Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Quảng Ngãi Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Quảng Ngãi để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Quảng Ngãi đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Thác Trắng

Cách đây vài năm, thác Trắng thật sự rất hoang sơ và hùng vĩ, đường đi đến thác vô cùng khó khăn.

Hiện tại, do được khai thác du lịch nên đường đến thác Trắng đã dễ dàng hơn rất nhiều nhưng vẻ hoang sơ của thác cũng bị tác động ít nhiều.

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch thác Trắng đó là vào mùa hè khi lượng mưa ít giúp cho quá trình di chuyển thuận lợi hơn.

Địa chỉ Xã Long Môn, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Mũi Ba Làng An

Mũi Ba Làng An là một điểm đến mang vẻ đẹp hoang sơ của Quảng Ngãi với vách đá trầm tích đen nhánh, nước biển xanh trong và những chiếc thuyền thúng bình yên trên biển.

Nơi đây rất tuyệt vời để ngắm cảnh, hòa mình vào bức tranh thiên nhiên bình yên, dung dị đặc trưng của miền biển Trung Bộ.

Địa chỉ Xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Lên hải đăng: 10.000VND/ pax

Núi Cà Đam

Cà Đam, Cà Đăm hay K'Đam còn có tên gọi khác là Vân Phong Túc Vũ, là 1 trong 12 danh thắng của tỉnh Quảng Ngãi.

Khi đặt chân đến núi Cà Đam Quảng Ngãi, du khách sẽ bị hấp dẫn, cuốn hút bởi hơi thở hoang sơ và nguyên thủy vẫn còn rất đậm nét. Nhưng chính cái sự mộc mạc ấy lại có sức hút kỳ lạ với những ai muốn cảm nhận những gì nguyên sơ nhất của tự nhiên.

Địa chỉ Xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Đảo Lý Sơn

Với đá nham thạch, với nước biển xanh trong, với những đồng hành đồng tỏi lớn lên trên cát sỏi, đảo Lý Sơn là nơi mà bất kỳ ai cũng ao ước một lần được đặt chân đến.

Đảo Lý Sơn được nhiều người biết đến như một thiên đường giữa đại dương bao la. Ai đến Lý Sơn rồi cũng đều mê mẩn, đều giữ cho mình những hoài niệm chẳng thể nào quên.

Địa chỉ Huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Thảo Nguyên Bùi Hui Ba Tơ

Thảo nguyên Bùi Hui ở huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) được nhiều bạn trẻ tìm đến check-in cùng với những đồi sim tím vô cùng thơ mộng. Thảo nguyên Bùi Hui thu hút giới trẻ bởi cánh đồng xanh mướt và tuyệt đẹp.

Địa chỉ Xã Ba Trang, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Quảng Ngãi Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).