Cảm nhận của Hướng dẫn viên du lịch khi đi tour Phan Thiết

Hướng dẫn viên du lịch khi đi tour Phan ThiếtCông việc chính của tôi tại công ty du lịch Intour là một tiếp tân, tôi còn là một hướng dẫn viên của công ty, sẽ được đi tour vào cuối tuần để kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống.
Ngành du lịch nói chung hay nghề hướng dẫn nói riêng, đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với những người năng động, thích khám phá và mang lại niềm vui cho người khác.
Mỗi chuyến đi đều có chung quan điểm là mang lại cho du khách sự thoải mái và thư giản nhất sau những ngày làm việc vất vả.
Cảm nhận về công việc hướng dẫn về chuyến đi tour Phan Thiết ngày 22/12/2012 – 23/ 12/2012. Sau 2 ngày đi Phan Thiết tôi thấy được khách hàng tương đối hài lòng từ dịch vụ ăn uống, cho đến khách sạn. chuyến hành trình này đi vào thời điểm noel cận kề nên ngoài những điểm thăm quan, thắng cảnh, khách còn được tận hưởng không khí noel với những con đường được trang trí thật đẹp.
Sau chuyến đi điều làm tôi hài lòng nhất chính là những cái bắt tay, cảm ơn của khách hàng. Đó không chỉ là niềm vui mà còn là động lực để tôi phát triển sau này.
Yêu sao những nẻo đường Việt Nam.

Bài viết của: Lương Thị Nguyệt Hằng - DL INTOUR