Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Cần Thơ Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Cần Thơ là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Cần Thơ để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Cần Thơ cho đến giá vé các điểm tham quan ở Cần Thơ.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Cần Thơ mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Cần Thơ nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Chợ Nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ là nơi sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm như chiêm ngưỡng khung cảnh nên thơ, náo nhiệt của chợ nổi lúc bình minh, ngồi lênh đênh trên thuyền hòa mình vào không khí buôn bán tấp nập sáng sớm và thưởng thức bữa sáng ngay trên ghe thuyền… Chợ Nổi Cái Răng nằm tại 46 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giá vé tham quan Chợ Nổi Cái Răng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Phật Học

Chùa Phật Học là ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng với lối kiến trúc cổ kính và quanh năm thu hút đông đảo du khách đến tham quan. Với nét đẹp cổ kính, linh thiêng thì nơi đây đã trở thành một địa điểm nhất định phải ghé. Chùa Phật Học nằm tại 34 Hòa Bình, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giá vé tham quan Chùa Phật học Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Ông

Chùa Ông Cần Thơ là một ngôi chùa linh thiêng mang đậm kiến trúc Trung Hoa. Chùa đã trường tồn qua hơn 120 năm. Khi đến đây, du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp kiến trúc độc đáo của người Hoa, thành tâm cầu bình an, hạnh phúc cho những trong gia đình. Chùa Ông Cần Thơ nằm tại 32 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giá vé tham quan Chùa Ông Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Khmer Munir Ansay

Chùa Munir Ansay là ngôi chùa Khmer lớn và cổ nhất tại Cần Thơ. Ngôi chùa này sở hữu nét đẹp cổ kính cùng những gam màu rực rỡ, nổi bật, thu hút đông đảo du khách tứ phương ghé thăm.

Chùa có kiến trúc độc đáo, và đây là nơi sẽ giúp bạn có cơ hội khám phá nền văn hóa đặc sắc của người Khmer tại đây. Chùa Khmer Munir Ansay nằm tại 36 Hòa Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giá vé tham quan Chùa Khmer Munir Ansay Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam

Thiền viện trúc lâm Phương Nam là chốn tâm linh thanh tịnh nổi tiếng, là địa điểm du lịch tâm linh thu hút du khách đến đây vừa có thể tham quan thiền viện lớn nhất miền Tây để tìm được sự thanh thản vừa có thể lễ chùa, cầu lộc, cầu an, cầu may… Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam nằm tại Mỹ Nhơn, Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ. Số điện thoại liên hệ là 0129 9055 579

Giá vé tham quan Thiền viện trúc lâm Phương Nam Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vườn Trái Cây Chín Hồng

Vườn trái cây Chín Hồng được thiên nhiên ưu đãi với đất đai màu mỡ và khí hậu thuận lợi tươi tốt quanh năm. Đây là một trong những miệt vườn nổi tiếng tại Cần Thơ được nhiều du khách lựa chọn để vui chơi, ngắm cảnh. Vườn Trái Cây Chín Hồng nằm tại Mỹ Nhơn, Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ. Số điện thoại liên hệ là 0122 8155 475

Giá vé tham quan Vườn trái cây Chín Hồng Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Di Tích Giàn Gừa - Cần Thơ

Khu di tích Giàn Gừa là một trong những niềm tự hào của vùng đất Tây Đô. Đây còn là nơi lưu giữ nhiều dấu tích lịch sử về thời kỳ vàng son của dân tộc ta. Du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước giàn gừa khổng lồ với vô vàn nhánh cây đan xen như một tấm lưới lớn. Khu Di Tích Gàn Dừa nằm tại Ấp Nhơn Khánh, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ.

Giá vé tham quan Khu di tích Giàn Gừa - Cần Thơ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bến Ninh Kiều

Bến Ninh Kiều mang cho mình một vẻ đẹp vừa yên bình, thơ mộng sẽ đem tới cho du khách những kỉ niệm khó quên khi đặt chân tới vùng đất miền Tây này. Bến Ninh Kiều nằm tại phường Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ. 

Giá vé tham quan Bến Ninh Kiều Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Nhà Cổ Bình Thủy

Nhà cổ Bình Thủy là một công trình kiến trúc cổ độc đáo gần 150 năm còn giữ nguyên nét đẹp xưa kia cho đến ngày nay. Nhà cổ Bình Thủy thuộc sở hữu của gia tộc họ Dương. Nhà cổ Bình Thủy nằm tại số 142/144 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Bình Thủy, Cần Thơ. Số điện thoại liên hệ là 0987 055 963

Giá vé tham quan Nhà cổ Bình Thủy Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chợ Đêm Tây Đô

Chợ đêm Tây Đô với nét đẹp cổ kính kết hợp với hiện đại, đây chắc chắn là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua. Đây Không chỉ là trung tâm buôn bán lớn của các tỉnh Nam Bộ, mà cũng là địa  điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách khi về miền Tây. Chợ Đêm Tây Đô nằm tại đường Hau Bà Trưng, bến Ninh Kiều, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giá vé tham quan Chợ Đêm Tây Đô Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vườn Cò Bằng Lăng

Vườn cò Bằng Lăng là điểm du lịch nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Nơi đây được mệnh danh là sân chơi chim nổi tiếng với hàng nghìn cánh chim trắng xóa, mang lại cảm giác bình yên cho du khách khi đặt chân đến. Vườn Cò Bằng Lăng nằm tại QL91, Thốt Nốt, Cần Thơ.

Giá vé tham quan Vườn cò Bằng Lăng Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vườn Du Lịch Mỹ Khánh

Vườn du lịch Mỹ Khánh là điểm đến sẽ cho bạn thỏa sức khám phá với những hoạt động bổ ích. Vườn với màu xanh ngập tràn của cây lá sẽ giúp cho du khách được trải nghiệm những nét đẹp của con người và văn hóa phương Nam.

Vườn Du Lịch Mỹ Khánh nằm tại 335 Lộ VÒng Cung, ấp Nhơn Mỹ, Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ. Số điện thoại liên hệ là 0292 3846 260 và hộp thư là booking@mykhanh.com

Giá vé tham quan Vườn du lịch Mỹ Khánh Mới Nhất năm nay

Người lớn 70.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 70.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Làng Hoa Bà Bộ

Làng hoa Bà Bộ không chỉ là nơi cung cấp hoa cho  miền Tây, đây còn là địa điểm du lịch hấp dẫn với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Nơi đây từ lâu đã trở thành nơi dừng chân của nhiều du khách khi đến tham quan. Làng Hoa Bà Bộ nằm tại An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giá vé tham quan Làng hoa Bà Bộ Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bảo Tàng Cần Thơ

Bảo tàng Cần Thơ là nơi lưu giữ nét đẹp về lịch sử hào hùng của người dân miền Nam. Nơi đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những hiện vật về con người và mảnh đất Cần Thơ qua từng thời kỳ. Bảo tàng Cần Thơ nằm tại số 1 Hòa Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. Số điện thoại liên hệ là 0292 3820 955

Giá vé tham quan Bảo tàng Cần Thơ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Cần Thơ thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).