Tour du lịch Myanmar Yangon - Kyaikhtiyo - Bago - Thanlyin(Syriam)

Tour du lịch Myanmar Yangon - Kyaikhtiyo - Bago - Thanlyin(Syriam)

Thời gian 5 ngày 4 đêm
Giá 0₫
Liên hệ 028. 39 89 99 89
Mã Tour IN - MY 001

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH MYANMA

Yangon - Kyaikhtiyo - Bago - Thanlyin(Syriam)

Thời gian:  5 Ngày 4 Đêm

Khời hành từ : Sài Gòn

Phương tiện: Bằng máy bay

NGÀY 01:ARRIVAL YANGON - (Ăn tối)

Xe và HDV Công Ty DL INTOUR sẽ đón đoàn tại sân bay Yangon – Myanmar!

Đến Sân bay Yagoon  - thủ đô của Myanmar(Miến Điện). Xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng, ăn tối và  nghỉ đêm và tự do khám phá thành phố.

Bạn không nên ngạc nhiên nếu thành phố thủ đô khá vắng vẻ về ban đêm và không có xe máy vì Yagoon là thành phố cấm xe máy.

NGÀY 02: YANGON SIGHTSEEING - (Sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa sáng: quý khách đi thăm quan chùa Kaba Aye (còn  gọi là thế giới hòa binh); hang Maha Pasana, chùa phật Buddha Tooth Relic.

Bữa trưa thưởng thức món ăn Myanmartại nhà hàng Green Elephant.

Chiều, quý khách tham quan tượng phật Chaukhtatkyi Reclining; cửa hàng chạm khắc gỗ nơi bạn có thể mua được những bức tượng phật đứng hoặc nằm đặc trưng của Miến Điện, cửa hàng đá quý Ruby nơi bạn có thể được xem và mua những viên Ruby thực sự đẹp củaMiến Điện. Cuối buổi chiều bạn sẽ được thăm ngôi chùa nổi tiếng nhất Thủ đô Shwedagon với 2500 tuổi. Khi vào thăm chùa bạn sẽ được ngắm toàn cảnh thành phố Yagoon trên cao lúc mặt trời lặn, bạn phải đi chân đất ở khuôn viên rộng khoảng 1km của chùa và được chiêm ngưỡng cách người ta xây dựng ngôi chùa cũng như được hiểu tại sao ngôi chùa lại thực sự quý giá. Ngọn tháp cao nhất của ngôi chùa là nơi cất giữ những viên Ruby và Kim Cương đẹp nhất của Miến Điện được truyền từ đời này sang đời khác vơi sự canh phòng cẩn mật của nhà nước và các vị sư. Shwedagon thật sự là một nơi mà bạn không thể bỏ qua.

Bữa tối với các món ăn kiểu Thái Lan tại nhà hàng địa Phương.

Nghỉ đêm tại Yagoon.

NGÀY 03: YAGOON -KYAIKHTIYO - (Sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi Núi đá Vàng Kyaikhtiyo

(Golden Rock) nơi con người trang trí một phần núi đá thành ngọn tháp có mạ vàng xung quanh

Ăn trưa tại nhà hàng Kyaw Swa.

Để có thể lên được tháp đá, xe vận chuyển sẽ đưa quý khách đi tiếp11 km đi lên giữa núi. Tiếp đến quý khách đi bộ thêm 4,5km (khoảng 01 tiếng) để đến được nơi chùa tháp đá vàng (Optional: 20usd/khách sử dụng xe sedan vận chuyển tiếp lên đỉnh núi, quý khách tự thanh toán). Nhưng bạn sẽ cảm thấy toàn bộ mệt nhọc được giải tỏa khi tới đỉnh núi, ngắm vẻ đẹp tuyệt vời của toàn cảnh núi đồi dưới ánh nắng chiều tà khi mặt trời lặn. Quý khách không nên bỏ qua nghi lễ thắp hương tại nhà chùa và cầu may trước tháp đá vàng.

Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa Phương và nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Kyaikhtiyo.

NGÀY 04: KYAIKHTIYO – BAGO - YANGON - (Sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa sáng, quý khách khởi hành đi Bago cách thủ đô khoảng 30km. Trước tiên bạn thăm Htautkyant War Cemetery. Tiếp tục đi Bago. Tham quan Kyat Khat Wine Monastery nơi quý khách có cơ hội gặp gỡ hàng nghìn vị Sư tại chợ Bago.

Ăn trưa tại  Kyaw Swa với món ăn Ayeyarwaddy Roasted Prawn và món ăn Trung Quốc.

Sau bữa trưa, quý khách tham quan chùa Seinthalyaung Pagoda, làng dệt thổ cẩm Mon villagengắm những ngôi chùa của người Trung Quốc. Quý khách trở về Yagoon. Trên đường đi tham quan tượng Voi trắng và phật ngồi.

Đến Yagoon ăn tối tại nhà hàng nổi KaraweikPalacevà thưởng thức các điệu múa dân tộc Miến Điện.

Quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi.

 

NGÀY 05:  YANGON – THANLYIN (SYRIAM) – YANGON - (Sáng/Trưa)

Sau bữa sáng, quý khách khởi hành đi tham quan Thanlyin (Syriam). Hành trình bắt đầu qua cầu sang bên kia bờ sông Yagoon tham quan nhà thờ Ancient Portuguese được xây dựng những 1749-1750 và tham quan chợ địa phương tại Thalyin. Quý khách quay lại Kyauk Tan tiếp tục tham quan chùa Yele Phaya (một ngôi chùa nhỏ đẹp trên hòn đảo giữa song Yagoon thưởng thức cảnh song nước hữu tình của đất nước Ngọc Bích).

Trở về Yagoon, quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương Western Park II với món vịt quay Bắc Kinh.

Sau đó tham quan China Town và mua sắm tại chợ Bogyoke (Scott) trước khi ra sân bay về Việt Nam. Kết thúc tour – Tiễn đoàn tại Sân bay Yangon – Myanmar.

 INTOUR - VUI TRỌN TOUR!