Nhà phân phối bán sỉ và lẻ Hạt Điều rang muối Bình Phước tại Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

NHÀ PHÂN PHỐI CHUYÊN BÁN SỈ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI BÌNH PHƯỚC GIÁ TỐT NHẤT, UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH (SÀI GÒN)

Bán Sỉ Hạt Điều rang muối giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Bán Sỉ Hạt Điều rang muối giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

 

Để thúc đẩy thêm sức mua hàng, đáp ứng nhu cầu khách hàng thích dùng hạt điều rang muối giá rẻ và mong muốn nhiều người được thưởng thức hạt điều rang muối hơn,  bán sỉ hạt điều rang muối với mọi số lượng.

Rất nhiều bạn ở các tỉnh thành khác ngoài khu vực xứ điều từ Nam ra đến Bắc như Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội… muốn tìm nơi bán sỉ hạt điều rang muối để ăn và kinh doanh. Cũng đã dò tìm khắp nơi nhưng chưa tìm được nơi nào ưng ý. Mua nhiều nơi nhưng bạn thấy chất lượng những nơi đó không như mong muốn. Hạt điều rang muối là một món ăn, mua qua nhiều chổ bạn thấy nhưng nói đó không tư vấn nhiệt tình, cũng như khâu bảo quản, vận chuyển hạt điều rang muối không đảm bảo…

Một số bạn khác may mắn hơn tìm được nơi bán sỉ hạt điều rang muối nhưng phải mua số lượng rất lớn mới được giá sỉ. Đầu tư ban đầu quá lớn, khiến bạn hết vốn gặp khó khăn trong giai đoạn kinh doanh… Hoặc mức giá sỉ khá cao khiến bạn khó thu được lợi nhuận khi đem sản phẩm đi bán lại.

 

chuyên mua bán sỉ và lẻ hạt điều rang muối

 

Còn có trường hợp là dù nhận sỉ nhưng bạn lại không được ưu tiên gì nhiều, họ vẫn bán giá mềm hơn nên bạn khó lòng cạnh tranh với họ.

Khi đồng ý sỉ thì mẫu một nơi mà hàng hóa nhận lại một nẻo, không như cam kết, nên sản phẩm khó bán ra. Và nhiều lý do khác…

Cộng với hiện nay thị trường thời điểm cận tết đang khát nguồn sản phẩm hạt điều rang muối chất lượng. Giá bán hạt điều rang muối Bình Phước – điều Việt Nam cuối năm 2016 đang tăng cao. Do ảnh hưởng của đợt hạn hán đầu năm và mùa điều thất.

Giá điều thô Việt Nam đang tăng cao trong khi điều ngoại nhập vào nước ta rẻ hơn và càng ngày càng nhiều hơn vào thời điểm này.

Bạn cũng biết là điều ngoại nhập không ngon, không chất lượng… nên muốn tìm một nơi bán sỉ hạt điều rang muối chất lượng, hạt điều Việt Nam và số lượng không giới hạn với mức giá ưu đãi.

Đặc điểm hạt điều rang muối bán sỉ như sau:

 

Hạt Điều rang muối Bình Phước

 

Hạt điều rang muối đúng nguồn là điều Bình Phước.

– Hạt điều rang muối cam kết sạch sâu, sạch bể, không sót bể vụn nát.

– Hạt điều rang muối được đóng gói tùy theo yêu cầu của khách hàng như: túi hút chân không 500g, hộp nhựa vuông hoặc tròn 500g, cây 10kg…

Lợi ích mà khách hàng nhận được từ chúng tôi – bán sỉ hạt điều rang muối như sau:

– Đối với khách hàng bán sản phẩm hạt điều rang muối thương hiệu Uy Tín tại Bình Phước ví dụ như hạt điều hộp quà: sẽ được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, hình ảnh, hoặc pr trên hệ thống web chính, độc quyền tại địa phương… tùy theo số lượng sản phẩm sỉ được hỗ trợ chính  sách.

– Sau khi bán hết đợt hàng đầu tiên thì số lượng lần sau không bị bó buộc. Nghĩa là lấy bao nhiêu cũng được tính giá sỉ như ban đầu.

– Nếu khách hàng chỉ lấy sỉ về kinh doanh thì có thể đến tận cửa hàng để xem mẫu trực tiếp, dùng thử rồi đặt hàng.

 

san xuat hat dieu tai binh phuoc

 

– Khi khách hàng nhận sỉ Chúng Tôi sẽ được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm hạt điều rang muối, từ cách dùng sao cho ngon nhất, đảm bảo dinh dưỡng nhất cho đến cách bảo quản…

– Và nhiều ưu đãi khác dành cho đại lý độc quyền tại tỉnh thành đó…

Tết gần đến rồi, thời gian này là lý tưởng để tìm nguồn kinh doanh. Bạn muốn khẳng định bản thân, bạn muốn kiếm thêm thu nhập vào dịp tết này… người khác làm được thì bạn làm được. Còn chần chờ gì không hợp tác với chúng tôi  bán sỉ hạt điều rang muối free số lượng? Với bất kỳ số lượng nào bạn cũng có thể nhận được ưu đãi.

 

cay dieu

 

Mọi chi tiết xin liên hệ mua Hạt Điều rang muối Bình Phước tại Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn):

ĐT/ Zalo: 0934797779