Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Pleiku Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Pleiku để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Pleiku đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Hồ T’nưng

Nhắc đến vùng đất Tây Nguyên đầy nắng gió, cát sỏi, người ta sẽ nghĩ ngay đến cảnh quan thiên hoang sơ hùng vĩ, cao nguyên lộng gió, thế nhưng không chỉ có vậy, nơi đây còn sản sinh ra một địa danh có vẻ đẹp vô cùng thơ mộng trữ tình, đó chính là biển hồ T'Nưng, hay còn gọi là hồ trên núi, biển hồ PleikuBiển Hồ T’Nưng đi vào lòng du khách bằng vẻ đẹp hoang sơ nhưng rất đỗi dịu dàng, nên thơ. "Đôi mắt Pleiku" của nhạc sĩ Nguyễn Cường đã từng ví biển hồ T'Nưng như đôi mắt của một người, trong xanh, sâu thẳm...

Địa chỉ Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Núi Chư Nâm

Đứng từ trên đỉnh núi Chư Nâm nhìn xuống, vẻ đẹp của một bình nguyên xanh thăm thẳm trải rộng bên dưới khiến du khách không khỏi bàng hoàng. Những cánh đồng bát ngát chia thành vô số ô nhỏ pha nhiều gam màu sắc như một bức tranh thu tĩnh lặng được vẽ lên bởi những họa sĩ "bán mặt cho đất, bán lưng cho trời".

Bạn sẽ thấy núi lửa Chư Đăng Ya chỉ như một anh chàng tí hon đứng cạnh gã khổng lồ. Chiêm ngưỡng kỳ quan núi lửa này từ độ cao và từ nhiều chiều hướng khác nhau, mà nếu không lên tới đỉnh núi Chư Nâm, sẽ khó được trải nghiệm.

Địa chỉ Xã Chư Đang Ya, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Đồi Thông Ia Dêr

Giữa cao nguyên đại ngàn đầy sức sống có một địa điểm cực kỳ lãng mạn bạn nhất định phải ghé thăm, đó chính là đồi thông Gia LaiĐồi thông Gia Lai hay còn được gọi là đồi thông Ia Dêr, bởi đồi thông này thuộc địa phận xã Ia DêrĐồi thông La Dêr là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể tổ chức các buổi dã ngoại, vui chơi cùng bạn bè. 

Địa chỉ Xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Đồi Thông Diên Phú

Đồi thông Diên Phú xanh mướt với khung cảnh nên thơ tuyệt đẹp không chỉ là điểm đến hấp dẫn để giới trẻ check - in sống ảo mà còn là địa điểm du lịch camping lý tưởng được nhiều người yêu thích.

Địa chỉ Đường Trường Sa, phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Pleiku Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).