Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Bắc Ninh Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Bắc Ninh để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Bắc Ninh đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Hồ Hàm Lợn

Nếu đã đến Bắc Ninh thì không thể nào bỏ qua Hồ Hàm Lợn, đây là một trong những địa điểm thu hút khách đến tham quan, cắm trại bậc nhất tại Bắc Ninh.

Dựng trại và ngắm nhìn núi non, sông nước hữu tình tại đây sẽ làm bạn quên đi những u phiền cuộc sống một cách đáng kinh ngạc.

Địa chỉ Đội 4 Thôn Thanh Hà, Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội.
Liên lạc Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Núi Thiên Thai

Ngọn núi này nằm gần sông nên đây sẽ là một địa chỉ camping vô cùng phù hợp để bạn chọn làm nơi dừng chân, thiên nhiên và cảnh quan nơi đây sẽ giúp bạn trở nên thư thái và bỏ quên đi những u phiền nơi phố thị. Không khí nơi đây vô cùng mát mẻ, nếu chưa thử thì hãy xách balo lên và thử đến đây ngay bạn nhé.

Những Địa Điểm Không Nên Bỏ Qua Khi Đến Núi Thiên Thai

  • Vườn hồng đào
  • Đền thờ Thái sư Lê Văn Thịnh
  • Rồng đá
Địa chỉ Núi Thiên Thai, Hiệp Sơn, Gia Bình, Bắc Ninh.
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí.

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Bắc Ninh Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).