Cảm nhận về tour Phan Thiết - Mũi Né

 

CẢM NHẬN VỀ TOUR DU LỊCH PHAN THIẾT - MŨI NÉ

 

Bài cảm nhận về tour phan thiết ngày 22 – 23.12.2012 của công ty FPT ở Khu Công Nghệ Cao, quận 9, thành phố HCM.
Giống như thường lệ thì những người làm nghề Hướng Dẫn như Kháng, Anh chị và các bạn cùng nghề thì những ngày cuối tuần, lễ tết là những ngày phải lên tour để dẫn khách đi Tham Quan và Du LịchSáng 4h30 ngày thứ bảy 22.12.2012, Kháng cùng đội ngũ làm Team của công ty Du Lịch Intour xuất phát đến điểm hẹn để đón khách đi Tour Phan ThiếtĐúng 5h45 sáng tất cả Du Khách đều tập trung đầy đủ và chuyến du lịch chính thức bắt đầu.
Sau khi Kháng chào đoàn và làm quen với tất cả các thành viên trên xe thì đến nhà hàng Tâm Châu cả đoàn cùng dùng điểm tâm sáng. Ăn sáng xong cuộc hành trình tiếp tục, trên xe sáng giờ thì kháng nhận thấy tất cả các thành viên điều rất năng động, tự tin và vui vẽ và điều khiến kháng thấy hài lòng nhất là các thành viên rất chiệu chơi đi như thế mới là du lịch chứ. Thế là kháng nhanh chóng tổ chức các hoạt động Trò Chơi trên xe nào là các câu lẹo lưỡi vui ví dụ: con cò có cái cổ cong cong cẵn cao cao cổ cong cẵn cao con cò…yêu cầu người cơi đọc lại, ai giỏi tiếng việt, đuổi hình bắt chữ……rất vui thưa quý a chị.!!!!!!!!!!!!!hjhj. Đến phan thiết thì đoàn nghe thuyết minh giới thiệu các địa danh nổi tiếng, ăn trưa xong đoàn nhận phòng nghỉ ngơi.
Chiều 3h đoàn tập trung chơi Team nhằm gắn kết tinh thần đồng đội của CNV công Ty FPT ở ngoài bãi biễn khu du lịch với nhiều trò chơi vui nhộn và ý nghĩa do Đội Team của Công Ty Du Lịch InTour thực hiện, mà Kháng ấn tượng nhất là với trò chơi Tôi Cần với trò này thì Ban Tổ Chức đưa ra yêu cầu yêu cầu các đội thực hiện ví dụ : 5 dây nịt, 5 nón, 5 sợi tóc bạc, 5 loại lá cây…đến 1 yêu cầu mà các đội ngớ người ra là cần 1 chiếc quần SỌT sau một hồi suy nghĩ thì có 1 thành viên nam trong 3 đội đã hy sinh vì đội mà cỡi ra, và sau đó là một tràng vỗ tay rất to của đội dành cho người Hùng này.,rất ấn tượng không phải ai cũng làm được!!!!!!!!!! hjxhjx.
Kết thúc chuyến đi Kháng nhận thấy là tất cả các thành viên điều rất vui vẽ và hài lòng qua chuyến đi này., và cũng như bao chuyến đi khác thì đây cũng là niềm vui lớn nhất khi Kháng thấy khách của mình hài lòng như vậy, tuy có vất vã mệt mỏi thì nó cũng tan biến mất không còn nữa.!!những niềm vui nho nhỏ như thế này là động lực để phát triển và vững bước trên con đường mình đã chọn!!!!!!!!!! Thân Chào !!!!!! Hẹn Gặp Lại!!!!!

Bài viết của: HDV Huỳnh Thúc Kháng - DL INTOUR