Bangkok - thành phố hấp dẫn nhất thế giới

Bangkok điểm đến hấp dẫn của du lịch Đông Nam Á, nơi phát triển hiện đại, văn minh, những con người thân thiện cũng như nhiều trải nghiệm thú vị về thủ đô nổi tiếng của lễ hội, văn hóa, ẩm thực và mua sắm.

Điều hấp dẫn nhất tại Bangkok là những trải nghiệm phải tốn khá nhiều chi phí nhưng ai cũng thích khi đến xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Bangkok Thủ Đô Của Những Ngôi Chùa

Tại thủ đô Bangkok nơi có những ngôi chùa đồ sộ, quy mô và lớn nhất thủ đô để du khách phải ghé tham quan. Vì đó là những điều đẹp nhất về tâm linh, kiến trúc văn hóa và tôn giáo nổi bật của Thái Lan.

Wat Pho (Chùa Đức Phật), Wat Phra Kaew (Chùa Phật Ngọc), Wat Arun (Chùa Bình Minh), Wat Traimit (Chùa Phật Vàng), Wat Saket (Chùa Núi Vàng).

Bangkok Hiện Đại Và Văn Minh

Bangkok nơi phát triển kinh tế vượt bật nhất Thái Lan, nơi có hệ thống giao thông hiện đại, những cao ốc chạm đến mây, thành phố lung linh và nhộn nhịp.

Bên dưới là những tuyến đường hiện đại, phương thức di chuyển lại càng đa dạng và độc đáo. Ẩm thực đa dạng những trải nghiệm về văn hóa sôi nổi, có một không hai.

Thành Phố Nhộn Nhịp Về Đêm

Phố đêm Bangkok lại càng năng động, nhộn nhịp với một thành phố ánh sáng rực rỡ. những trải nghiệm về đêm tại đây là cà phê tại những tòa cao ốc, đường phố, mua sắm và ăn uống tại chợ đêm, đi du thuyền và ngắm cảnh thành phố rực rỡ.

  • Sky Bar Rooftop, Lebua
  • Octave Rooftop Bar
  • Vertigo, Banyan Tree
  • Park Society, Sofitel So
  • Three Sixty, Millennium Hilton Bangkok
  • Đi du thuyền trên sông Chao Phraya đi qua nhiều điểm văn hóa đền chùa, Cung điện, Cầu Rama VIII…
  • Chợ đêm Rot Fai, chợ đêm JJ Green Market

Không Gian Truyền Bá Văn Hóa Thái Lan

Thủ đô du lịch Bangkok nơi tiếp thu, kế thừa và phát triển bản sắc Thái Lan rực rỡ của hơn 700 năm từ ngày phát triển rực rỡ.

Nơi văn hóa, phong tục và truyền thống đặc trưng được quảng bá đến du khách gần xa bằng những show diện và hoạt kịch văn hóa truyền thống: Siam Niramit Show hoặc Calypso Cabaret Bangkok, Muay Thai Live Show…

Thế Giới Ẩm Thực Đa Dạng

Bangkok nơi quy tụ những món ăn đường phố đặc sắc đến những nhà hàng tầm cỡ thế giới. Đặc biệt đến Thái Lan bạn phải thưởng thức qua các món nướng cay nồng, trà sữa thơm béo, các món ăn từ dừa, bánh dừa, hạt dẻ nướng, rong biển tẩm vị… và cả trái cây Thái Lan như sầu riêng, măng cụt, nhãn…

Thiên Đường Mua Sắm

Thủ đô Bangkok một trung tâm mua sắm quy mô khổng lồ như: Siam Paragon, ICONSIAM, Terminal 21, Asiatique The Riverfront, CentralWorld, Platinum Fashion Mall, Emporium and EmQuartier, MBK Center, nổi bật với thời trang, mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp…

Thế Giới Giải Trí Và Trải Nghiệm Hiện Đại

Tại Bangkok có hàng loạt điểm vui chơi giải trí mở cửa ngày và đêm phục vụ du khách như: SEA LIFE Bangkok Ocean World, Dream World Bangkok, Bảo tàng tranh 3D Art in Paradise ở Bangkok, Công viên nước Siam Park City, Công viên nước Fantasia Lagoon….

Đó là những điều làm nên sự hấp dẫn của Bangkok, ngoài các hình thức ăn uống, mua sắm, thì Bangkok còn là nơi có vẻ đẹp muôn màu, muôn vạn sắc thái, nhiều kiến trúc đẹp, nhiều dấu ấn lịch sử và sự phát triển vượt bật.

Vì thế đến Bangkok du khách có thể thỏa sức khám phá và check-in nhiều điểm đến đẹp, lý tưởng của thủ đô.

Lưu ý: Nội dung bài viết Bangkok Thành Phố Hấp Dẫn Nhất Thế Giới Năm Nay thuộc bản quyền của Công Ty TNHH Du Lịch INTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR. (Hình ảnh sưu tầm từ website. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).