Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Yên Bái Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Yên Bái là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Yên Bái để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Yên Bái cho đến giá vé các điểm tham quan ở Yên Bái.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Yên Bái mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Yên Bái nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Khu Sinh Thái Suối Giàng

Cảnh quan thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, đến đây bạn sẽ khám phá được văn hóa của người Mông, Dao, Thái và biết được những bí ẩn linh thiêng, cũng như phong tục tập quán của họ. Đây là địa điểm vô cùng đặc biệt. Tọa lạc tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Số điện thoại: 091 490 46 86

Giá vé tham quan Khu sinh thái Suối Giàng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Suối Khoáng Bản Hốc

Đến đây để thượng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp cũng như đắm chìm trong sự bình yên với không khí vô cùng trong lành của vùng đất này. Những tiếng suối chảy róc rách càng làm tăng thêm sự thơ mộng, thư giãn cho nơi này. Địa chỉ Unnamed Road, Sơn Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái.

Giá vé tham quan Khu sinh thái Suối Giàng Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 10.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đèo Khau Phạ

Để khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng thiên nhiên và pha lẫn nét thơ mộng của nơi này thì hãy chinh phục đèo Khau Phạ. Đến đây có thể ngắm "những chiếc sừng cong" mọc giữa những lớp mây trắng xóa. Nằm tại quốc lộ 32, khu vực giáp giới giữa huyện Văn Chấn và huyện Mù Cang Chải của tỉnh Yên Bái.

Giá vé tham quan Đèo Khau Phạ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Ruộng Bậc Thang Chế Cu Nha

Khoác lên mình một vẻ đẹp thơ mộng đầy trữ tình với sắc áo vàng đẹp mắt, ruộng bậc thang Chế Cu Nha như tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng hợp mỹ quan. Đây như là một món quà mà thiên nhiên gửi tặng cho người dân Yên Bái. Nằm tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Giá vé tham quan Ruộng bậc thang Chế Cu Nha Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Lăng Mộ Nguyễn Thái Học

Di tích lịch sử này gồm những khu mộ, tượng đài và những bia đá tưởng niệm cùng với những cây cảnh vô cùng thoáng mát. Nơi đây tôn vinh những tinh thần yêu nước, mang ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn. Nằm ở phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái.

Giá vé tham quan Lăng mộ Nguyễn Thái Học Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Sinh Thái Ecolodge Mù Cang CHải

Hình ảnh những thửa ruộng bậc thang vô cùng hùng vĩ, huyền ảo được phủ lên sắc vàng từ những cánh đồng lúa, tạo nên một bức tranh thiên nhiên rạng rỡ vô cùng hấp dẫn. Tọa lạc tại Nậm Khắt - Hua Khắt, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Số điện thoại: 0396106106

Giá vé tham quan Lăng mộ Nguyễn Thái Học Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Ruộng Bậc Thang Xã La Pán Tẩn

May mắn vì sở hữu vẻ đẹp say đắm cùng với những sắc vàng khoe sắc ấm áp, La Pán Tẩn là 1 trong top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. Đây là một tuyệt tác mà thiên nhiên đã ban tặng, vô cùng quý giá đối với người dân Yên Bái. Tọa lạc tại bản Hán Xung, xã La Pán Tẩn, Mù Cang Chải.

Giá vé tham quan Ruộng bậc thang xã La Pán Tẩn Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 20.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thác Pú Nhu

Đây là một trong những địa điểm vô cùng thích hợp cho mùa hè vì không khí thoáng mát vô cùng. Thác hùng vĩ nằm giữa núi rừng tạo nên một phong cảnh tuyệt đẹp. Thiên nhiên hoang dã cùng cảnh đẹp thơ mộng là một trong những điểm nổi bật tại nơi đây. Nằm tại bản Pú Nhu, thuộc xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải.

Giá vé tham quan Thác Pú Nhu Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bình Nguyên Xanh Khai Trung

Đến với nơi đây du khách sẽ được đằm chìm trong những không gian rực rỡ, nhưng bông hoa nở rộ vô cùng xinh đẹp. Quần thể hang động huyền ảo, lung linh nơi đây làm một trong những điểm nhấn thu hút du khách vô cùng. Tọa lạc tại Xã Khai Trung, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Số điện thoại liên hệ: 0948566868.

Giá vé tham quan Bình nguyên xanh Khai Trung Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.0000VNĐ ~ 50.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 30.0000VNĐ ~ 50.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chợ Đá Quý Lục Yên

Chợ nhưng không bán đồ ăn, nơi đây vô cùng đặc biệt vì đá quý được bày bán như rau, cá tươi... Vì sự độc đáo này mà thu hút rất nhiều du khách đến tham quan để có thể tận mắt chứng kiến những viên đá quý cùng với không khí nhộn nhịp. Tọa lạc tại Nguyễn Tất Thành, Thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Giá vé tham quan Chợ đá quý Lục Yên Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đền Mẫu Đông Cuông

Đền mẫu Đông Cuông là một Di tích lịch sử Quốc Gia. Nơi đây là một điểm đến linh thiêng có từ lâu đời và thu hút du khách đến cúng viếng. Nơi đây là một ngôi đền cổ vô cùng đặc biệt. Thuộc xã Đông Cuông, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái

Giá vé tham quan Đền mẫu Đông Cuông Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Suối Nước Nóng Trạm Tấu

Suối nước nóng Trạm Tấu được bao bọc giữa rừng núi rộng lớn cùng với những thửa ruộng bậc thang tạo nên một cảnh sắc cực kỳ thu hút. Đến đây bạn có thể thả mình theo làn nước và cảm nhận những nét đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng. Tọa lạc tại: TT. Trạm Tấu, Trạm Tấu, Yên Bái. Số điện thoại: 0943208704

Giá vé tham quan Suối nước nóng Trạm Tấu Mới Nhất năm nay

Người lớn 50.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em trên 1m2 50.000VNĐ/ 1 người
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Yên Bái thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).