Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Hòa Bình Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Hòa Bình là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Hòa Bình để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Hòa Bình cho đến giá vé các điểm tham quan ở Hòa Bình.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Hòa Bình mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Hòa Bình nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Thủy Điện Hòa Bình

Thủy Điện Hòa Bình là một công trình công nghiệp quan trọng của đất nước, đóng góp sản lượng điện bằng 1/3 tổng sản lượng điện của cả nước. Ngoài ra, nhà máy thuỷ điện Hoà Bình còn là một điểm thăm quan du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua. Thủy Điện Hòa Bình nằm tại địa phạn thành phố Hòa Bình. Số điện thoại liên hệ là 0218 3852 043

Giá vé tham quan Thủy Điện Hòa Bình Mới Nhất năm nay

Người lớn 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Suối Khoáng Nóng Kim Bôi

Suối Khoáng Nóng Kim Bôi nằm ẩn mình giữa những thung lũng hoang sơ kỳ bí, bao quanh là núi rừng đại ngàn. Với những yếu tố trên đã khiến nơi này trở thành điểm đến hấp dẫn cho những ai thích nghỉ dưỡng và muốn hòa mình vào sự trong lành của thiên nhiên. Suối Khoáng Nóng Thiên Nhiên nằm tại Hạ Bì, Kim Bôi, Hòa Bình. Số điện thoại liên hệ là 0218 3879 557 hay 0973 608 468

Giá vé tham quan Suối Khoáng Nóng Kim Bôi Mới Nhất năm nay

Người lớn 180.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 180.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Động Đầm Đa

Động Đầm Đa là một lựa chọn hoàn hảo dành cho du khách đến khám phá. Đầm Đa là một trong những khu du lịch nổi tiếng, nơi đây được biết đến là một quần thể hang động với núi non và rất nhiều ngôi chùa linh thiêng. Động Đầm Đa thuộc xã Phúc Lão, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Giá vé tham quan Động Đầm Đa Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Tượng Đài Hồ Chí Minh

Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh là điểm nhấn kiến trúc trên toàn bộ không gian rộngcủa thủy điện Hòa Bình. Đồng thời Tượng đài Bác Hồ cũng tồn tại độc lập, là tác phẩm nghệ thuật hoành tráng. Tượng đứng ở khu vực có thể nhìn ôm trọn không gian nhà máy thủy điện vào tầm mắt. Tượng Đài Hồ Chí Minh nằm tại Phư Lâm, tỉnh Hòa Bình.

Giá vé tham quan Tượng Đài Hồ Chí Minh Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí 
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Động Thiên Long

Ðộng Thiên Long gồm có một động chính và hai ngách động nhỏ, cửa động hơi chếch lên đỉnh núi nên ánh sáng trời lọt vào tạo cảnh mờ ảo càng làm tăng thêm vẻ đẹp trong động.

Thiên nhiên ban phát cho động Thiên Long những khối nhũ đá kỳ lạ như hiện thân của cuộc sống sôi động. Làm đắm say lòng người như muốn níu kéo bước chân du khách. Động Thiên Long nằm tại xxa Lạc Lương, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Giá vé tham quan Động Thiên Long Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí 
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí 
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí 

Động Đá Bạc

Động Đá Bạc là một hang động đá hoàn toàn tự nhiên được phát hiện vào năm 1990 với cửa động ban đầu chỉ là một khe nhỏ đủ cho một người đi lại nhưng sau đó đã được mở rộng ra như hiện tại, lắp đặt hệ thống đèn sáng để dễ dàng tham quan hơn.

