Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Đồng Tháp Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Đồng Tháp là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Đồng Tháp để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Đồng Tháp cho đến giá vé các điểm tham quan ở Đồng Tháp.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Đồng Tháp mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Đồng Tháp nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Khu Du Lịch Xẻo Quýt

Khu sinh thái Xẻo Quýt sẽ mang đến cho du khách cảm giác như được lạc vào một khu rừng nguyên sinh với khung cảnh tự nhiên hoang dã.

Đây là địa điểm phù hợp với những ai thích tìm một nơi nghỉ mát dân dã miền tây. Khu Du Lịch Xẻo Quýt nằm tại xã Mỹ Hiệp và Mỹ Long, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Số điện thoại liên hệ là 0277 3910 397

Giá vé tham quan Khu Du Lịch Xẻo Quýt Mới Nhất năm nay

Người lớn  5.000 VNĐ / VéNếu di chuyển bằng xuồng: 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2  5.000 VNĐ / VéNếu di chuyển bằng xuồng: 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Văn Miếu Cao Lãnh

Văn Thánh Miếu Cao Lãnh là công trình nhằm khuyến khích mọi người dân tham gia học tập, nâng cao trí thức, đồng thời khôi phục, bảo tồn những tinh túy của nền Nho học. Văn Miếu Cao Lãnh thuộc phường 3, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Giá vé tham quan Văn Miếu Cao Lãnh Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí 
Trẻ em trên 1m2  Miễn phí 
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí 

Chùa Kiến An Cung

Chùa Kiến An Cung mang một vẻ đẹp cổ kính với không gian kiến trúc đặc sắc mang đậm nét văn hóa người Hoa. Đây là một địa điểm nên đến khi du lịch ở Đồng Tháp. Chùa Kiến An Cung thuộc phường 2, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. 

Giá vé tham quan Chùa Kiến An Cung Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí 
Trẻ em trên 1m2  Miễn phí 
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí 

Khu Di Tích Nguyễn Sinh Sắc

Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc - nơi yên nghỉ của thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Nơi đây lưu giữ những giá trị lịch sử và văn hóa của Đồng Tháp nói riêng và khu vực đồng bằng Sông Cửu Long nói chung mang nét đẹp hiện đại, vừa đậm chất lịch sử.

Khu Di Tích Nguyễn Sinh Sắc nằm tại Số 123/1, đường Phạm Hữu Lầu, thuộc phường 4, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Số điện thoại liên hệ là 0277 3851 259

Giá vé tham quan Khu Di Tích Nguyễn Sinh Sắc Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí 
Trẻ em trên 1m2  Miễn phí 
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí 

Bảo Tàng Đồng Tháp

Bảo tàng Đồng Tháp là điểm đến không thể thiếu trong hành trình tham quan của du khách.

Đây là nơi giới thiệu những giá trị về lịch sử văn hóa con người Đồng Tháp trong cuộc sống, sinh hoạt cũng như lịch sử oai hùng của quân dân Đồng Tháp trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Bảo Tàng Đồng Tháp nằm tại phường 4, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Số điện thoại liên hệ là 0227 3851 342

Giá vé tham quan Bảo Tàng Đồng Tháp Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí 
Trẻ em trên 1m2  Miễn phí 
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí 

Chợ Chiếu Định Yên

Làng chiếu Định Yên được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia. Huyện Lấp Vò là “cái nôi” của nghề dệt chiếu truyền thống nổi tiếng khắp nơi. Làng Chiếu Định Yên nằm tại QL54, xã Định Yên, Huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. 

Giá vé tham quan Chợ Chiếu Định Yên Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí 
Trẻ em trên 1m2  Miễn phí 
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí 

Làng Hoa Sa Đéc

Làng hoa Sa Đéc ở bên bờ sông Tiền quanh năm lộng gió, màu mỡ phù sa, ngập tràn ánh nắng, được mệnh danh là xứ sở của các loài hoa kiểng. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh tượng ngoạn mục với muôn vàn loài hoa khoe sắc, tỏa ngát hương thơm.

Làng Hoa Sa Đéc nằm tại xã Tân Quy Đông, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Số điện thoại liên hệ là 0345 999 167

Giá vé tham quan Làng Hoa Sa Đéc Mới Nhất năm nay

Người lớn  Miễn phí 
Trẻ em trên 1m2  Miễn phí 
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí 

Khu Du Lịch Văn Hóa Phương Nam

Khu du lịch văn hóa Phương Nam là điểm đến hấp dẫn khi mà đến đây du khách không chỉ được tham quan các công trình tưởng nhớ những nhân vật lịch sử có công khai phá vùng đất phương Nam mà còn được tận mắt chiêm ngưỡng bức tranh tái hiện rõ nét về làng quê Nam bộ xưa.

Khu du lịch văn hóa Phương Nam nằm tại Long Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Số điện thoại liên hệ là 0833 372 727

Giá vé tham quan Khu Du Lịch Văn Hóa Phương Nam Nhất năm nay

Người lớn  30.000 ~ 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2  30.000 ~ 50.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Nhà Cổ Huỳnh Thủy Lê

Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê là ngôi nhà cổ có kiến trúc kết hợp giữa hai lối kiến trúc Đông – Tây độc đáo bậc nhất vùng Nam Bộ. Du khách nào muốn tìm hiểu về một trong những gia tộc giàu nhất thời xua tại Đồng Tháp thì có thể ghé qua đây để tham quan.

Nhà Cổ Huỳnh Thủy Lê nằm tại 255A đường Nguyễn Huệ, phường 2, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Số điện thoại liên hệ là 0277 3773 937

Giá vé tham quan Nhà Cổ Huỳnh Thủy Lê Mới Nhất năm nay

Người lớn  20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2  20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Du Lịch Sinh Thái Đồng Sen Tháp Mười

Khu du lịch Đồng Sen Tháp Mười là nơi mà du khách có thể thoải mái ngắm sen, thưởng thức đặc sản miền Tây sông nước là một trải nghiệm tuyệt vời thú vị cho du khách. Khu Du Lịch Sinh Thái Đồng Sen Tháp Mười nằm tại xã Mỹ Hòa, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Số điện thoại liên hệ là 0373 775 784

Giá vé tham quan Khu Du Lịch Sinh Thái Đồng Sen Tháp Mười Mới Nhất năm nay

Người lớn  -Ngày thường: 20.000 VNĐ / Vé-Cuối tuần: 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2  -Ngày thường: 20.000 VNĐ / Vé-Cuối tuần: 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vườn Quốc Gia Tràm Chim

Vườn quốc gia Tràm Chim – có tầm quan trọng quốc tế, xếp thứ 2.000 trên thế giới và thứ 4 ở Việt Nam. Với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thanh bình cùng một bầu không khí trong lành, thoáng đãng thì Vườn quốc gia Tràm Chim chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Vườn Quốc Gia Tràm Chim nằm tại ấp 4, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Số điện thoại liên hệ là 0907 251 573 

Giá vé tham quan Vườn Quốc Gia Tràm Chim Mới Nhất năm nay

Người lớn  20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 16 tuổi 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 16  tuổi Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Đồng Tháp thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).