Tour du lịch Bắc Kinh Thượng Hải (5 ngày 4 đêm) - Giá tốt nhất VN

Tour du lịch Bắc Kinh Thượng Hải (5 ngày 4 đêm) - Giá tốt nhất VN

Thời gian 5 ngày 4 đêm
Giá 0₫
Liên hệ (028) 39 89 99 89 - 084 72 72 772
Mã Tour IN-BKTH01


CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG QUỐC

TOUR DU LỊCH THƯỢNG HẢI - BẮC KINH - THẨM QUYẾN

Thời gian: 05 ngày 04 đêm

Phương tiện: Đi, về bằng máy bayNGÀY 1 : TP.HCM - THẨM QUYẾN - THƯỢNG HẢI (Ăn tối)

Quý khách tập trung tại Ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục xuất cảnh từ TP.HCM đi Thẩm Quyến (ZH9782 SGN-SZX 0800/1120), Đến Thẩm Quyến, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Trung Quốc. sau đó nối tiếp chuyến bay nội địa đến Thưởng Hải.

Đến Thượng Hải, xe và HDV địa phương đón đoàn dùng cơm tối. về khách sạn nhận phòng nghĩ ngơi.


NGÀY 2 :DU LỊCH THƯỢNG HẢI - BẮC KINH (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Chương trình tham quan : Lâm Viên Phủ - Ngôi nhà cổ kiểu kiến trúc Giang Nam Trung Quốc. 

Nhà cổ Lâm Viên Phủ mang đến nét đẹp bình dị, thô sơ nhưng kiến trúc không phần độc đáo

Nhà cổ Lâm Viên Phủ mang đến nét đẹp bình dị, thô sơ nhưng kiến trúc không phần độc đáo

Ngôi nhà cổ Lâm Viên Phủ mang đến cho du khách cái nhìn rõ nét về kiến trúc xây dựng cổ xưa của người dân Giang Nam, Trung Hoa. So với những tòa nhà cao ốc sang trọng và hiện đại, nhà cổ Lâm Viên Phủ lại mang đến nét đẹp bình dị, thô sơ nhưng không kém phần ấn tượng.

Tiệm Ngọc Trai nổi tiếng ở Thượng Hải Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu – Cao hàng thứ 3 trên thế giới (không bao gồm chi phí tham quan lên tháp) Quý khách tự do mua sắm tại Phố Nam Kinh – trung tâm mua sắm lớn và sầm uất nhất Thượng Hải. Khởi hành đi Bắc Kinh, Ăn tối và nghĩ đêm trên tàu (tàu hoả).

NGÀY 3 : DU LỊCH BẮC KINH (Ăn sáng, trưa, tối)

Đến Bắc Kinh, Ăn sáng tại nhà hàng địa phương.

du-lich-Bac-Kinh-2

Quảng Trường Thiên An Môn lúc nào cũng đông khách du lịch

Quảng Trường Thiên An Môn được ví như trái tim của Bắc Kinh, nơi đây thường xuyên diễn ra các cuộc tuần hành và lễ kỷ niệm lớn của Quốc Gia. Quanh Quảng Trường Thiên An Môn có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng để du khách tản bộ khám phá như nhà Quốc hội của Trung Quốc, bảo tàng Quốc Gia,...

Chương trình tham quan : Quảng Trường Thiên An Môn – được xem là quảng trường lớn nhất thế giới, nơi gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử Trung Quốc. Nơi tưởng niệm chủ tịch Mao Trạch Đông (tham quan từ phía ngoài). Cố Cung (Tử Cấm Thành) – Hoàng cung của các triều đại Minh – Thanh.

du-lich-Bac-Kinh-3

Cố Cung - Điểm du lịch mang tính lịch sử ở Trung Quốc

Cố Cung là một trong những địa điểm du lịch mang đậm văn hóa, truyền thống của người Trung Hoa. Quần thể kiến trúc rộng lớn này có tổng diện tích lên đến 720.000m2, trong đó phải kể đến một vài kiến trúc nổi bật làm nên tên tuổi của Cố Cung như cửa Ngọ Môn, Cửa Thái Hòa, Điện Thái Hòa, Cung Càn Thanh, Ngự Hoa Viên, Điện Dưỡng Tâm...

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương, tiếp tục tham quan : Cảnh Thái Lam – Công nghệ chế tác men sứ trên đồ đồng, một trong những nghề thủ công cổ truyền của Trung Quốc có từ triều đại nhà Minh. Di Hòa Viên – Hòn ngọc chói sáng nằm ở phía tây Bắc Kinh, Cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu, với dãy Trường Lang dài nhất thế giới, thắng cảnh Hồ Côn Minh. Thưởng thức nghệ thuật Trà Đạo đặc sắc của Trung Quốc. Tìm hiểu văn hóa phong thủy Trung Hoa qua linh vật Kỳ Hưu. Thưởng thức biểu diễn xiếc tạp kỹ độc đáo của Bắc Kinh. Ăn tối, về khách sạn nhận phòng nghĩ ngơi.


NGÀY 4 : TOUR BẮC KINH (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Chương trình tham quan : Vạn Lý Trường Thành – Kỳ quan độc nhất vô nhị trên thế giới do bàn tay con người xây dựng có thể nhìn thấy từ mặt trăng. 

du-lich-Bac-Kinh-4

Vạn Lý Trường Thành - Di sản văn hóa Thế Giới

Vạn Lý Trường Thành được UNESCO công nhận là di sản văn hóa Thế Giới, bức tường thành nổi tiếng này được xây dựng bằng đất và đá với chiều dài lên đến 21.196km, cao 7m và rộng tầm 5 - 6m. Chinh phục Vạn Lý Trường Thành hay chiêm ngưỡng hoàng hôn/bình minh tại Vạn Lý Trường Thành đều sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Cửa Hàng Ngọc Thạch – Nơi chế tác và trưng bày các loại sản phẩm thủ công tinh xảo được làm từ các loại ngọc quý trên khắp đất nước Trung Quốc. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương, tiếp tục tham quan : Định Lăng (Thập Tam Lăng) – Lăng tẩm của một trong 13 vị hoàng đế triều Minh. Nhà thuốc Đồng Nhân Đường – nơi từng là Ngự Y Phòng của các vị Vua, Quan thời nhà Thanh có niên đại hơn 300 năm. Quý khách tự do tham quan và mua sắm tại Phố Vương Phủ Tỉnh – khu phố mua sắm sầm uất nhất tại Bắc kinh. Ăn tối, về khách sạn nghĩ ngơi.


NGÀY 5: TOUR BẮC KINH - THẨM QUYẾN - TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng tại khách sạn. Chương Trình tham quan :Thiên Đàn – Nơi làm lễ tế trời của các vị vua thời nhà Minh – Thanh lớn nhất trong thế giới. Ăn trưa, xe và HDV địa phương đưa quý khách ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay nội địa đi Thẩm Quyến, Đến Thẩm Quyến, Quý khách đáp chuyến bay về lại TP.HCM (ZH9781 SZX-SGN 1945/2110) Về đến Ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất – TP.HCM. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh lại Việt Nam và nhận hành lý cá nhân.Trưởng đoàn chia tay Quý khách. Kế thúc chuyến tham quan! Chương trình tham quan có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế tại điểm đến, tuy nhiên tổng số điểm vẫn đảm bảo đầy đủ cho quý khách!


INTOUR – VUI TRỌN TOUR !