Điều Kiện và Điều Khoản Đăng Ký Tour

I. ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ DU LỊCH

1. Du Lịch INTOUR sẽ cung cấp cho quý khách mọi thông tin du lịch miễn phí.

2. Quý khách có thể đăng ký mua dịch vụ du lịch trực tiếp tại văn phòng của công ty, qua email hoặc tin nhắn điện thoại. Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. Quý khách sẽ xác nhận chương trình du lịch cụ thể thông qua hợp đồng.

3. Những yêu cầu đặc biệt của quý khách phải được thông báo ngay tại thời điểm đăng ký. Du Lịch INTOUR sẽ cố gắng đáp ứng những nhu cầu này trong khả năng của mình.

4. Quý khách sẽ phải chi trả thêm chi phí đối với các yêu cầu đặc biệt trong từng trường hợp cụ thể nếu được đáp ứng và tùy theo báo giá cung cấp của các đơn vị hậu cần.

  • Quý khách dưới 18 tuổi đi du lịch nước ngoài phải có bố mẹ đi cùng, hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ (có xác nhận của địa phương trên giấy ủy quyền).
  • Quý khách từ 65 tuổi trở lên du lịch nước ngoài sẽ ký cam kết sức khỏe đi du lịch.
  • Quý khách từ 70 tuổi - dưới 75 tuổi yêu cầu có giấy xác nhận đủ sức khoẻ để đi du lịch của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty (yêu cầu có người thân dưới 60 tuổi, đầy đủ sức khoẻ đi theo).
  • Quý khách nữ đang Mang Thai vui lòng thông báo về tinh trạng thai kì cho nhân viên bán tour tại thời điểm đăng ký. Lưu ý, phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt thời gian tham gia chương trình du lịch.

5. Để đăng ký đi du lịch, Quý khách cần cung cấp bản gốc: Thẻ CCCD/ CMTND, Hộ chiếu (khi du lịch nước ngoài) còn hạn 6 tháng đối với quốc gia được miễn visa, hoặc hộ chiếu có thời gian ít hơn 6 tháng nhưng còn hạn visa hợp lệ để nhập cảnh vào quốc gia sẽ tới du lịch (bản chính còn hiệu lực pháp luật của Việt Nam, hoặc của quốc gia đến du lịch). Ngoài ra đối với một số quốc gia thì sẽ Quý khách sẽ phải chuẩn bị thêm hồ sơ để xin visa, hồ sơ sẽ theo yêu cầu của Lãnh sự quán/ Đại sứ quán quy định.

II. GIÁ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

1. Giá của chương trình du lịch được bảo đảm trong thời hạn hợp đồng được ký kết.

2. Giá bao gồm chi tiết trong từng chương trình cụ thể.

3. Giá các chương trình du lịch có thể tăng trong dịp lễ Giáng sinh, Tết dương lịch, Tết nguyên đán Việt Nam, ngày 30/4 và ngày Quốc khánh 2/9, hoặc có thể tăng do yếu tố khách quan từ các đơn vị cung cấp dịch vụ bên ngoài (tăng giá dịch vụ vé máy báy, tàu xe,…) Du Lịch INTOUR có trách nhiệm thông báo cụ thể về sự thay đổi mức giá theo từng chương trình cho quý khách.

4. Giá áp dụng cho trẻ em (Không phát sinh thêm giường):

  • Căn cứ tính tuổi của trẻ em: theo ngày sinh nhật trên hộ chiếu/ giấy khai sinh và thời điểm kết thúc tour/ sử dụng dịch vụ. Trẻ em có thể được tính khác nhau về độ tuổi, chiều cao,... căn cứ theo quy định của các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, điểm tham quan, lưu trú. 
  • Quy định về mức giá tour cho trẻ em áp dụng theo từng chương trình tour cụ thể. Có thể không có giá cho trẻ em khi sử dụng các phương tiện tàu cao tốc, tàu cánh ngầm, vé máy bay giá rẻ,...Xin quý khách vui lòng tìm hiểu chi tiết trong hợp đồng khách lẻ.
  • Theo quy định sẽ không phát sinh thêm giường riêng cho trẻ em. Trường hợp trẻ em muốn ngủ riêng giường hoặc riêng phòng thì phải xác nhận ngay tại thời điểm đặt mua tour để Du Lịch INTOUR đặt giữ phòng ngủ theo nhu cầu, phụ phí sẽ được tính thêm nếu có.

III. THANH TOÁN

Quý khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại Trụ sở chính của Du Lịch INTOUR: 106 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh hoặc các cơ sở quý khách đăng kí mua tour của Du Lịch INTOUR. Danh sách các văn phòng du lịch của Du Lịch INTOUR liên tục được cập nhật tại website và trang Fanpage.

Số tiền đặt cọc/ thanh toán toàn bộ tùy thuộc vào từng chương trình tour, nhân viên phụ trách thông báo khi trao đổi với quý khách. 

