Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Tuyên Quang Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Tuyên Quang để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Tuyên Quang đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Hồ Thủy Điện Na Hang

Đến đây bạn sẽ được đắm chìm trong thiên nhiên rộng lớn, cảnh núi non trùng điệp hòa cùng những làn nước trong xanh tạo nên một không gian vô cùng thơ mộng. Nơi đây vô cùng thích hợp để bạn hạ trại.

Địa chỉ Thị trấn Na Hang, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Đồi Đòn

Không từ ngữ nào có thể diễn tả đươc cảnh đẹp nơi đây, đây là một trong những điểm đến vô cùng thu hút du khách đến dựng trại, tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp như một bức tranh.

Địa chỉ Xã Hồng Thái, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé 20.000VND/ pax

Thác Khiêng

Nếu là một người vừa thích cắm trại vừa thích ngâm mình trong làn nước thì Thác Khiêng (hay còn gọi là Thác Mạ Héc) là một địa điểm dành cho bạn, đến đây bạn sẽ được tận hưởng làn nước mát trong xanh cùng những tán cây rợp bóng, đây là một địa điểm vô cùng thú vị mà bạn nên thử.

Địa chỉ Huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Tuyên Quang Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).