Tour du lịch Singapore - Khám phá Đảo Quốc Sư Tử hiện đại

Tour du lịch Singapore - Khám phá Đảo Quốc Sư Tử hiện đại

Mã TourIN-SIN

Thời gian4 ngày 3 đêm

Giá9.890.000₫

Liên hệ084 72 72 772 - 0934 79 77 79

Tour du lịch Singapore giá rẻ trọn gói - Hành trình khám phá Đảo Quốc Sư Tử hiện đại mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Singapore là một quốc đảo nhỏ nằm trong khu vực Đông Nam Á và cũng là điểm du lịch được nhiều du khách Việt yêu thích, lựa chọn “nhất định phải đến một lần trong đời”. Với chuyến du lịch Singapore trọn gói, du khách sẽ được khám phá những công trình kiến trúc nổi bật như Helix Bridge - cầu đi bộ, Singapore Flyer - vòng quay khổng lồ, Marina Bay Sands và Sands SkyPark, Esplanade - Nhà hát sầu riêng..

Không những vậy nền ẩm thực ở Singapore cũng khiến không ít du khách mê mệt bởi sự phong phú và đa dạng. Bởi ẩm thực Singapore được sự “pha trộn” giữa nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia,...

Với tour Singapore giá rẻ trọn gói của Du lịch Intour du khách còn được khám phá, vui chơi tại Universal Studios - công viên giải trí lớn nhất ở Singapore với vô số các trò chơi thú vị, thách thức khả năng chinh phục và ưu thích mạo hiểm của nhiều du khách...

Còn rất rất nhiều những điều thú vị mà du khách sẽ được cảm nhận, trải nghiệm trong chuyến du lịch Singapore trọn gói. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt tour du lịch Singapore giá rẻ của Du lịch Intour ngay bây giờ để có cơ hội nhận về nhiều ưu đãi cực hấp dẫn nào.