Du Lịch Tết 2023: Tour Tây Tạng Nam Ninh - Lhasa - Dương Thánh Hồ - Shigatse 8 Ngày 7 Đêm

Du Lịch Tết 2023: Tour Tây Tạng Nam Ninh - Lhasa - Dương Thánh Hồ - Shigatse 8 Ngày 7 Đêm

Thời gian 8 ngày 7 đêm
Giá 31.900.000₫
Liên hệ (028) 39 89 99 89 - 084 72 72 772
Mã Tour VLTET-NC32

INTOUR GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI TẾT NGUYÊN ĐÁN

DU LỊCH CHÂU Á TẾT 2023

TÂY TẠNG NÓC NHÀ THẾ GIỚI

Thời gian: 8 ngày 7 đêm | Phương tiện: bằng máy bay + xe ô tô | Khởi hành từ: Sài Gòn

Lịch trình Tour Du Lịch Tết 2023: Tour Tây Tạng Nam Ninh - Lhasa - Dương Thánh Hồ - Shigatse 8 Ngày 7 ĐêmTour Du Lịch Tết Nguyên Đán - Khuyến Mãi Trọn Gói, lịch khởi hành tour du lịch mùng 1, mùng 2, mùng 3, mùng 4, mùng 5, mùng 6, mùng 7, mùng 8, mùng 9, mùng 10... của chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín, chương trình tour phong phú

Nếu Quý khách có nhu cầu tổ chức tour Tết cho công ty hoặc nhóm tour Tết cho nhóm gia đình xin hãy liên hệ  để được báo giá tour Tết ưu đãi nhất

NGÀY 01. VIỆT NAM - HỮU NGHỊ QUAN - NAM NINH

06h00 : Đoàn trên tour du lịch Tây Tạng Nam Ninh - Lhasa - Dương Thánh Hồ - Shigatse 8 ngày 7 đêm Tết Nguyên Đán tập chung tại Cổng Rạp Xiếc Trung Ương, số 67 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội, chụp ảnh lưu niệm sau đó khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan (200km).

10h30 : Đoàn đến Hữu Nghị Quan, làm thủ tục xuất nhập cảnh sang Bằng Tường, ăn trưa tại Bằng Tường sau đó xe đưa đoàn du lịch Trung Quốc đến thành phố Nam Ninh (200km)
Đến Nam Ninh đoàn ăn tối, nghỉ ngơi.

Nhận phòng nghỉ đêm ở Nam Ninh

NGÀY 02. NAM NINH - TÂY NINH - LHASA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng : Đoàn trên tour du lịch Tây Tạng Nam Ninh - Lhasa - Dương Thánh Hồ - Shigatse 8 ngày 7 đêm ra sân bay theo chuyến bay sớm đi Tây Ninh (bay 2 tiếng 20 phút), đến Tây Ninh đoàn thăm trung tâm Tây Ninh cho đến khi ăn trưa sau đó lên tàu đi Lhasa.

Ăn tối, nghỉ đêm trên tàu.

Chuyến tàu Tây Ninh lên thủ phủ Tây Tạng (20 tiếng) là chuyến tàu được coi là 1 trong 10 tuyến tàu hỏa đẹp nhất trên thế giới cũng với bao danh hiệu: chuyến tàu cao nhất thế giới, ga tàu hỏa cao nhất thế giới, đường hầm cao và dài nhất trên thế giới xuyên qua núi băng vĩnh cửu …

Quý khách sẽ có những tấm ảnh tuyệt vời nhất mà không phải lữ khách nào cũng có cơ hội trải  nghiệm.

NGÀY 03. LHASA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng : Đến ga Lhasa, xe và hướng dẫn địa phương đón đoàn về thủ phủ Tây Tạng - Lhasa cũng là thành phố lớn nhất của đặc khu tự trị Tây Tạng và là thánh địa Phật Giáo Trung Quốc, trên đường về thành phố được ngắm toàn cảnh cuộc sống của dân tộc Tạng.

Chiều : Quý khách trên chuyến du lịch Tây Tạng Nam Ninh - Lhasa - Dương Thánh Hồ - Shigatse 8 ngày 7 đêm Tết Nguyên Đán nghỉ ngơi để thích nghi với khí hậu vùng cao nguyên.

Ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa.

