Chuyên tổ chức tiệc tất niên, tiệc tân niên - Giá rẻ nhất VN

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN, TIỆC TÂN NIÊN CHUYÊN NGHIỆP

 

Chương trình Tất Niên là một chương trình quan trọng mà hầu như công ty nào cũng sẽ tổ chức vào dịp cuối năm, Chương trình Tất Niên có mục đích tổng kết lại hoạt động của toàn công ty trong 1 năm vừa qua, qua đó tạo bầu không khí vui nhộn, đoàn kết giữa các thành viên trong công ty, giúp các nhân viên mới vào thấy được các hoạt động ý nghĩa, giúp họ gần gũi hơn, thấy yêu công việc hơn, vừa làm cho các nhân viên lâu năm thấy gắn bó, cống hiến với công ty nhiều hơn...

 

Hình ảnh 1 buổi Tết Niên.

Mỗi buổi tiệc chiêu đãi đều có những đặc thù riêng về ý nghĩa, tính chất, thành phần tham dự, thời gian và địa điểm. Bên cạnh đó, buổi tiệc chiêu đãi còn bị chi phối bởi các yếu tố ẩm thực của từng vùng miền, của từng quốc gia...hiểu được các yếu tố đó, Intour Event đã tổ chức thành công nhiều bữa tiệc chiêu đãi phục vụ công tác đối ngoại & đối nội của các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

 

Hình ảnh tiệc Tất Niên.

 Intour Event chuyên tổ chức tiệc với các sự kiện sau:  

- Công ty chúng tôi cam kết mang đến những địa điểm tổ chức tiệc hàng đầu với giá ưu đãi nhất đối với quí khách hàng.

 

- Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc với đội ngũ đầu bếp và nhân viên tổ chức event chuyên nghiệp.

- Chúng tôi xin cam kết mang lại buổi lễ tất niên, gặp mặt đầu năm, chất lượng tốt nhất cho Qúy khách với: Món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt.

Hãy để Intour Event chung tay nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn và định vị thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng qua các lĩnh vực: “ tư vấn thương hiệuthiết kế nhận diện thương hiệu, tổ chức sự kiện – hội nghị, hội thảo…”

Phương châm hoạt động:

MONG MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ

MONG MUỐN CỦA INTOUR”

Best Regar,

CÔNG TY TNHH TM DV DL INTOUR

Số 106, Đường số 1 KDC Cityland, P.7, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Cellphone: 0934 79 77 79 

Email: info@intour.vn

 

 

DỊCH VỤ KHÁC