Để rồi, vào năm 2000, Động Đá Bạc được xếp hạng là di tích thắng cảnh cấp Quốc gia và trở thành một trong những điểm đến hút khách bậc nhất hiện nay. Động Đá Bạc nằm tại xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Giá vé tham quan Động Đá Bạc Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí 
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí 
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí 

Thung Nai

Thung Nai là một  trong những nơi sinh sống trù phú nổi tiếng của người Mường. Vào những năm 80 của thế kỷ trước, khi nhà máy thuỷ điện sông Đà mới bắt đầu được xây dựng và tích trữ nước,

Thung Nai trở thành hồ chứa nước khổng lồ, những ngọn núi cao trước kia trở thành những hòn đảo nhấp nhô, tạo nên một phong cảnh sơn thuỷ hữu tình thu hút du khách đến đây tham quan. Thung Nai nằm tại xã Thung Nai, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

Giá vé tham quan Thung Nai Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí 

Thung Lũng Mai Châu

Thung lũng Mai Châu thơ mộng dường như có một sức quyến rũ rất lớn đối với những du khách đến đây. Với những phong cảnh núi rừng, bản làng, những cô gái Thái và điệu múa xòe truyền thống đã để lại những ấn tượng đẹp đẽ trong lòng du khách. Thung Lũng Mai Châu nằm tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Giá vé tham quan Thung Lũng Mai Châu Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Động Thác Bờ

Động Thác Bờ với không gian linh thiêng cùng những thạch nhũ kỳ ảo là điểm đến thú vị dành cho những du khách thích khám phá. Từ trên cửa động, du khách có thể phóng tầm mắt ra xa để thả hồn mình ngắm toàn bộ dải Đà giang kỳ vĩ, thưởng thức những kiệt tác thiên nhiên của tạo hóa với núi non điệp trùng và vẻ đẹp của hang động kì vĩ. Động Thác Bờ nằm tại Xóm Bưng, xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Giá vé tham quan Động Thác Bờ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí 
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí 
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Động Hoa Tiên

Động Hoa Tiên có một vẻ đẹp tuyệt vời của đá với vô vàn khối nhũ đá, măng đá đủ các hình thù kỳ thú, hấp dẫn du khách. Càng vào trong, lòng động càng thu nhỏ lại, không gian nơi đây yên tĩnh để không khỏi giật mình trước một vài chú rơi rơi vỗ cánh bay vút vào bóng đêm, với ngai vàng lọng tía quả là một kiệt tác của thiên nhiên. Động Hoa Tiên nằm tại Xóm Ngòi, xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Giá vé tham quan Động Hoa Tiên Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

KDL Cửu Thác Tú Sơn

Cửu thác Tú Sơn ở xứ Mường sở hữu những dòng thác tung bọt trắng xóa giữa đại ngàn hoang sơ, du khách có thể lắng nghe tiếng thác đổ ầm ầm và cảm nhận được vẻ đẹp kỳ vĩ, nguyên sơ của thiên nhiên vùng đất nơi đây.

Cửu thác Tú Sơn chính là một trong những địa điểm tham quan, khám phá mà du khách không nên bỏ lỡ. KDL Cửu Thác Túc Sơn nằm tại xã Tú Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Giá vé tham quan KDL Cửu Thác Tú Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn 80.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 80.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bảo Tàng Không Gian Văn Hóa Mường

Bảo Tàng Không Gian Văn Hóa Mường thu hút người xem với không gian văn hóa thu nhỏ của người Mường cổ với nhà sàn tương ứng với cảnh sinh hoạt của bốn giai cấp trong xã hội người Mường.

Đây là Bảo tàng tư nhân đầu tiên về văn hóa của dân tộc Mường. Dân tộc Mường có riêng bảo tàng của mình bởi vì là một dân tộc có bề dày truyền thống văn hoá. Bảo Tàng Không Gian Văn Hóa Mường nằm tại 220 Tây Tiến, phường Thái Bình, tỉnh Hòa Bình.

Giá vé tham quan Bảo Tàng Không Gian Văn Hóa Mường Mới Nhất năm nay

Người lớn 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bản Lác

Bản Lác là điểm đến hàng đầu của nhiều bạn trẻ yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa của đồng bào các dân tộc miền núi. Nằm ẩn mình trong thung lũng và được bao bọc bởi các dãy núi trùng điệp, bản Lác trở thành biểu tượng mang đậm bản sắc văn hóa của người dân tộc Thái trắng, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Bản Lác nằm tại Chiềng Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Số điện thoại liên hệ là 0976 770 011

Giá vé tham quan Bản Lác Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Hòa Bình thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).