Tour du lịch Nhật Bản giá rẻ - Hành trình khám phá Tokyo, Osaka và Kyoto

Tour du lịch Nhật Bản giá rẻ - Hành trình khám phá Tokyo, Osaka và Kyoto

Thời gian 6 ngày 5 đêm
Giá 0₫
Liên hệ (028) 39 89 99 89 - 084 72 72 772
Mã Tour IN-NB

Tour du lịch Nhật Bản giá rẻ của Du lịch Intour là hành trình khám phá cố đô Kyoto và thành phố Osaka, Tokyo hiện đại. Mỗi thành phố đều mang trong mình vẻ đẹp, những thắng cảnh và địa danh nổi tiếng riêng, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khám phá lý thú nhất. Trong đó:

- Thủ đô Tokyo sẽ khiến du khách choáng ngợp bởi sự hiện đại, phát triển và phồn thịnh. Tokyo còn được mệnh danh là thành phố an toàn nhất Thế Giới, du khách sẽ được ngắm nhìn những tòa nhà cao tầng chọc trời cho đến những điểm du lịch nổi tiếng như cung điện Hoàng Gia, chùa Asakusa, núi Phú Sĩ, ngắm hoa anh đào tại công viên Ueno...

- Thành phố Osaka cách Tokyo khoảng 400km, du khách sẽ được di chuyển bằng shinkansen để đến đây. Osaka là cái nôi của võ sĩ đạo, du khách sẽ được tham quan Lâu Đài Osaka, vui chơi tại khu Universal Studio cũng như thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn trong tour du lịch Nhật bản tại Intour.

- Nếu như du khách bị choáng ngợp bởi sự phát triển và hiện đại của Tokyo và Osaka thì khi đặt chân đến cố đô Kyoto trong chuyến tour Nhật Bản du khách lại không khỏi bất ngờ trước vẻ đẹp thuần khiết, nhẹ nhàng và sự thanh bình ở đây. Đến với Kyoto du khách sẽ được tham quan chùa Kiyomizu, chùa vàng Kinkakuji, điện Heian, xem biểu diễn y phục truyền thống,...

Còn rất nhiều những trải nghiệm thú vị mà du khách sẽ tìm thấy trong tour Nhật Bản của Du lịch Intour. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt tour du lịch Nhật Bản giá rẻ!