở những ngôi chùa nổi tiếng, tản bộ dọc các đại lộ và ngắm nhìn những tòa nhà cao tầng chọc trời hiện đại,.. Đặc biệt thưởng thức ẩm thực Trung Quốc và nhâm nhi tách trà Long Tĩnh tại một tiệm trà truyền thống.

Với tour Trung Quốc từ TPHCM của Du lịch Intour khách du lịch còn có thể tự do thay đổi lịch trình tham quan, các điểm đến cũng như những hành trình khám phá,... (dành cho những công ty, tổ chức,.. mua tour Trung Quốc theo đoàn) đều mà bạn chẳng thể tìm thấy ở đâu khác.