Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Ngã Bảy Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Ngã Bảy để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Ngã Bảy đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Lung Ngọc Hoàng

Khu Bảo tồn Thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng được mệnh danh là “lá phổi xanh” của đồng bằng Sông Cửu Long, Lung Ngọc Hoàng còn là nơi bảo tồn đa dạng sinh học độc đáo nhất cả nước hiện nay.

Địa chỉ Huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Con Đường Tre Tư Sang

Bamboo Garden – Con đường tre xanh mát tuyệt đẹp của lão nông Đặng Văn Sang trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách tham quan đặc biệt là các bạn trẻ đến chụp ảnh sống ảo.

Tham quan vườn tre Tư Sang, du khách có cảm giác thư thái khi được đi dưới những vòm tre. Đi dạo giữa không gian thanh bình yên tĩnh của vườn tre bạn có thể để tâm tư mình lắng xuống, tạm quên đi những áp lực mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày.

Địa chỉ Ấp Tư, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Khu Sinh Thái Rừng Tràm Chim Vị Thủy

Rừng tràm Vị Thủy là một trong những điểm đến nổi bật nhất ở Ngã Bảy nói riêng và Hậu Giang hay miền Tây nói chung

Đến đây các bạn sẽ được ngồi thuyền xuôi theo những dòng kênh nằm dưới những tán cây xanh thẳm trong khu rừng và ngắm nhìn cảnh vật xung quanh. Trong không gian tĩnh lặng ấy, những đàn chim líu lo bay lượn như đang muốn chào mời du khách.

Địa chỉ Xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Ngã Bảy Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).