Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Vĩnh Long Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Vĩnh Long là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Vĩnh Long để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Vĩnh Long cho đến giá vé các điểm tham quan ở Vĩnh Long.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Vĩnh Long mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Vĩnh Long nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Chùa Phật Ngọc Xá Lợi Vĩnh Long

Chùa Phật Ngọc Xá Lợi là một trong những ngôi chùa thiêng liêng và lớn nhất ở Vĩnh Long. Ngay từ bên ngoài là chiếc cổng chùa uy nghiêm, bề thế, nhiều người ghé thăm cũng không quên check-in để lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp này. Chùa Phật Ngọc Xá Lợi tọa lạc tại 287A QL80, ấp Vĩnh Hòa, xã Tân Ngãi, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Giá vé tham quan Chùa Phật Ngọc Xá Lợi Vĩnh Long Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Du Lịch Vinh Sang

Khu Du Lịch Vinh Sang với diện tích khoảng 2,2 ha, là một khu vườn thiên nhiên lớn có hệ thống kênh rạch liên thông nhau với đa dạng các loại cây ăn trái, không gian đặc trưng của miệt vườn sông nước.

Còn là nơi bảo tồn nhiều loài chim, thú quý hiếm và là một khu vui chơi giải trí hấp dẫn với hàng loạt các trò chơi. Khu Du Lịch Vinh Sang nằm tại tổ 14, ấp An Thuận, Cù lao An Bình, huyện Long Hồ, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Số điện thoại liên hệ là 0270 6277 277

Giá vé tham quan Khu Du Lịch Vinh Sang Mới Nhất năm nay

Người lớn 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 35.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Nhà Cổ Cai Cường Vĩnh Long

Nhà Cổ Cai Cường là một trong những nhà cổ đẹp nhất miền Tây với lịch sử hơn trăm năm tuổi. Đây là điểm dừng chân hấp dẫn của du khách khi đến với Vĩnh Long. Nhà Cổ Cai Cường nằm tại xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Giá vé tham quan Nhà Cổ Cai Cường Vĩnh Long Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Lò Gạch Mang Thít

Những lò gạch Mang Thít được mệnh danh là 'vương quốc đỏ' khi nằm bên nhánh sông cùng tên. Nhìn từ xa thì nhìn chúng tựa như những pháo đài rực rỡ giữa ánh nắng vàng tạo thành địa điểm du lịch sống ảo khá thu hút ở đây. Lò Gạch Mang Thít thuộc Làng Gốm Vĩnh Long, Mỹ Phước, Mang Thít, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Giá vé tham quan Lò Gạch Mang Thít Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Cù Lao Mây

Cù Lao Mây là vùng đất thừa hưởng nước ngọt và phù sa của dòng sông Hậu. Với cây trái 4 mùa sai quả và cùng làng nghề bánh tráng hơn 100 năm. Cù lao Mây bỗng nhiên trở thành điểm đến miệt vườn sông nước nổi tiếng. Cù Lao Mây nằm tại Lục Sĩ Thành, Trà Ôn, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Số điện thoại liên hệ là 0793 770 619

Giá vé tham quan Cù Lao Mây Mới Nhất năm nay

Người lớn 25.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 25.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chợ Nổi Trà Ôn

Chợ nổi Trà Ôn là ngôi chợ nổi trong số các ngôi chợ vẫn còn giữ lại nhiều nét đẹp văn hóa giao thương của miền Tây sông nước bởi chợ đã tồn tại hơn 1 thế kỉ. Chợ Nổi Trà Ôn nằm tại 44 Trưng Trắc, Lục Sĩ Thành, Trà Ôn, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Giá vé tham quan Chợ Nổi Trà Ôn Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ ~ 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ ~ 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Văn Thánh Miếu Vĩnh Long

Văn Thánh Miếu Vĩnh Long là một công trình kiến trúc tiêu biểu còn sót lại từ thời Nguyễn sau khi quân Pháp chiếm thành Vĩnh Long. Được mệnh danh là “Quốc Tử Giám của phương Nam”, lưu giữ biết bao câu chuyện quý giá về tinh thần hiếu học của ông ta thời xưa. Văn Thánh Miếu Vĩnh Long nằm tại Trần Phú, phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Số điện thoại liên hệ là 0270 3823 446

Giá vé tham quan Văn Thánh Miếu Vĩnh Long Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Sinh Thái Hoàng Quân

Khu sinh thái Hoàng Quân có không gian tươi xanh, không khí thoáng đãng và phong cảnh hữu tình. Nơi đây còn mang đến du khách những trải nghiệm thú vị với phong cách miệt vườn.

Khu Sinh Thái Hoàng Quân nằm tại 139 KCN Bình Minh, ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Số điện thoại liên hệ là 0386 363 668

Giá vé tham quan Khu Sinh Thái Hoàng Quân Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ/ Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Tiên Châu

Chùa Tiên Châu đượcxây dựng từ sớm trên Bãi Tiên xưa. Đây là một ngôi chùa được xem là cổ kính nhất trên vùng đất Vĩnh Long. Trải qua bao biến thiên của lịch sử, chùa Tiên Châu vẫn mãi trầm tư bên dòng Cổ Chiên thơ mộng.

Chùa Tiên Châu tọa lạc tại ấp Bình Lương, An Bình, Long Hồ, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Số điện thoại liên hệ là 0270 3858 965

Giá vé tham quan Chùa Tiên Châu Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Phước Hậu - Vườn Kinh Bằng Đá

Chùa Phước Hậu là điểm du lịch tâm linh không thể bỏ qua khi đến với Vĩnh Long. Đây là ngôi cổ tự tổ đình Phật giáo nổi tiếng với công trình vườn kinh bằng đá độc đáo, có một không hai ở Miền Tây. Chùa Phước Hậu - Vườn Kinh Bằng Đá nằm tại QL54, Ngãi Tứ, Tam Bình, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Giá vé tham quan Chùa Phước Hậu - Vườn Kinh Bằng Đá Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Khmer Phù Ly

Chùa Khmer Phù Ly được bao quanh bởi những cây sao cổ thụ và cây thốt nốt xanh mát nên Chùa Phù Ly có khung cảnh rất thanh tịnh và là điểm tham quan ấn tượng mà du khách không nên bỏ qua. Chùa tọa lạc tại Đông Binh, Bình Minh, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Giá vé tham quan Chùa Khmer Phù Ly Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Vĩnh Long thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).