Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Nam Định Lung Linh Lý Tưởng Nhất Năm Nay

Bạn có biết địa điểm cắm trại lý tưởng nào tại Nam Định để cho ra những tấm ảnh check-in vô cùng xịn xò, đẹp "hết nước chấm" không?

INTOUR gợi ý bạn những địa điểm cắm trại tại Nam Định đẹp lung linh . Nếu có cơ hội, hãy đến đây thử dù chỉ một lần, trải nghiệm những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp len lỏi vào bức ảnh tạo nên một nét đẹp riêng biệt nhé

Bãi Rạng Đông

Biển Rạng Đông dù là một bãi biển đẹp ở Nam Định đã khá quen thuộc với người dân Thành Nam nhưng vẫn còn khá mới mẻ trên bản đồ du lịch.

Chính vì vậy, không khí nơi đây không chỉ cực kỳ trong lành, yên bình mà nước biển vẫn còn rất trong xanh và sạch sẽ, đến tắm biển và tham gia các trò chơi dưới nước...

Địa chỉ Khu du lịch sinh thái Rạng Đông, xã Nghĩa Thắng, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Nhà Thờ Đổ Hải Lý

Nhà thờ đổ Hải Lý nằm trên bãi biển Xương Điền, cách nhà thờ Xương Điền không xa. Nhà thờ đổ Hải Lý là công trình kiến trúc duy nhất còn sót lại sau khi nước biển xâm lấn, dù đã là một nơi đổ nát nhưng gần đây lại trở thành một địa điểm chụp ảnh cực độc ở Nam Định được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích.

Địa chỉ Đê Biển - Nhà Thờ Đổ, Xóm 3, xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

Biển Quất Lâm

Khu du lịch biển Quất Lâm với lợi thế là bờ biển thoải và sóng không quá mạnh, thu hút rất vô số lượt khách du lịch trong và ngoài tỉnh đến tắm biển giải nhiệt vào mỗi mùa hè. 

Địa chỉ Huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Bãi Biển Hải Đông

Bãi biển Hải Đông là một bãi biển hoang sơ ở Nam Định, chắc người tới bãi biển này tắm chủ yếu là người dân địa phương chứ ít khi có khách du lịch. Bãi biển Hải Đông không dài, khá sạch, nó cách biển Đông Hà khoảng 2km về phía nam.

Địa chỉ Huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Đang cập nhật

Bãi Tắm Đông Hà

Bãi tắm Đông Hà là một bãi tắm nằm ở cửa biển, nơi sông Sò đổ ra biển nên sóng biển cũng mạnh hơn những nơi khác. Bãi tắm Đông Hà có đường bờ biển dài hơn so với biển Quất Lâm nhưng lại không nhộn nhịp bằng.

Địa chỉ Huyện Hải Hậu, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định
Liên hệ Đang cập nhật
Giá vé Miễn phí

INTOUR - Lưu ý. Nội dung bài viết về Địa Điểm Cắm Trại Đẹp Tại Nam Định Mới Nhất Năm Nay thuộc bản quyền của INTOUR Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).