Ưu Đãi 40% Cấp chứng chỉ & Huấn luyện an toàn lao động trong Ngành điện

 TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG THEO NGHỊ ĐỊNH 44/2016/NĐ - CP 

Học An Toàn Lao Động Tại Doanh Nghiệp Trong Ngành Điện

Hồ sơ nhanh - Đồng bộ hồ sơ thầu - tiết kiệm thời gian và chi phí khi đăng ký khóa học tại AGK trong Ngành Điện

Học An Toàn Lao Động Tại Doanh Nghiệp Trong Ngành Điện Hồ sơ nhanh - Đồng bộ hồ sơ thầu - tiết kiệm thời gian và chi phí khi đăng ký khóa học tại AGK trong Ngành Điện

HỌC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TRỰC TUYẾN, HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG ONLINE

Cấp Chứng Chỉ, Cấp Thẻ An Toàn Lao Động Trong Ngành Điện

Trong thời gian gần đây có rất nhiều tai trọng tại các Ngành Điện,  là vì một phần do những người trực tiếp tham gia lao động và những người sử dụng lao động chưa có kiến thức chuyên môn về an toàn lao động trong Ngành Điện, bảo hộ cho cá nhân của họ cũng như các cách vận hành trang thiết bị mới của thời đại 4.0 hiện nay.

Nên có nhiều trường hợp rất đáng tiếc cho người tham gia an toàn vệ sinh lao động tại trong Ngành Điện nói riêng và tất cả các ngành nghề khác nói chung.

Công ty TNHH Phát triển thương mại & dịch vụ AGK là đơn vị được Cục An Toàn - Bộ Lao động và được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo và huấn Luyện An toàn vệ sinh lao động Ngành Điện tại Việt Nam.

Chúng tôi thường xuyên khai giảng các khóa học để huấn luyện an toàn vệ sinh lao động Ngành Điện cho các nhóm 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6. Cấp chứng chỉ an toàn trong Ngành Điện, Cấp nhanh thẻ an toàn lao động trng Ngành Điện.

Ưu Đãi Học Phí Tại AGK Khi Đăng Ký Khóa Học An Toàn Trong Ngành Điện

  • Giảm ngay 30% học phí cho khóa học định kỳ khi đăng ký khóa học an toàn trong Ngành Điện.
  • Giảm ngay 45% học phí cho khóa học lần đầu khi đăng ký khóa học an toàn trong Ngành Điện.
  • Học phí rất ưu đãi mặt khác thời gian huấn luyện và đào tạo sẽ linh động và phù hợp với tình hình của từng Cty
  • Chương trình giảng dạy được áp dụng cho toàn khóa học huấn luyện an toàn vệ sinh lao động.
  • Thông tin chi tiết các khóa học an toàn vệ sinh lao động trong Ngành Điện liên hệ số điện thoại 0931297968 - 0934 79 77 79 để biết thê, những ưu đãi mới nhất củ trung tâm an toàn lao động chúng tôi.

Những lợi ích mà các học viên khi tham gia khóa học huấn luyện an toàn vệ sinh lao động trong Ngành Điện:

  • Nhận biết được các nguy cơ tiềm ẩn của những tai nạn lao độ trong Ngành Điện
  • Công ty có thể thiết lập được các biện pháp phòng ngừa rủi ro trong Ngành Điện.
  • Giảm thiểu tối đa các sự cố giữa con người với hoạt động máy móc.
  • Giúp tăng năng suất lao động cao nhất khi làm việc, giúp người quản lý có doanh thu cao nhất.
  • Tuân thủ đúng quy định về pháp luật của Ngành Điện.

AGK được sự cấp phép của Cục An toàn Lao động(1) – Bộ LĐTB&XH(2) có nhiệm vụ huấn luyện đào tạo và cấp chứng chỉ nhóm 1 - nhóm 2 - nhóm 3 - nhóm 4 - nhóm 5 - nhóm 6.

