Cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Bạc Liêu Mới Nhất

Giá vé các địa điểm tham quan tại Bạc Liêu là điều mà rất được nhiều du khách quan tâm nhất khi lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan Bạc Liêu để có thể ước chừng và cân đối chi phí trong khoảng cho phép.

Và để cân đối các chi phí đó thì bạn cần tìm hiểu mọi thứ về chi phí ăn uống tại Bạc Liêu cho đến giá vé các điểm tham quan ở Bạc Liêu.

Trong bài viết này, INTOUR sẽ cập nhật giá vé các địa điểm tham quan ở Bạc Liêu mới nhất cho các bạn có thể nắm được.

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Bạc Liêu nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ INTOUR sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Nhà Công Tử Bạc Liêu

Nhà Công Tử Bạc Liêu là ngôi nhà mang kiến trúc phương Tây sang trọng, được xây dựng vào năm 1917. Ngôi nhà sở hữu kiến trúc bề thế nhất vào thời điểm lúc đó nên được người dân nơi đây gọi với cái tên “nhà lớn”. Nhà Công Tử Bạc Liêu nằm tại 13 Điện Biên Phủ, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Giá vé tham quan Nhà Công Tử Bạc Liêu Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu Lưu Niệm Nhạc Sĩ Cao Văn Lầu Bạc Liêu

Khu lưu niệm Nhạc sĩ Cao Văn Lầu có diện tích hơn 12.000m2, đây nơi khẳng định vị thế của bản Dạ cổ Hoài lang và tôn vinh tài hoa của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu. Được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa vào Danh mục Di sản văn hoá phi vật thể quốc gia năm 2012. Khu lưu niệm Nhạc sĩ Cao Văn Lầu nằm tại đường Ninh Bình, phường 2, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Số điện thoại liên hệ là 0291 3829 966

Giá vé tham quan Khu lưu niệm Nhạc sĩ Cao Văn Lầu Bạc Liêu Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Phước Đức Cổ Miếu

Phước Đức Cổ Miếu là một công trình kiến trúc nghệ thuật hoàn mỹ toát lên vẻ đẹp uy nghi, cổ kính. Thể hiện các chủ đề: Tứ linh (long, lân, quy, phụng), cỏ cây, hình nhân và linh thú.

Ngoài ra còn trang trí các hoành phi, câu đối được sơn son, thếp vàng lộng lẫy. Nơi này không chỉ là chốn tâm linh của người dân địa phương mà còn là một địa điểm thú vị của du khách thập phương. Phước Đức Cổ Miếu nằm tại 74 Điện Biên Phủ, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Giá vé tham quan Phước Đức Cổ Miếu Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Quảng Trường Hùng Vương Bạc Liêu

Quảng Trường Hùng Vương Bạc Liêu được vào năm 2013 với diện tích hơn 85.000 m2 này đã và đang là địa điểm du lịch thu hút khách du lịch hàng đầu. Thiết kế đến quang cảnh thiên nhiên, các công trình kiến trúc tại đây đều mang đến nét đẹp đặc trưng không gì trộn lẫn được. Quảng Trường Hùng Vương Bạc Liêu nằm tại đường Nguyễn Tất Thành, phường 7, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Giá vé tham quan Quảng Trường Hùng Vương Bạc Liêu Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vườn Chim Bạc Liêu

Vườn chim Bạc Liêu là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn bậc nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Nơi này luôn tạo ra những bất ngờ cho các du khách đến đây tham quan. Sân Chim Bạc Liêu nằm tại đường Cao Văn Lầu, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Giá vé tham quan Sân Chim Bạc Liêu Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Nhà Mát Bạc Liêu

Khu du lịch Nhà Mát là địa điểm du lịch nổi tiếng của Bạc Liêu. Với bãi biển nhân tạo lớn, trò chơi thú vị như tàu lượn trên không, đi xe điện đụng,.. hay rạp phim 6D, phòng massgae,.. thì nơi đây sẽ là điểm đến xua tan nắng nóng cho du khách mùa hè này khi đến đây. Nhà Mát Bạc Liêu nằm tại đường Bạch Đằng, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Số điện thoại liên hệ là 0911 892 288

Giá vé tham quan Nhà Mát Bạc Liêu Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đền Thờ Mẹ Nam Hải Bạc Liêu

Mẹ Nam Hải là một vị Quan Thế Âm Bồ Tát rất nổi tiếng và rất linh thiêng tại Đền thờ mẹ Nam Hải ở Bạc Liêu. Đây là địa điểm du lịch tâm linh Phật giáo thu hút rất nhiều du khách đến hành hương và chiêm bái mỗi năm. Đền thờ mẹ Nam Hải nằm tại phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu.

Giá vé tham quan Đền thờ mẹ Nam Hải Bạc Liêu Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Ghôsitaram

Chùa Ghositaram là công trình tôn giáo thể hiện rõ nét văn hóa tín ngưỡng Phật giáo của đồng bào Khmer. Hơn hết đây còn là nơi vô cùng độc đáo. Nhiều người cho rằng đây là một trong những ngôi chùa có không gian và kiến trúc đẹp bậc nhất cả nước nói chung. Chùa Ghositaram nằm tại ấp Cù Lao, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Giá vé tham quan Chùa Ghôsitaram Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Giác Hoa

Chùa Giác Hoa - còn được gọi là chùa Cô Hai Ngó có kiến trúc nhìn vào ai cũng ngỡ là ngôi nhà cổ hoặc một công thự thời phong kiến. Nhưng chính điều này lại vô tình tạo nên sự mới lạ, đặc sắc trong kiến trúc của ngôi chùa. Chùa Giác Hoa tọa lạc tại ấp Xóm Lớn, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Giá vé tham quan Chùa Giác Hoa Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Nhà Thờ Tắc Sậy

Nhà thờ Tắc Sậy - còn được gọi là nhà thờ Cha Diệp. Đến đây, ngoài việc viếng thăm mộ phần của cha Trương Bửu Diệp thì mọi người còn có thể chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của nhà thờ công giáo, nơi được mệnh danh là một trong những nhà thờ đẹp nhất miền tây. Nhà Thờ Tắc Sậy thuộc địa phận xã Tân Phong, huyện Giá Rai, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Giá vé tham quan Nhà thờ Tắc Sậy Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

INTOUR- Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé tham quan ở Bạc Liêu thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).