Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Điện Biên Phủ Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Điện Biên Phủ để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Điện Biên Phủ đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Hồ Pá Khoang

Nằm ở độ cao gần 900m so với mực nước biển, có diện tích lưu vực rộng 2.400 ha, hồ Pá Khoang được ví như một “Vịnh Hạ Long” của Tây Bắc, là viên ngọc bích, điểm nhấn quan trọng trong du lịch sinh thái của tỉnh Điện Biên.

Địa chỉ Xã Mường Phăng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Hồ Pe Luông

Hồ Pe Luông là một hồ nước nhân tạo sở hữu cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, nằm giữa phong cảnh núi non Tây Bắc thơ mộng, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách.

Địa chỉ Xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Đảo Hoa Anh Đào

Tự hào là nơi có những cây hoa anh đào chuẩn Nhật duy nhất tại Việt Nam, đảo hoa anh đào thu hút được khá nhiều sự quan tâm và ghé thăm của khách du lịch giá rẻ đến để ngắm cảnh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa biểu tượng của xứ sở Phù Tang.

Địa chỉ Xã Mường Phăng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Hồ Huối Phạ

Nằm giữa lòng Điện Biên với vẻ đẹp an lành, nên thơ, hồ Huối Phạ được bao bọc bởi núi đồi, thung lũng trập trùng mà xanh ngát như đứa nhỏ được núi rừng trân quý, nâng niu mà bảo vệ. Sự yên bình, thanh tĩnh cùng tiếng gió xào xạc làm lòng người an tĩnh đến lạ.

Địa chỉ Ranh giới giữa phường Him Lam và xã Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Điện Biên Phủ Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).