Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Phủ Lý Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Phủ Lý để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Phủ Lý đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Bát Cảnh Sơn

Về Hà Nam, đi dạo Bát Cảnh Sơn với biết bao điều lý thú. Quần thể di tích lịch sử danh thắng Bát Cảnh Sơn nhiều người biết đến không chỉ còn cảnh đẹp mà còn là địa điểm du lịch tâm linh thiêng liêng với các ngôi đền, chùa tráng lệ và trang nghiêm.

Địa chỉ Xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Kẽm Trống

Kẽm Trống Hà Nam là một thắng cảnh đẹp nên thơ không nên bỏ qua khi có thời cơ đến đây.

Thắng cảnh Kẽm Trống có sông, núi, đồng ruộng, có cây xanh bao vây và còn được con người tạo dựng thêm những cảnh sắc đẹp để có 1 tổng thể khu thắng cảnh tuyệt đẹp như hiện nay.

Địa chỉ Xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Hang Uồn - Ao Dong

Được sự sắp đặt khéo léo của tự nhiên, với mặt nước trong xanh, núi đá vôi, hang động thạch nhũ... ao Dong - hang Luồn đang trở thành điểm đến mới hứa hẹn thu hút du khách đến Hà Nam.

Địa chỉ Xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Động Phúc Long (Núi Thiên Kiện)

Động Phúc Long có dáng một con rồng thắt túi, có nhiều dơi bám trên vách nên nhân dân địa phương còn gọi đây là hang dơi.

Động hài hòa với cảnh quan núi Thiên Kiện hay gọi là núi Chùa, ngay bên cạnh là đình và chùa thôn Châu, tạo thành một di tích thắng cảnh hấp dẫn đối với du khách gần xa.

Địa chỉ Xã Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Núi Ngọc

Núi Ngọc không cao, cây cối mọc nhiều, cây to cây nhỏ mọc chen nhau cành lá xum xuê. Trên núi có một cây si cổ thụ, tương truyền có tới hàng trăm tuổi.

Đứng trên ngọn núi, có cảm tưởng như được tách riêng biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của cuộc sống hiện đại để hòa mình vào sự yên tĩnh thuần khiết của thiên nhiên với núi, sông, cây cỏ.

Địa chỉ Thôn Đanh, xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Phủ Lý Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).