Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Tây Ninh Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Tây Ninh là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Tây Ninh để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Tây Ninh cho đến giá vé các điểm tham quan ở Tây Ninh.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Tây Ninh mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Tây Ninh nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Núi Bà Đen

Núi Bà Đen là địa điểm đẹp tại Tây Ninh nổi tiếng thuộc quần thể di tích văn hóa lịch sử núi Bà Đen. Núi Bà Đen nằm tại Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Giá vé tham quan Núi Bà Đen Mới Nhất năm nay

Người lớn  16.000 VNĐ / Vé
Trẻ em từ 1m - 1m4 8.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m Miễn phí

Vườn Trái Cây Gò Chùa

Vườn trái cây Gò Chùa Tây Ninh là điểm đến được nhiều du khách thích thú với vườn trái sai quả và rất nhiều món ngon đặc sản. Vườn Tái Cây Gò Chùa nằm tại 22B, Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Giá vé tham quan Vườn Trái Cây Gò Chùa Mới Nhất năm nay

Người lớn  20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em từ 1m - 1m4 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m Miễn phí

Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Chiến Thắng Tua Hai

Di tích lịch sử văn hóa chiến thắng Tua Hai là điểm đến thu hút du khách. Khi đến với di tích lịch sử nổi tiếng này du khách sẽ được sống lại những năm tháng hào hùng và tỏ lòng biết ơn các anh hùng đã hy sinh vì dân tộc, đất nước. Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Chiến Thắng Tua Hai nằm tại xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. 

Giá vé tham quan Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Chiến Thắng Tua Hai Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí
Trẻ em từ 1m - 1m4 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m Miễn phí

Khu Du Lịch Ma Thiên Lãnh

Đến với Ma Thiên Lãnh Tây Ninh - đây là khu du lịch mới mẻ, điểm đến hàng đầu của đông đảo giới trẻ, với những điểm đến đẹp lung linh, vừa mơ mộng vừa huyền bí, mang vẻ đẹp rất đặc trưng của vùng núi rừng hoang sơ Tây Ninh. Khu Du Lich Ma Thiên Lãnh nằm ở xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Địa chỉ email là mathienlanh@gmail.com

Giá vé tham quan Khu Du Lịch Ma Thiên Lãnh Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí
Trẻ em từ 1m - 1m4 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m Miễn phí

Tòa Án Tây Ninh

Tòa Thánh Tây Ninh là công trình văn hóa nổi tiếng, hội tụ những phong cách kiến trúc độc đáo đã thu hút hàng nghìn du khách tham quan hàng năm. Tóa Thánh Tây Ninh nằm tại Phạm Hộ Pháp, Phường Long Hoa, Thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Giá vé tham quan Tòa Án Tây Ninh Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí
Trẻ em từ 1m - 1m4 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m Miễn phí

Tháp Cổ Bình Thạnh

Tháp cổ Bình Thạnh là một kiệt tác công trình kiến trúc 1000 năm tuổi thuộc nền văn hóa Óc Eo. Tháp cổ Bình Thạnh còn mang giá trị lịch sử văn hóa sâu sắc. Tháp tọa lạc tại ĐT786, Bình Thạnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Giá vé tham quan Tháp Cổ Bình Thạnh Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí
Trẻ em từ 1m - 1m4 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m Miễn phí

Tháp Chóp Mạt Tây Ninh

Dù chẳng bề thế, nguy nga như tòa thánh Tây Ninh nhưng mà với sự cổ kính, chân chất của mình, tháp Chóp Mạt lại khiến du khách đến Tây Ninh nhớ mãi. Tháp Chóp Mạt Tây Ninh nằm tại Ấp Xóm Mới, Tân Phong, Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Giá vé tham quan Tháp Chóp Mạt Tây Ninh Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí
Trẻ em từ 1m - 1m4 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m Miễn phí

