Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Tiền Giang Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Tiền Giang là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Tiền Giang để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Tiền Giang cho đến giá vé các điểm tham quan ở Tiền Giang.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Tiền Giang mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Tiền Giang nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Chợ Nổi Cái Bè

Chợ nổi Cái Bè là một trong những khu chợ nổi nổi tiếng. Đây chính là địa điểm du lịch đặc sắc khi du khách đến với Tiền Giang.

Nổi nức tiếng thu hút du khách đến tham quan và chụp ảnh check-in nhiều nhất ở miền Tây. Chợ Nổi Cái Bè thuộc thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Số điện thoại liên hệ là 0908 160 948

Giá vé tham quan Chợ Nổi Cái Bè Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Nhà Thờ Cái Bè

Nhà thờ Cái Bè là nhà thờ với kiến trúc đẹp, có tháp chuông cao nhất và có địa thế đẹp nhất trong tất cả nhà thờ ở đồng bằng sông Cửu Long. Nhà Thờ Cái Bè nằm tại thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. 

Giá vé tham quan Nhà Thờ Cái Bè Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đầm Sen Tam Đa

Đầm Sen Tam Đa là địa điểm có không gian xanh ngút mắt, mát mẻ và tuyệt vời. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thanh khiết, chân quê mộc mạc của sen. Đầm Sen Tam Đa nằm tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Số điện thoại liên hệ là 0907 661 611

Giá vé tham quan Đầm Sen Tam Đa Mới Nhất năm nay

Người lớn 40.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 40.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Làng Cổ Đông Hòa Hiệp

Làng cổ Đông Hòa Hiệp được rợp bóng cây xanh, hai bên người dân trồng hoa và rau trái tạo nên cái hồn của miền quê.

Với vẻ đẹp dân dã thôn quê ấy, cộng thêm nét thơ mộng của con sông Cái Bè và những ngôi nhà cổ, càng khiến nơi này thu hút du khách quốc tế về thăm và trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây. Làng Cổ Đông Hòa Hiệp thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. 

Giá vé tham quan Làng Cổ Đông Hòa Hiệp Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Trại Rắn Đồng Tâm

Trại rắn Đồng Tâm được xem là trang trại rắn lớn nhất Việt Nam. Nếu ai muốn tìm sự mới mẻ và khác lạ khi du lịch miền Tây thì trại rắn là nơi bạn không nên bỏ qua.

Trại Rắn Đồng Tâm nằm tại Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Số điện thoại liên hệ là 0273 3853 204

Giá vé tham quan Trại Rắn Đồng Tâm Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vườn Hoa Mãn Đình Hồng

Vườn hoa Mãn Đình Hồng là địa điểm gây ấn tượng với du khách về một thiên đường hoa rộng lớn và ngào ngạt hương thơm khiến bao du khách ngất ngây khi đến đây.

Vườn Hoa Mãn Đình Hồng nằm tại ấp Phước Thuận, xã Phước Thịnh, tỉnh Tiền Giang. Số điện thoại liên hệ là 0918 818 118

Giá vé tham quan Vườn Hoa Mãn Đình Hồng Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác

Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác là một trong những thiền viện lớn nhất nước ta. Từ khi khánh thành năm 2012, bên cạnh việc trở thành trung tâm tu học, Thiền Viện còn tạo điểm nhấn quan trọng nhằm thu hút khách tham quan.

Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác nằm tại xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang. Số điện thoại liên hệ là 0273 3643 643

Giá vé tham quan Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Linh Thứu

Chùa Linh Thứu là một trong số các di tích kiến trúc nghệ thuật độc đáo ở Tiền Giang. Qua gần 300 năm xây dựng, những giá trị nghệ thuật cùng với các triết lý, tín ngưỡng của chùa được các bậc tiền nhân sáng tạo, giữ gìn.

Khiến cho chùa như một bảo tàng văn hóa, làm kích thích óc tò mò của du khách thập phương. Chùa Linh Thứu tọa lạc tại xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Giá vé tham quan Chùa Linh Thứu Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Nhà Thờ Chánh Tòa Mỹ Tho

Nhà thờ Chánh Tòa Mỹ Tho khá đồ sộ, uy nghiêm, là công trình kiến trúc mang phong cách Tây Âu. Có một gian chính và hai gian phụ hai bên.

Kết cấu chính của tòa nhà được xây theo lối cột tròn chống đỡ, mái vòm thì được trang trí bằng nhiều hoa văn họa tiết tinh xảo. Nhà Thờ Chánh Tòa Mỹ Tho nằm tại 32 Hùng Vương, phường 7, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.  

Giá vé tham quan Nhà Thờ Chánh Tòa Mỹ Tho Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Vĩnh Tràng

Chùa Vĩnh Tràng – một ngôi chùa độc đáo có nét giao thoa văn hóa phương Đông và phương Tây cùng hội tụ.

Đây là một công trình phật giáo nổi tiếng mà du khách không nên bỏ qua. Chùa Vĩnh Tràng nằm tại ấp Mỹ An, phường 8, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Số điện thoại liên hệ là 0273 3872 223

Giá vé tham quan Chùa Vĩnh Tràng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Cù Lao Thới Sơn

Cù Lao Thới Sơn - còn gọi là cồn Lân được ví như những viên ngọc quý của sông Tiền. Bao phủ bới một màu xanh bát ngát, cùng hệ thống mương rạch chằng chịt, đất đai màu mỡ, cây trái xum xuê bốn mùa, trở thành địa điểm du lịch Miền Tây lý tưởng. Cù Lao Thới Sơn nằm tại xã Thới Sơn, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Số điện thoại liên hệ là 0939 869 289

Giá vé tham quan Cù Lao Thới Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn -Vào cổng: 30.000 VNĐ / Vé-Khứ hồi: 60.000 ~ 80.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 -Vào cổng: 15.000 VNĐ / Vé-Khứ hồi: 60.000 ~ 80.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Tiền Giang thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).