Bài cảm nhận tour Long Hải ngày 22.01

Bài cảm nhận tour Long Hải ngày 22.01

 


Đơn vị: CÔNG TY ĐIỆN THOẠI TÂY THÀNH PHỐ

Long Hải ngày cuối năm…

Từ lâu, Long Hải là điểm tham quan hấp dẫn du khách bằng cảnh quan tự nhiên xinh đẹp. bờ cát dài, biển xanh nắng vàng, khí hậu ôn hòa suốt năm. Thêm một ưu thế là vị trí không xa, chỉ cách thành phố hơn trăm km về huớng dông.

Khởi hành từ lúc bình minh từ còn chưa ló dạng, thành phố còn đang say ngủ sau 2giờ hành trình, chào đón chúng tôi là nắng vàng rực rỡ, bờ biển rì rào như ngọn sóng bạc, khiến du khách không thể kiềm lòng mà lao mình vào dòng nuớc mát, vẩy vùng cho thỏa chí, quên đi những mệt mỏi ưu phiền trong công việc và cuộc sống.

Sau những hoạt động mệt nhoài trên biển, còn gì thích thú hơn khi đuợc thuởng thức những món hải sản còn tuơi rói đuợc đánh bắt từ biển lên. Mồi ngon, nếu mà không có chút cay cay thì cũng làm mất hết nửa huơng vị của món ăn. Trong khí trời nóng bức, nhấp 1 ngụm bia lạnh rồi cảm nhận hơi mát trôi qua cuốn họng, còn gì thú vị hơn. Hơi men làm con nguơi trở nên hưnh phấn hơn.

Và kết thúc hành trinh, tạm biệt đoàn là những hàng hoa anh đào còn lấm tấm những nụ hoa trắng. Hy vọng trong diệp tết nguyên đán sấp tới, khi về Long Hải du khách sẽ đuợc nhìn ngấm những những bông hoa tỏa trắng hai bên đuờng !.

Tạm biệt Long Hải những ngày cuối năm !

Đạt - Du Lịch Intour