Vườn Quốc Gia Lò Gò - Xa Mát

Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát là địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những những giây phút bình yên, thư thái khi lạc vào giữa thiên nhiên đại ngàn và cơ hội chiêm ngưỡng thảm động thực vật tuyệt đẹp. Vườn Quốc Gia Lò Gò - Xa Mát nằm tại QL22B, xã Tân Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Số điện thoại liên hệ là 0276 3872 682

Giá vé tham quan Vườn Quốc Gia Lò Gò - Xa Mát Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí
Trẻ em từ 1m - 1m4 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m Miễn phí

Chùa Thiền Lâm

Chùa Thiền Lâm - hay còn gọi là Chùa Gò Kén là điểm dừng chân của rất nhiều du khách với mong muốn tìm về với sự an yên, thanh tịnh trong tâm hồn. Chùa Thiền Lâm nằm tại QL22B, Long Thành Trung, Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Giá vé tham quan Chùa Thiền Lâm Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí
Trẻ em từ 1m - 1m4 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m Miễn phí

Khu Du Lịch Long Điền Sơn

Khu du lịch Long Điền Sơn sở hữu nhiều cảnh quan đẹp với các trò chơi giải trí hấp dẫn đã và đang thu hút rất nhiều gia đình, nhóm bạn trẻ, du khách bất kể lứa tuổi đến thư giãn sau thời gian công tác, học tập mệt mỏi. Khu Du Lịch Long Điền Sơn nằm tại 08 Trần Phú, Ninh Sơn, tỉnh Tây Ninh. Số điện thoại liên hệ là 0663 894 4567 hoặc 0919 075 792 

Giá vé tham quan Khu Du Lịch Long Điền Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn  100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em từ 1m - 1m4 100.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m Miễn phí

Căn Cứ Trung Ương Cục Miền Nam

Trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, Căn cứ Trung Ương Cục Miền Nam chính là địa bàn của cơ quan đầu não cách mạng miền Nam trong thời gian dài và trực tiếp chỉ đạo, lãnh đạo cách mạng miền Nam cho đến ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng. Căn cứ Trung Ương Cục Miền Nam nằm tại xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Số điện thoại liên hệ là 0276 6271 727

Giá vé tham quan Căn Cứ Trung Ương Cục Miền Nam Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí
Trẻ em từ 1m - 1m4 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m Miễn phí

Khu Du Lịch Sinh Thái Long Trung

Nằm tách biệt với phố thị xa hoa, tấp nập, khu du lịch Long Trung sẽ đưa du khách đến với khung cảnh sông nước bình yên, thơ mộng đặc trưng của xóm nổi miền sông nước Nam Bộ nước ta. Khu Du Lịch Sinh Thái Long Trung nằm tại 17 Thượng Châu Thanh, Ấp Long Trung, xã Long Thành Trung, Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Giá vé tham quan Khu Du Lịch Sinh Thái Long Trung Mới Nhất năm nay

Người lớn  Đang cập nhật
Trẻ em từ 1m - 1m4 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m Đang cập nhật

Cửa Khẩu Mộc Bài

Cửa khẩu Mộc Bài với cảnh đẹp và con người thân thiện, ngoài việc giao lưu buôn bán thì có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón du khách ghé thăm. Cửa Khẩu Mộc Bài nằm tại Xã Lợi Thuận, thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. 

Giá vé tham quan Cửa Khẩu Mộc Bài Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí
Trẻ em từ 1m - 1m4 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m Miễn phí

Rừng Chàng Riệc

Ghé thăm rừng Chàng Riệc, đập vào mắt du khách là một cánh rừng già rộng lớn, mênh mông với những thân cây cổ thụ to lớn và vẻ đẹp yên bình rất riêng. Rừng Chàng Riệc nằm tại Đường 793, Ấp Bàu Bền, Xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Số điện thoại liên hệ là 0276 3874 923

Giá vé tham quan Rừng Chàng Riệc Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí
Trẻ em từ 1m - 1m4 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Tây Ninh thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).