NGÀY 04. LHASA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng : Đoàn thăm cung điện Potala - cung điện nằm ở vị trí cao nhất thế giới được xây dựng ở độ cao hơn 3.600 m.

Potala - theo tiếng Tây Tạng còn là chỗ ở của Quán Thế Âm Bồ Tát và cũng là nơi ở của các đời Đạt-Lại Lạt-ma cho đến Dalai Lama thứ 14, đây là một quần thể kiến trúc tiêu biểu cho Phật giáo Tây Tạng.

Đoàn thăm hai tầng lầu chính là Portrang Karpo (Bạch Cung) và Portrang Marpo (Hồng Cung).

Ăn trưa sau đó đoàn thăm chùa Đại Chiêu, một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất với Phật giáo Tây Tạng, tận  mắt chứng kiến những tín đồ Phật giáo Tây Tạng trong các nghi lễ Tam bộ nhất bái ngũ thể nhập địa hay theo những vòng Kotal quanh chùa như không có điểm dừng.

Đoàn tự do mua sắm tại chợ Bát giác

Ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa.

NGÀY 05. LHASA - HỒ YAMDORK - VẠN PHẬT THÁP TỰ - SHIGATSE (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng, đoàn lên xe đi Shigatse - thành phố lớn thứ 2 của người Tây Tạng khoảng 320km.

Trên đường đoàn ghé thăm và chiêm ngưỡng thánh hồ Dương Thác Ung Tráhay hồ thánh Dương Hồ - một trong 3 thánh hồ lớn nhất và đẹp nhất của Tây Tạng, tại đây Quý khách có thể tự do chụp ảnh với Yak hoặc ngao Tạng (chi phí tự túc).

Ăn trưa, sau đó trên đường đi Shigatse đoàn dừng chân ghé thăm núi băng vĩnh cửu ở độ cao 4998m so với mực nước biển, thăm Chùa Thập Vạn Phật Tháp - nơi được coi là một trong những kỳ quan Phật giáo Tây Tạng.

Ăn tối, nghỉ đêm tại Shigate.

NGÀY 06. SHIGATSE - LHASA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng đoàn thăm tu viện Tashilhunpo - Tu viện của các đời Phật sống Ban Thiền cũng là một trong 4 đại tu viện lớn nhất và đẹp nhất Tây Tạng, nếu đủ duyên đoàn có thể gặp một trong những hình ảnh đẹp nhất của tu viện là giờ tan học, hơn 300 tăng áo đỏ ùa ra khỏi lớp, một trong những hình ảnh mà khó có du khách nào quên được.

Ăn trưa sau đó đoàn quay về Lhasa (240km), ngắm cảnh thảo nguyên rộng lớn bao la và dòng sông mẹ Yarlung Tsangpo cuốn lượn suốt dọc đường đi.

Ăn tối thưởng thức món lẩu nấm Tây Tạng đặc biệt

Nghỉ đêm tại Lhasa.

NGÀY 07. LHASA - NAM NINH (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng, đoàn tự do mua sắm cho đến khi ăn trưa sau đó xe đưa đoàn ra sân bay về nam Ninh, nối chuyến tại thành phố Trùng Khánh.

Đoàn về đến Nam Ninh, xe đón và đưa đoàn về khách sạn, ăn tối, nghỉ đêm tại Nam Ninh.

NGÀY 08. LHASA - NAM NINH - HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

Sau bữa sáng đoàn tự do nghỉ ngơi mua sắm tại Nam Ninh.

Sau bữa trưa đoàn về Hữu Nghị Quan (200km).

Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam, HDV chia tay chào tạm biệt, hẹn gặp Quý khách trong hành trình sắp tới.

Hướng dẫn viên INTOUR tạm biệt quý khách, hẹn gặp lại Quý khách trên những chương trình tour du lịch Nước Ngoài Tết Nguyên Đán khác của INTOUR

Lưu ý: Lịch trình các điểm tham quan trên chuyến tour Tây Tạng có thể thay đổi theo tình hình thực tế. Nhưng INTOUR vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan có trong chương trình cho quý khách

Trên đây là một trong những thông tin chi tiết về lịch trình chi tiết tour Sài Gòn Tây Tạng Tết Nguyên Đán và nếu bạn muốn báo giá tour Tết Nguyên Đán cho công ty thì vui lòng liên hệ Hotline : 084 72 72 772