Huấn luyện lao động nhóm 1 Ngành Điện: người quản lý phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động trong Ngành Điện

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về: "Học an toàn lao động nhóm 1 trong Ngành Điện, thẻ an toàn lao nhóm 1 trong Ngành Điện, chứng chỉ an toàn nhóm 1 trong Ngành Điện?"

Huấn luyện lao động nhóm 2 Ngành Điện: người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về: " Học an toàn lao động nhóm 2 trong Ngành Điện, thẻ an toàn nhóm 2 trong Ngành Điện, chứng chỉ an toàn nhóm 2 trong Ngành Điện?"

Huấn luyện lao động nhóm 3 Ngành Điện: người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về: " Học an toàn lao động nhóm 3 trong Ngành Điện, thẻ an toàn nhóm 3 trong Ngành Điện, chứng chỉ an toàn nhóm 3 trong Ngành Điện?"

Huấn luyện lao động nhóm 4 Ngành Điện: người lao động trong Ngành Điện không thuộc các nhóm theo quy định tại 1, 2, 3, 5 bao gồm tất cả người học nghề Ngành Điện, tập nghề Ngành Điện , thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động trong Ngành Điện.

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về: "Học an toàn lao động nhóm 4 trong Ngành Điện, chứng chỉ an toàn nhóm 4 trong Ngành Điện?"

Huấn luyện lao động nhóm 5 Ngành Điện: là người làm công tác y tế

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về: " Học an toàn lao động nhóm 5 trong Ngành Điện, thẻ an toàn nhóm 5 trong Ngành Điện, chứng chỉ an toàn nhóm 5 trong Ngành Điện?"

Huấn luyện lao động nhóm 6 Ngành Điện: An toàn, vệ sinh viên theo quy định tại điều luật 74 Luật an toàn, vệ sinh lao động.

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về: " Hoc an toàn lao động nhóm 6 trong Ngành Điện, thẻ an toàn nhóm 6 trong Ngành Điện, chứng chỉ an toàn nhóm 6 trong Ngành Điện?"

Quý khách đăng ký khóa học an toàn vệ sinh lao động Ngành Điện ngay hôm nay để có được nhiều ưu đãi lớn nhất của chúng tôi:

Trung Tâm Huấn Luyện An Toàn Vệ Sinh Lao Động Trong Ngành Điện

Hotline: 028.36.10.18.18 - 0931.29.79.68 - 0983.225.725 - 0934 79 77 79

Địa chỉ đăng ký học an toàn lao động trong Ngành Điện tại số 79 Đường số 1, Cityland Center Hills - P. 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh

Email: agkvietnam1@gmail.com, info@laodongviet.vn

Website: https://laodongviet.vn - daotaoviet.vn

AGK – ĐỐI TÁC TIN CẬY VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

***Hiện nay có rất nhiều đơn vị / trung tâm/ Công ty đang mua & bán thẻ an toàn lao động nhóm 1-2-3-4-5-6 trong ngàng Ngành Điện, mua bán chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động nhóm 1-2-3-4-5-6 trong Ngành Điện, vậy điều này là sai với pháp luật.

Quý doanh nghiệp hãy cho các công nhân của mình đi học và đào tạo thì mới được cấp chứng chỉ an toàn trong Ngành Điện, cấp thẻ an toàn lao động trong Ngành Điện nhé!

 Tag: Công ty huấn luyện an toàn lao động tại Doanh Nghiệp trong Ngành ĐiệnHọc an toàn lao động tại Doanh Nghiệp trong Ngành ĐiệnTrung Tâm giảng dạy an toàn lao động tại Doanh Nghiệp trong Ngành ĐiệnDanh sách những trung tâm Huấn Luyện an toàn lao động tại Doanh Nghiệp trong Ngành ĐiệnĐơn Vị Huấn luyện an toàn lao động trong Ngành Điện