Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Cao Bằng Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Cao Bằng để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Cao Bằng đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Thác Chó

Thác Chó hay Thác Tình hoặc theo người Tày là Thang Gạc là một vùng non xanh, nước biếc hiện ra trước mắt khiến khách phương xa dịu đi trong cái nắng chói chang buổi chiều của ngày Thu.

Thác không cao, chỉ tầm một vài mét đổ qua nhiều tầng nấc xuống mặt sông tung bọt nước trắng xóa. Phía dưới thác, mặt nước rộng xanh rì, thật êm đềm lững lờ trôi.

Địa chỉ Thượng nguồn sông Bằng, xóm Nà Rị, xã Nam Tuấn, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Bản Sầm

thác nước Bản Sầm là một thác nước không lớn, nhưng rất thơ mộng với 7 tầng thác nước trắng xóa. Mùa hè, người dân quanh vùng thường tìm tới đây tắm mát, vui chơi.

Địa chỉ Thị trấn Hòa Thuận, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Núi Mắt Thần

Nhiều năm gần đây, Núi Mắt Thần trở thành điểm đến yêu thích của các tín đồ du lịch nhờ phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ. Núi Mắt Thần nằm tại xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh trong quần thể 36 hồ Thang Hen. Đây là điểm đến nổi bật của công viên địa chất Cao Bằng.

Địa chỉ Xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Thác Bản Giốc

Hành trình Thác Bản Giốc sẽ đưa bạn đến với tuyệt tác của thiên nhiên giữa đất trời Cao Bằng. Mỗi dịp cuối tuần, du khách lại đi cắm trại Thác Bản Giốc để 'xả stress', tránh xa chốn phố thị xô bồ.

Địa chỉ Xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Hồ Nặm Chá

Nhìn từ xa, cảnh sắc nơi đây hiện ra như một bức tranh thơ mộng với sắc hồ Nặm Chá trong xanh, những chiếc bè lướt nhẹ trên mặt hồ, xung quanh bao bọc bởi những ngọn núi cao điệp trùng.

Vào mùa khô, nước rút đi trả lại các gò đất và những con suối uốn lượn bao bọc lấy thảm cỏ mênh mông, xanh mướt tạo vẻ đẹp mềm mại nên thơ như nàng thiếu nữ tuổi xuân thì.

Địa chỉ Nằm trong hệ thống hồ Thăng Hen, xã Cao Chương, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Thác Cò Là

Thác Cò Là, điểm du lịch thiên nhiên chắc hẳn du khách sẽ bị mê mẩn bởi nét đẹp hoang sơ, kỳ vĩ của khung cảnh non nước hữu tình nơi đây.

Địa chỉ Xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Núi Thủng

'Công viên địa chất non nước Cao Bằng', mảnh đất nơi biên cương của Tổ quốc đẹp như một bức tranh với núi Thủng 'độc nhất vô nhị' khiến người ta mê đắm, dòng Quây Sơn và thác Nà Pheo níu giữ chân người...

Địa chỉ Xóm Bản Danh, xã Quốc Toản, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Hồ Thang Hen

Nằm trên độ cao hơn 1.000 m so với mực nước biển, hồ Thang Hen như một hòn ngọc trên núi với cảnh đẹp kỳ vĩ và thơ mộng. Đó là sản phẩm thiên tạo tô điểm thêm bức tranh thủy mặc của cảnh sắc non nước Cao Bằng.

Địa chỉ Xã Quốc Toản, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Cao Bằng Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).