Tour Trung Quốc từ Hà Nội - Thiên đường du lịch Thế Giới

Tour Trung Quốc từ Hà Nội - Thiên đường du lịch Thế Giới

Thời gian liên hệ
Giá 0₫
Liên hệ (028) 39 89 99 89 - 084 72 72 772
Mã Tour IN_TQHN

Nếu bạn đã ngắm nhìn, chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp, địa danh nổi tiếng, khám phá nhiều quốc gia trên Thế Giới mà chưa đến đặt chânđến Trung Quốc, trải nghiệm tour Trung Quốc từ Hà Nội của Du lịch Intour thì thanh xuân của bạn vẫn chưa trọn vẹn.

Dẫu biết rằng mỗi quốc gia đều có những văn hóa, những cảnh đẹp riêng, nhưng Trung Quốc được ví như thiên đường du lịch Thế Giới, chính vì vậy sẽ thật thiếu sót nếu bạn chưa khám phá đất nước cẩm tú, tráng lệ này.

Điều gì khiến bạn nghĩ đến Trung Quốc? Là quốc gia đông dân? Nơi sở hữu ẩm thực đa dạng, phong phú? Hay đất nước chứa nhiều địa danh, du lịch, công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại?... Trung Hoa hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, không những vậy quốc gia này còn có nền lịch sử, văn hóa hơn 3.500 năm.

Trung Quốc lưu giữ những văn hóa truyền thống lâu đời, tiếp thu những công nghệ hiện đại bậc nhất. Đây là nơi mà du khách sẽ cảm nhận rõ nét dòng chảy lịch sử xưa cũ tại những công trình lâu năm như Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Lăng mộ Tần Thủy Hoàng,.. cho đến những tòa nhà cao tầng chọc trời với kỹ thuật hiện đại...

Lựa chọn chuyến tour Trung Quốc từ Hà nội của Du lịch Intour, chúng tôi sẽ mang đến cho du khách hành trình khám phá, tham thú, trải nghiệm Trung Hoa một cách trọn vẹn và độc đáo nhất.

Hãy liên hệ ngay với Du lịch Intour khi bạn có nhu cầu mua tour Trung Quốc từ Hà Nội để nhận được những chương trình khuyến mãi cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn!