Du Lịch Tết 2024: Tour Tây Tạng Lan Châu - Lhasha Tsetang - Shigate - Namtso 12 Ngày 11 Đêm

Du Lịch Tết 2024: Tour Tây Tạng Lan Châu - Lhasha Tsetang - Shigate - Namtso 12 Ngày 11 Đêm

Thời gian 12 ngày 11 đêm
Giá 38.600.000₫
Liên hệ (028) 39 89 99 89 - 084 72 72 772
Mã Tour VLTET-NC33

INTOUR GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI TẾT NGUYÊN ĐÁN

DU LỊCH CHÂU Á TẾT 2023

TÂY TẠNG NÓC NHÀ THẾ GIỚI

Thời gian: 12 ngày 11 đêm | Phương tiện: bằng máy bay + xe ô tô | Khởi hành từ: Sài Gòn

Lịch trình Tour Du Lịch Tết 2024: Tour Tây Tạng Lan Châu - Lhasha Tsetang - Shigate - Namtso 12 Ngày 11 ĐêmTour Du Lịch Tết Nguyên Đán - Khuyến Mãi Trọn Gói, lịch khởi hành tour du lịch mùng 1, mùng 2, mùng 3, mùng 4, mùng 5, mùng 6, mùng 7, mùng 8, mùng 9, mùng 10... của chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín, chương trình tour phong phú

Nếu Quý khách có nhu cầu tổ chức tour Tết cho công ty hoặc nhóm tour Tết cho nhóm gia đình xin hãy liên hệ  để được báo giá tour Tết ưu đãi nhất

NGÀY 01. VIỆT NAM - HỮU NGHỊ QUAN - NAM NINH (ĂN TRƯA, TỐI)

06h00 : Đoàn trên tour du lịch Tây Tạng Lan Châu - Lhasha Tsetang - Shigate - Namtso 12 ngày 11 đêm Tết Nguyên Đán tập chung tại Nhà Hát Lớn, chụp ảnh lưu niệm sau đó khởi hành đi Hữu Nghị Quan.

10h30 : Đoàn du lịch Trung Quốc đến Hữu Nghị Quan, làm thủ tục xuất nhập cảnh sang Bằng Tường, ăn trưa tại Bằng Tường sau đó xe đưa đoàn về Nam Ninh, nhận phòng nghỉ đêm ở Nam Ninh

NGÀY 02. NAM NINH - LAN CHÂU - LHASA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng : Đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay đi Lan Châu, thăm trung tâm phố cổ Lan Châu cho đến khi ăn trưa sau đó lên tàu đi Lhasa.

Quý khách trên chuyến du lịch Tây Tạng Lan Châu - Lhasha Tsetang - Shigate - Namtso 12 ngày 11 đêm Tết Nguyên Đán.

Ăn tối, nghỉ đêm trên tàu. Chuyến tàu Lan Châu lên thủ phủ tây tạng là chuyến tàu được coi là 1 trong 10 tuyến tàu hỏa đẹp nhất trên thế giới cũng với bao danh hiệu: chuyến tàu cao nhất thế  giới, ga tàu hỏa cao nhất thế giới, đường hầm cao và dài nhất trên thế giới xuyên qua núi băng vĩnh cửu …

Quý khách sẽ có những tấm ảnh tuyệt vời nhất mà không phải lữ khách nào cũng có cơ hội trải nghiệm.

NGÀY 03. LHASA (ĂN SÁNG, TRƯA MB, TỐI)

Sáng : Đến ga Lhasa, xe và hướng dẫn địa phương đón đoàn về thủ phủ Tây Tạng - Lhasa cũng là thành phố lớn nhất của đặc khu tự trị Tây Tạng và là thánh địa Phật Giáo Trung Quốc, trên đường về thành phố được ngắm toàn cảnh cuộc sống của dân tộc Tạng.

Chiều : Quý khách trên tour du lịch Tây Tạng Lan Châu - Lhasha Tsetang - Shigate - Namtso 12 ngày 11 đêm nghỉ ngơi tự do để thích hợp với khí hậu vùng cao nguyên.

Ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa.

NGÀY 04. LHASA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng : Đoàn thăm cung điện Potala - cung điện nằm ở vị trí cao nhất thế giới được xây dựng ở độ cao hơn 3.600 m.

Potala - theo tiếng Tây Tạng còn là chỗ ở của Quán Thế Âm Bồ Tát và cũng là nơi ở của các đời Đạt-lại Lạt-ma cho đến Dalai Lama thứ 14, đây là một quần thể kiến trúc tiêu biểu cho Phật giáo Tây Tạng.

Đoàn thăm hai tầng lầu chính là Portrang Karpo (Bạch Cung) và Portrang Marpo (Hồng Cung).

Ăn trưa sau đó đoàn thăm chùa Đại Chiêu - một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất với Phật giáo Tây Tạng, tận  mắt chứng kiến những tín đồ Phật giáo Tây Tạng trong các nghi lễ Tam bộ nhất bái ngũ thể nhập địa hay theo những vòng Kotal quanh chùa như không có điểm dừng.

Đoàn tự do mua sắm tại chợ Bát Giác cho đến khi ăn tối.

Nghỉ đêm tại Lhasa.

NGÀY 05. LHASA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng đoàn tham quan :

  • Tu Viện Drepung - cách thành phố Lhasa 8m về phía Tây. Tu viện do các đệ tử của nhà cải cách Tôn giáo lớn nhất trong lịch sử Tây Tạng là Tông Khách Ba ( Tsong Kha Pa ) xây dựng
  • Tu viện Sera: 1 trong 3 tu viện lớn nhất và quan trọng nhất của người Tạng được xây dựng năm 1419, cách trung tâm thành phố 5km, Cung điện Norbulingka - Cung điện mùa hè của Đức Dalai Lama được xây dựng vào thế kỷ 18.

Ăn tối, nghỉ đêm ở Lhasa.

NGÀY 06. TU VIỆN DRIKUNG THIL (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Quý khách khởi hành đi chiêm bái và tham quan tu viện Drikung Thil, cách Lhasa 120 km và là đan viện chính của dòng Khẩu truyền Drikung Kagyu, được thành lập từ năm 1197 bởi đại sư Jigten Sumgon.

Sau đó, quý khách khởi hành tham quan suối nước nóng Tidrum (chi phí tắm suối tự túc), một trong những suối nước nóng tốt nhất Tây Tạng. Nguồn nước ở đây được tin rằng chữa được lành các bệnh về xương khớp.

Quý khách khởi hành về Lhasa. Ăn tối và nghỉ đêm tại Lhasa

NGÀY 07. TU VIỆN SAMYE - YUMBULAGANG - TSETANG (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó khởi hành đi tham quan tu viện Samye, tọa lạc ở phía bắc sông Yarlung.

Đây là tu viện Phật giáo đầu tiên được xây vào khoảng giữa năm 775 và 779 dưới sự bảo trợ của vua Trisong Detsen, một trong 3 tam tạng vương vĩ đại của người Tây Tạng. Tu viện Samye là điểm hành hương quan trọng ở Tây Tạng.

Quý khách tham quan cung điện Yumbulagang, cung điện đầu tiên được xây dựng tại Tây Tạng với hơn 2000 năm tuổi.

Theo truyền thuyết, tu viện này được dựng lên dành riêng cho các vị hoàng đế đầu tiên của Tây Tạng, về sau trở thành cung điện mùa hè của nhà vua Tuàng Cán Dương Bố và công chúa Văn Thành.

Đến thế kỉ thứ 17, Đức Đạt Lai Lạt Ma  đời thứ 5 đã chuyển cung điện này thành tu viện của phái mũ vàng.

Quý khách dùng cơm tối và nghỉ ngơi tại Tsetang.

NGÀY 08. LHSA - SHIGATSE (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng, đoàn lên xe đi Shigatse - thành phố lớn thứ 2 của người Tây Tạng khoảng 320km.

Trên đường đoàn ghé thăm và chiêm ngưỡng thánh hồ Dương Thác Ung Trác hay hồ thánh Dương Hồ - một trong 3 thánh hồ lớn nhất và đẹp nhất của Tây Tạng, tại đây Quý khách có thể tự do chụp ảnh với Yak hoặc ngao Tạng (chi phí tự túc).

Ăn trưa sau đó trên đường đi Shigatse đoàn thăm Chùa Thập Vạn Phật Pháp - nơi được coi là một trong những kỳ quan Phật giáo Tây Tạng.

Ăn tối, nghỉ đêm tại Shigate.

NGÀY 09. SHIGATSE - NAMTSO (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng đoàn thăm tu viện Tashilhunpo - Tu viện của các đời Phật sống Ban Thiền cũng là một trong 4 đại tu viện lớn nhất và đẹp nhất

Sau bữa sáng đoàn thăm tu viện Tashilhunpo - Tu viện của các đời Phật sống Ban Thiền cũng là một trong 4 đại tu viện lớn nhất và đẹp nhất Tây Tạng, nếu đủ duyên đoàn có thể gặp một trong những hình ảnh đẹp nhất của tu viện là giờ tan học, hơn 300 tăng áo đỏ ùa ra khỏi lớp, một trong những hình ảnh mà khó có du khách nào quên được.

Ăn trưa sau đó đoàn quay về Namtso, ngắm cảnh thảo nguyên rộng lớn bao la.

Ăn tối, nghỉ đêm tại Namtso.

NGÀY 10. THÁNH HỒ NAMTSO - LHASA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Đoàn thăm Hồ linh thiêng Namtso là một trong 4 hồ linh thiêng nhất Tây Tạng, là một trong 3 hồ nước mặn lớn nhất thế giới nằm ở độ cao gần 4800m so với mực nước biển, có diện tích mặt nước là 1.961 km2.

Hồ Namtso cách Lhasa 195 km. Trên đường đi, quý khách sẽ tận mắt chứng kiến những dãy núi hùng vĩ, phủ đầy tuyết trắng hai bên trên đường, trong đó nổi bật nhất là đỉnh Nyianchen Tangu có độ cao trên 6000m.

Ăn trưa tại Namtso.Tham quan lều của người du mục, thưởng thức tách trà bơ béo ngậy, trò chuyện với người Tạng vùng Namtso, tự do dạo chơi và cầu nguyện tại Thánh Hồ.

Khởi hành về Lhasa, nghỉ đêm tại Lhasa.

NGÀY 11. LHASA - (TRÙNG KHÁNH) - NAM NINH (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng, đoàn tự do mua sắm cho đến khi ăn trưa sau đó xe đưa đoàn ra sân bay về nam Ninh, nối chuyến tại Trùng Khánh.

Đoàn về đến Nam Ninh, xe đón và đưa đoàn về khách sạn, ăn tối, nghỉ đêm tại Nam Ninh.

NGÀY 12. NAM NINH - HỮU NGHỊ QUAN - HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

Sau bữa sáng đoàn tự do nghỉ ngơi mua sắm tại Nam Ninh.

Sau bữa trưa đoàn về Hữu Nghị Quan.

Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam, HDV chia tay chào tạm biệt, hẹn gặp Quý khách trong hành trình sắp tới.

Hướng dẫn viên INTOUR tạm biệt quý khách, hẹn gặp lại Quý khách trên những chương trình tour du lịch Nước Ngoài Tết Nguyên Đán khác của INTOUR

Lưu ý: Lịch trình các điểm tham quan trên chuyến tour Tây Tạng có thể thay đổi theo tình hình thực tế. Nhưng INTOUR vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan có trong chương trình cho quý khách

Trên đây là một trong những thông tin chi tiết về lịch trình chi tiết tour Sài Gòn Tây Tạng Tết Nguyên Đán và nếu bạn muốn báo giá tour Tết Nguyên Đán cho công ty thì vui lòng liên hệ Hotline : 084 72 72 772