IV. HOÃN HUỶ CHƯƠNG TRÌNH

1. Trường hợp chuyến đi bị huỷ bỏ do Du Lịch INTOUR

Du Lịch INTOUR phải báo ngay cho quý khách biết và hoàn lại cho quý khách toàn bộ số tiền quý khách đã đặt trước hoặc sắp xếp cho quý khách chương trình du lịch khác (Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết về điều khoản này trong hợp đồng dành cho khách lẻ).

2. Trường hợp chuyến đi bị huỷ do quý khách

Trước ngày khởi hành, nếu quý khách không thể tham dự được chuyến đi với bất kỳ lý do gì, phải báo trực tiếp ngay cho Du Lịch INTOUR bằng văn bản hoặc gửi thông tin qua địa chỉ mail, tin nhắn từ số điện thoại đã xác nhận đăng kí trong hợp đồng. Lưu ý:

- Báo hủy sau khi đã đặt cọc, sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc. Nếu quý khách đã trả toàn bộ tiền tour thì Quý khách sẽ được hoàn lại số tiền chênh lệch với khoản phải đặt cọc giữ chỗ theo quy định.

- Đối với quý khách đã thanh toán đầy đủ số tiền tour nhưng phát sinh yêu cầu của khách hủy bỏ tour, tùy theo thời gian báo hủy, Du Lịch INTOUR sẽ bồi hoàn tiền tour cho quý khách nếu có chênh lệch. Mức tiền bồi hoàn này sẽ được quy định chi tiết trong điều khoản hợp đồng khách lẻ mà quý khách đã kí kết với công ty. 

V. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

1. Du Lịch INTOUR không phải chịu trách nhiệm pháp lý về dân sự, kinh tế cũng như chất lượng phục vụ của các dịch vụ theo thỏa thuận do những trở ngại, sự cố khách quan, bất khả kháng mà Du Lịch INTOUR không được báo trước hoặc không thể khắc phục được như: tai họa do thiên nhiên gây ra, hỏa hoạn, dịch bệnh, trì hoãn chuyến bay do thời tiết hoặc kỹ thuật; do giao thông tắc nghẽn, do sự cố kỹ thuật phương tiện di chuyển công cộng, do đình công, bãi công, biểu tình, chiến tranh, khủng bố hoặc do quyết định đơn phương của cơ quan có thẩm quyền và không giới hạn các trường hợp khác xảy ra mang tính chất khách quan...

        1.1. Nếu đoàn chưa khởi hành, Du Lịch INTOUR có quyền đơn phương hủy bỏ hoặc thay đổi ngày khởi hành mới để đảm bảo an toàn về con người và tài sản cho du khách. Các chi phí đã được thanh toán cho các nhà cung cấp, phía Du Lịch INTOUR sẽ hỗ trợ 1/3 chi phí cho quý khách. 

        1.2. Nếu đoàn đã khởi hành, Du Lịch INTOUR sẽ trợ giúp, tư vấn sao cho phù hợp nhất với điều kiện, diễn biến thực tế trở ngại đang gặp phải nhằm bảo đảm an toàn về con người và tài sản cho du khách. Đối với các khoản tiền chi phí thực tế phát sinh trong việc lưu trú, ăn, ở, đi lại và những phát sinh khác trong thời gian này thì du khách trực tiếp thanh toán, Du Lịch INTOUR cùng với Quý khách tìm kiếm, liên hệ với các cơ quan hỗ trợ một cách tích cực để giải quyết các vấn đề trở ngại, giảm bớt các chi phí phát sinh.

2. Trường hợp quý khách không đủ điều kiện để lên tàu bay/ xuất cảnh tại Việt Nam vì lý do giấy tờ tùy thân, hồ sơ nhân thân, hoặc bởi cơ quan có thẩm quyền (công an, Đại sứ quán, hàng không, v.v..) thì Du Lịch INTOUR có thể giúp đỡ, giao dịch, hướng dẫn du khách hoàn thiện. Tùy theo nguyện vọng của quý khách, Du Lịch INTOUR sẽ sắp xếp, tiếp tục bố trí cho du khách được đi sau, nhưng người đó phải chịu toàn bộ các chi phí mà Du Lịch INTOUR đã đặt trước như: Vé máy bay, thuê xe di chuyển, phí thủ tục visa, các dịch vụ khác của tour đã đăng kí. Nếu bị từ chối xuất nhập cảnh trong vòng 24 giờ khởi hành thì quý khách sẽ bị mất toàn bộ chi phí chuyến đi.

3. Trong trường hợp quý khách bị từ chối cấp visa nhập cảnh vào quốc gia phải làm visa, quý khách sẽ không được hoàn trả lại chi phí sau: Phí thủ tục visa (thư mời, phí xét duyệt hồ sơ & dịch hồ sơ) theo đúng quy định. Đồng thời phải chịu các chi phí phạt hủy vé máy bay theo quy định của hàng không, các chi phí hủy dịch vụ tour tại nước ngoài. Đối với các đoàn khách phải làm visa và visa được cấp chậm hơn thời gian khởi hành đã định do Đại sứ quán trả kết quả muộn, Du Lịch INTOUR không chịu trách nhiệm về trường hợp này. Các chi phí visa, dịch vụ mặt đất tại nước ngoài của những ngày không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Các dịch vụ mới phát sinh nếu có thì Du Lịch INTOUR sẽ cùng quý khách giải quyết để đảm bảo tiết kiệm nhất. Chi phí do quý khách chi trả.

