Tour du lịch Hạ Long – thắng cảnh tuyệt mỹ tại Việt Nam

Tour du lịch Hạ Long – thắng cảnh tuyệt mỹ tại Việt Nam

Thời gian 2 ngày 1 đêm
Giá 1.650.000₫
Liên hệ (028) 39 89 99 89 - 084 72 72 772
Mã Tour IN-HNHL02

Vịnh Hạ Long là một thắng cảnh thiên nhiên của Việt Nam được công nhận là di sản thế giới và cũng là một trong những điểm du lịch "hút khách" nhất tại Việt Nam. Vịnh Hạ Long là một vịnh nhỏ thuộc bờ tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Cẩm Phả, thành phố Hạ Long và một phần huyện đảo Vân Đồn thuộc địa phận tỉnh Quảng Ninh. Ngày nay có rất nhiều tour Hạ Long trọn gói được tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tham gia các tour du lịch Hạ Long trọn gói, du khách sẽ được nhìn tận mắt những tạo hình tuyệt mỹ, tài hoa của tạo hóa đã ưu ái cho thiên nhiên Việt Nam. Những phiến đá tưởng chừng như vô tri kia lại mang trong mình vẻ đẹp yêu kiều, hoàn mỹ như một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật. Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long đẹp như một bức tranh thủy mặc, sống động và vô cùng huyền ảo.

Ẩn chứa trong lòng các đảo đá là các hang động hùng vĩ, tráng lệ như Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hang Sửng Sốt… Bên trong các hang động, mái vòng hang cao và rộng hình thành vô số vết lõm, trông như những dấu chân voi khổng lồ. Dưới mặt đất, mảng đá thi nhau đâm lên nhọn như những lưỡi mác tạo thành một rừng chông của tạo hóa. Thiên nhiên vốn đa dạng và kỳ lạ, nay dưới bàn tay con người, chúng lại được khoác lên những ánh đèn huyền ảo, làm cho du khách say đến mê mẩn, dễ đến nhưng khó về khi tham gia tour Hạ Long.

Khi dịch vụ du lịch ngày một phổ biến, việc đến du lịch Hạ Long giá rẻ không còn là quá xa vời đối với những người yêu thích du lịch, đặc biệt là việc tìm được các tour du lịch Hạ Long trọn gói giá rẻ là rất dễ dàng. Intour là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch Hạ Long giá rẻ, trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ để ngay 028 39 89 99 89 để được tư vấn nhé.