Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Lai Châu Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Lai Châu là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Lai Châu để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Lai Châu cho đến giá vé các điểm tham quan ở Lai Châu.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Lai Châu mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Lai Châu nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Cầu Kính Rồng Mây

Cầu kính Rồng Mây sẽ giúp cho du khách sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị như đi thang máy trong lòng núi, săn mây, có thể chụp ảnh cùng những khung cảnh núi non hùng vĩ vừa đẹp, vừa nên thơ. Cầu Kính Rồng Mây nằm tại KDL Cầu Kính Rồng Mây, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, trinh Lai Châu. Số điện thoại liên hệ là 0994 666 888

Giá vé tham quan Cầu Kính Rồng Mây Mới Nhất năm nay

Người lớn 200.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 200.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Suối Khoáng Nóng Phiêng Phát

Suối nước nóng Phiêng Phát thuộc khu vực quần thể danh lam thắng cảnh Phiêng Phát. Suối Khoáng Nóng Phiêng Phát có 2 điểm nước nóng, lưu lượng nước ổn định. Đây là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng, thư giãn phải đến khi du lịch tại Lai Châu. Suối nằm tại huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu.

Giá vé tham quan Suối Khoáng Nóng Phiêng Phát Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bạch Mộc Lương Tử

Bạch Mộc Lương Tử là một trong 4 đỉnh núi cao nhất Việt Nam, có địa hình khá hiểm trở. Qua nhiều địa hình khác nhau như đồi trọc, rừng tre nứa, rừng gỗ lớn, rừng trúc lùn cho đến những vách đá cheo leo toàn rêu phủ.

Trên đường đến với Bạch Mộc Lương Tử du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan. Bạch Mộc Lương Tử nằm tại Trung Lèng Hồ, huyện Bát Xát, tỉnh Lai Châu.

Giá vé tham quan Bạch Mộc Lương Tử Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Cao Nguyên Sìn Hồ

Cao Nguyên Sìn Hồ được mệnh danh là nóc nhà của Lai Châu, với cảnh quan thiên nhiên đẹp, lãng mạn, cùng các hoạt động hấp dẫn, khiến du khách say lòng.

Cao nguyên nằm giữa núi đá chập trùng, xung quanh là những cánh rừng nguyên sinh xanh mát, tạo khung cảnh giống chốn bồng lai tiên cảnh. Cao Nguyên Sìn Hồ nằm tại huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

Giá vé tham quan Cao Nguyên Sìn Hồ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đồi Chè Tân Uyên

Đồi chè Tân Uyên sở hữu cảnh quan thiên nhiên trong lành, lãng mạn, là điểm sống ảo lý tưởng cho bất cứ ai. Không những vậy, cánh đồng chè xanh mướt, lấp ló dưới ánh nắng vàng đã tạo nên những góc sống ảo tuyệt đẹp.

Nên khi đặt chân tới đồi chè, du khách sẽ được tận mắt khám phá quy trình nuôi trồng và thu hoạch chè tươi, cũng như được thưởng thức những chèn chè chất lượng.

Vì thế, đồi chè là nơi thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, bởi những cánh đồng chè xanh mướt, tạo nên những khung hình tuyệt đẹp. Đồi Chè Tân Uyên nằm tại QL32, thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu.

Giá vé tham quan Đồi Chè Tân Uyên Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hang Pu Sam Cap

Hang Pu Sam Cáp được mệnh danh là "Tây Bắc đệ nhất động", một trong những hang động đẹp nhất ở Lai Châu. Sở hữu những phiến đá kỳ ảo, lấp lánh đầy màu sắc, với hình dáng độc đáo, tạo không gian huyền ảo.

Nếu du khách là người thích chinh phục và khám phá các địa dạnh thiên nhiên thì đây là nơi dành cho bạn. Hang Pu Sam Cáp nằm tại xã Nậm Lỏong, huyện Lai Châu ,tỉnh Lai Châu.

Giá vé tham quan Hang Pu Sam Cap Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bản Sin Suối Hồ

Bản Sin Suối Hồ có cảnh quan thiên nhiên rất đẹp, khí hậu mát mẻ quanh năm. Hai bên đường vào bản trồng rất nhiều cây hoa địa lan. Vào năm 2015, bản Sin Suối Hồ được công nhận là bản du lịch cộng đồng và thu hút rất nhiều khách đến tham quan. Bản Sin Suối Hồ nằm tại huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Giá vé tham quan Bản Sin Suối Hồ Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Cọn Nước Nà Khương

Bên cạnh dòng Nậm Mu xanh mát, giữa đại ngàn Nà Khương, những cọn nước Nà Khương miệt mài quay ngày đêm được ví như nàng thơ giữa khung cảnh hùng vĩ nơi núi rừng Tây Bắc.

Đây không chỉ là nông cụ đưa nước về cho các cánh đồng, mà những cọn nước này còn là điểm tham quan, check-in của đông đảo du khách. Cọn Nước Nà Khương nằm tại xã Bản Bo, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.

Giá vé tham quan Cọn nước Nà Khương Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé 
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đèo Ô Quy Hồ

Đèo Ô Quy Hồ là địa điểm hoàn hảo cho những du khách hoặc là phượt thủ muốn chinh phục thiên nhiên rồi lên tới đỉnh đèo và thu vào tầm mắt khung cảnh thiên nhiên bao la hùng vĩ với đỉnh Fansipan chìm trong mây mù hay thác Bạc tung bọt trắng xóa. Đèo Ô Quy Hồ nằm tại dãy núi Hoàng Liên Sơn, cách thị trấn Sa Pa tầm 9km về phía Tây Nam. Số điện thoại liên hệ là 0948 309 999

Giá vé tham quan Đèo Ô Quy Hồ Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé 
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Lai Châu thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).