4. Trường hợp quý khách không cung cấp hoặc chậm cung cấp giấy tờ tùy thân bản gốc: Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ CCCD, Hộ chiếu... cho Du Lịch INTOUR dẫn đến việc không thể làm được đầy đủ thủ tục bay/ xuất nhập cảnh, quý khách phải chịu toàn bộ các chi phí mà Du Lịch INTOUR đã đặt trước như: Vé máy bay, thuê xe di chuyển, phí thủ tục visa, các dịch vụ khác.

5. Du Lịch INTOUR không phải chịu trách nhiệm pháp lý, không phải hoàn trả, không phải bồi thường bất cứ khoản tiền nào cho quý khách khi người đó vi phạm pháp luật bị cơ quan có thẩm quyền bắt giữ, hoặc vi phạm quy định của các nhà cung cấp dịch vụ mà không thể tiếp tục cùng chuyến du lịch.

6. Trong quá trình đi du lịch, nếu quý khách tự ý huỷ bỏ một phần hay toàn bộ các dịch vụ theo chương trình tour ở bất cứ giai đoạn nào (trong nước và ở nước ngoài) thì không có quyền yêu cầu Du Lịch INTOUR hoàn trả các chi phí cho các dịch vụ mà người đó chưa sử dụng hoặc không sử dụng.

7. Trước khi đoàn khởi hành, Du Lịch INTOUR có trách nhiệm cung cấp thông tin của hướng dẫn viên để cá nhân quý khách biết tên, số điện thoại hoặc địa chỉ email,... Quý khách tự chủ động liên hệ tìm sự trợ giúp, hoặc liên hệ với cơ quan liên quan khi cần thiết, hoặc trong trường hợp bị lạc đoàn. Du Lịch INTOUR sẽ trình báo ngay tới cơ quan có thẩm quyền để kịp thời tìm kiếm theo quy định của pháp luật, Du Lịch INTOUR tiếp tục phục vụ khách khác trong đoàn du lịch theo hành trình. Các chi phí phát sinh cho việc ăn, ở, đi lại, chờ đợi,... do Quý khách tự chịu trách nhiệm chi trả; Du Lịch INTOUR không phải hoàn trả hay bồi thường cho Quý khách chi phí gì về dân sự, kinh tế theo nội dung điều khoản này cũng như theo pháp luật.

VI. KHÁCH SẠN

1. Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết (TRIPLE), tuy nhiên phòng 3 ở rất hạn chế ở Nhật, Singapo, Malaysia, Châu Âu, Úc,Mỹ,Canada, Nga..

2. Khách sạn/dịch vụ do Du Lịch INTOUR đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà Quý khách chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn/dịch vụ thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn ban đầu và sẽ được báo ngay cho Quý khách trước ngày khởi hành.

3. Tiêu chuẩn phục vụ, chất lượng dịch vụ căn cứ vào xếp hạng (Sao*) của khách sạn, nhà hàng đã công bố hoặc đánh giá, xếp hạng (Sao*) của các Website danh tiếng về du lịch như: www.booking.com, www.agoda.com, www.expedia.com, www.tripadvisor.com.

VII. VẬN CHUYỂN

1. Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.

3. Với chương trình đi bằng ô tô máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn và phục vụ suốt chương trình tham quan.

3. Với chương trình đi bằng tàu hỏa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng): Trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Du Lịch INTOUR thông báo cho quý khách nếu thời gian cho phép. Các dịch vụ không thể sử dụng do bị trễ thời gian sẽ không được hoàn lại tiền.

4. Du Lịch INTOUR không chịu trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất & tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển, hoặc do sự chậm trễ của chính hành khách gây ra mà chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho quý khách.

VIII. HÀNH LÝ

1. Hành lý cần gọn nhẹ, nên ghi thẻ tên và thông tin liên lạc.

2. Với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, trọng lượng hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

3. Quý khách tự bảo quản hành lý của mình, Du Lịch INTOUR không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi.

4. Trong trường hợp quý khách mất hay thất lạc hành lý: Du Lịch INTOUR sẽ cùng quý khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

IX. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

Về phía Du Lịch INTOUR

1. Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.

2. Phổ biến đầy đủ các thông tin/qui định cần thiết khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

3. Với các chương trình du lịch nước ngoài, Du Lịch INTOUR không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho xuất nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do quý khách chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

Về phía khách hàng

1. Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

2. Tuân thủ theo chương trình và Hướng dẫn viên trong suốt thời gian đi du lịch

3. Cung cấp đầy đủ hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh, đúng hạng theo qui định và khi được yêu cầu.

4. Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước/ địa phương sở tại khi tham quan. 

5. Du Lịch INTOUR không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng bị phạt do vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. 

6. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Du Lịch INTOUR chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

7. Tùy theo tình hình thực tế, Du Lịch INTOUR giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Du Lịch INTOUR thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn của khách hàng và sẽ thông báo tới Quý khách.

8. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp, sự việc sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Nếu không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toà án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu./.