Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Tam Kỳ Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Tam Kỳ để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Tam Kỳ đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Làng Sinh Thái Hương Trà

Nổi tiếng với loài hoa đặc trưng có 1-0-2, chỉ có tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, hoa sưa vàng nở rộ cả vùng bên cạnh là Vườn Cừa cổ thụ gần 300 năm tuổi tại làng sinh thái Hương Trà.

Và Vườn Cừa là địa điểm cực kì lý thú để các bạn cùng đến vui chơi, cắm trại cùng ngắm hoa sưa vàng bên cạnh hoàng hôn và đón nắng bình minh xuyên qua Vườn Cừa cổ...

Địa chỉ Làng Hương Trà, phường Hòa Hương, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Vạn Buồng

“Ốc đảo” Vạn Buồng là điểm đến rất thích hợp cho lịch trình trải nghiệm cuối tuần của du khách. Nước sông ở Vạn Buồng nông, nhưng có rất nhiều cá, men bờ sông là bãi cỏ xanh rì đẹp như tranh thủy mặc, thích hợp cho việc cắm trại trong dịp nghỉ cuối tuần.

Địa chỉ Huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Biển Tam Thanh

Biển Tam Thanh là một trong những danh thắng nổi tiếng tại Quảng Nam. Với làn nước trong xanh, hàng dừa xanh mát và những con sóng xô nhẹ, nơi đây mang đến cảm giác thư thái cho du khách khi ghé thăm.

Địa chỉ xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Bãi Tắm Rạng

Du lịch Quảng Nam nói chung và du lịch Hội An có rất nhiều danh lam thắng cảnh đặc sắc đáng để bạn dừng chân ghé thăm.

Bãi tắm Rạng là một trong những địa điểm đẹp quyến rũ mang đến những cảm xúc mới lạ, bình yên mà bạn nên đến ít nhất một lần.

Địa chỉ Xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Hồ Phú Ninh

Hồ Phú Ninh là bức tranh sơn thủy hữu tình, thu hút du khách bởi không gian yên bình, rừng cây hùng vĩ, hồ nước xanh ngắt và quần thể 32 đảo lớn nhỏ. Nếu có dịp đến Quảng Nam thì bạn nhất định không nên bỏ lỡ địa điểm này.

Địa chỉ Thuộc địa phận huyện Núi Thành và huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Tam Kỳ Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).